Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng nhu cầu nơi đây như thế nào? Đà Nẵng, một trong số thành phố đang được chú trọng và đầu tư phát triển kinh tế cực kỳ manh mẽ. Một thị trường béo bở cho các chủ kinh doanh tiến hành đầu tư và hội nhập thành lập công ty, doanh nghiệp, chi nhánh kinh doanh,… Một phương thức quảng cáo phù hợp sẽ mang đến hiệu quả cực kỳ tốt, góp phần thúc đầy sự lớn mạnh của chính doanh nghiệp đó.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là loại phim ngắn nhằm giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ, con người, văn hóa,…của doanh nghiệp ra thị trường. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần thực hiện một cách nghiêm túc, tuân thủ đúng quy trình, đầu tư kịch bản sáng tạo,… bởi đơn vị có kinh nghiệm sản xuất phim.

Trong phim tự giới thiệu nên được lồng ghép một cách nhẹ nhàng một vài hình ảnh cũng như các đoạn lời bình, lời quảng cáo để tăng khả năng tác động của phim đến người xem, người nghe. Hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, lời bình cần được kết hợp hài hòa, sáng tạo giúp thể hiện đẳng cấp của đơn vị ngay từ cái nhìn ban đầu. Để làm được điều này việc tuân thủ quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là điều cần chú ý.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời nhằm mục đích thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video trong khoảng 3 – 5 phút.

Lợi ích của dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng với các chủ kinh doanh nơi đây

Có một thực tế rằng đội sales/ marketing của nhiều doanh nghiệp, công ty đang gặp khó khăn trong việc giới thiệu công ty cho khách hàng. