Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Huế

Marketing là một hoạt động tiên phong trong quá trình sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp tại Huế hiện nay. Vì vậy mà việc đưa ra các giải pháp Marketing mang tính đồng bộ và phối hợp. Và đây chính là lý do cần đến dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Huế. Nhưng nhiều người chưa hiểu rõ, cũng như thấy khó khăn khi chọn lựa đơn vị thực hiện. Vậy bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

Tư vấn chiến lược marketing là gì?

dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Huế

Chiến lược marketing là phác họa một bản kế hoạch dài hạn làm sao để sử dụng các nguồn lực của công ty một cách hiệu quả và đạt được mục tiêu. Trong bản chiến lược này cũng đưa các khoản đầu tư vào thương hiệu, con người, và ngân sách cho các hoạt động tiếp thị tối thiểu. Tùy theo nguồn lực và vị trí của thương hiệu cho phép doanh nghiệp lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp để cạnh tranh và phát triển.

Tư vấn chiến lược marketing là quá trình nghiên cứu và tư vấn xây dựng các hoạt động marketing trong vòng 1-3 năm, bao gồm việc xác định khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu và định vị thương hiệu trên thị trường mục tiêu đó. Đồng thời xây dựng các mục tiêu về marketing, như mức độ nhận biết thương hiệu, thị phần cùa thương hiệu và các hoạt động tiếp thị để đạ các mục tiêu đó.

Là sự tổng hơp các chiến lược về sản phẩm, chiến lược giá, chiến lược phân phối, chiến lược truyền thông mới được định hướng để phát triển cho phù hợp với định vị và khách hàng mục tiêu, đồng thời phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp.

Vai trò của dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Huế đối với các doanh nghiệp

Chiến lược và mục tiêu của doanh nghiệp phải được xây dựng dựa trên lợi thế cạnh tranh và nguồn lực của doanh nghiệp, như là tài chính, công nghệ, con người, máy móc thiết bị… Việc xây dựng chiến lược mà không dựa vào nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp là việc vẽ ra các bức tranh đẹp để ngắm, để mơ ước, chứ không thể theo đó mà áp dụng được.

Với thành phố đang phát triển mạnh mẽ như Huế, nơi tập trung nhiều loại hình doanh nghiệp, đa ngành nghề, đa lĩnh vực, môi trường canh tranh khốc liệt. Nhất là khi Marketing Online đang dần thay thế và chứng minh hiệu quả vượt trội hơn so với hình thức marketing truyền thống. Các doanh nghiệp khó lòng mà tự xây dựng cho mình lộ trình phát triển mới..

Cũng như không thể lường trước được nhũng khó khăn. Vì thế mà Achaumedia ở đây, cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing cho doanh nghiệp. Với các chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực Digital Marketing. Sẽ giúp doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn để doanh nghiệp phát triển bền vững. Cũng như giúp doanh nghiệp nhìn nhận, xác định các rủi ro và các phòng ngừa trong tình huống xấu nhất.

Doanh nghiệp cần phải lựa chọn các nhà tư vấn có kinh nghiệm để hiểu rõ các vấn đề của doanh nghiệp như người tiêu dùng, văn hóa doanh nghiệp, định hướng của chủ doanh nghiệp, khả năng của doanh nghiệp thông qua các công cụ nghiên cứu về con người, nghiên cứu về người tiêu dùng, nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh.

dịch vụ tại achaumedia

Thời điểm nào doanh nghiệp cần dùng dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Huế?

  • Doanh nghiệp nên và cần phải tìm đến dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing cho doanh nghiệp khi:
  • Doanh số không đạt được như mục tiêu đã đặt ra trước đó.
  • Chi phí có chiều hướng tăng nhưng lại không có thước đo hiệu quả, không có hiệu quả.
  • Doanh nghiệp đang dần mất đi sự kiểm soát trên thị trường.
  • Doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh hoặc ra mắt sản phẩm mới.
  • Chủ doanh nghiệp mong muốn tăng trưởng doanh số đột phá, tăng chuyển đổi số…
  • Định vị thương hiệu trên thị trường không rõ ràng.
  • Kênh phân phối bị xung đột, chính sách giá và phân phối không đồng bộ, mâu thuẫn nội bộ kênh phân phối.
  • Đội ngũ Marketing yếu kém, không đáp ứng được yêu cầu về mặt năng lực.
  • Không có kế hoạch Marketing hàng năm hoặc có nhưng không rõ ràng, không khả thi.

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại hải phòng

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Quy trình dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Huế

Việc xây dựng chiến lược cũng như lựa chọn nhà tư vấn chiến lược là việc rất quan trọng để phát triển doanh nghiệp bền vững và hiệu quả. Achaumedia chúng tôi đảm bảo dịch vụ chất lượng đi đôi với thực tế. Quy trình tư vấn chiến lược Marketing sẽ được triển khai lần lượt theo kế hoạch:

Bước 1: Nghiên cứu thị trường:

Đây là công việc đầu tiên, quan trọng nếu muốn xây dựng một chiến lược Marketing phù hợp và đem lại hiệu quả. Đội ngũ tư vấn của Achaumedia sẽ tìm hiểu về công ty, tình hình thị trường hiện tại và đánh giá xu hướng phát triển trong tương lại. Từ đó nắm rõ các yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp trong thời gian dài.

Các thông tin thu thập sẽ bao gồm: Độ lớn thị trường; Thị phần của doanh nghiệp, của đối thủ cạnh tranh; Mức độ nhận biết thương hiệu và tỷ lệ người tiêu dùng hiện tại của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là các thông tin khác về thói quen và hành vi tiêu dùng. Cùng các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn thương hiệu trên thị trường. Các ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng về sản phẩm, thương hiệu. Và mức độ người dùng chấp nhận sản phẩm và đâu là rào cản giữa người dùng và sản phẩm của doanh nghiệp.

Bước 2: Xác định định được điểm mạnh, điểm yếu cơ hội và thách thức của doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường:

Trên cơ sở các dữ liệu thu thập, phân tích SWOT.Sẽ lựa chọn chiến lược kinh doanh, Marketing phù hợp để phát triển doanh nghiệp.

Một số chiến lược Marketing có thể triển khai: Chiến lược Marketing Mix 13Ps, 12Ps, 7Ps, 4Ps…; Chiến lược về sản phẩm, giá, kênh phân phối; Các chiến lược truyền thông, định hướng phát triển, định vụ khách hàng mục tiêu; Đặc biệt là việc đào tạo nội bộ doanh nghiệp, củng cố và phối hợp nguồn lực doanh nghiệp.

Bước 3: Xây dựng bức tranh tổng thể:

Đội ngũ tư vấn chiến lược Marketing cho doanh nghiệp sau khi xác định được chiến lược mục tiêu dựa trên các yếu tố lợi thế cạnh tranh và nguồn lực của doanh nghiệp như: Tài chính, nguồn lực, công nghệ, con người, máy móc thiết bị…
Từ đó đưa ra các bức tranh tổng thể áp dụng cho công ty theo mỗi giai đoạn dựa trên thực tế. Chứ không phải là cứ vẽ ra các bức tranh đẹp để ngắm, để mơ ước viển vông mà không thể theo đó mà áp dụng được.

Bước 4:Triển khai Marketing song hành cùng việc phát triển thương hiệu:

Song song với các chiến lược Marketing sản phẩm, chúng tôi cũng đưa ra cho doanh nghiệp chiến lược xây dựng thương hiệu theo một lộ trình.

Việc này sẽ thực hiện cùng, xen kẽ với các chiến lược Marketing tổng thể đưa ra trước đó. Giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu một cách riêng, độc đáo và khác biệt trên thị trường.

dịch vụ tại achaumedia

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Huế của Achaumedia

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn lựa chọn một nhà tư vấn có kinh nghiệm để tư vấn chiến lược Marketing Online cho doanh nghiệp mình thì hãy lựa chọn Achaumedia

Với đội ngũ chuyên gia trình độ, được đào tạo chuyên sâu về Marketing với những kinh nghiệm đặc biệt sẽ xác định rõ các vấn đề marketing, phân tích và kiến nghị các giải pháp giải quyết vấn đề đó, tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu. Các dịch vụ của chúng tôi đã và đang là công cụ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đội ngũ Achaumedia với chuyên môn vững và nhiều kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi luôn phân tích rõ các yếu tố về thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đặc tính sản phẩm kỹ lưỡng trước khi hoạch định một chiến lược Marketing online lâu dài hay ngắn hạn.

Chúng tôi luôn cập nhật các công cụ tốt nhất, tối ưu các phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất cho các gói dịch vụ tư vấn chiến lược marketing online. Đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất.

Achaumedia luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho các đối tác cộng với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bởi vậy nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Huế, hay bất cứ tỉnh nào miền trung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)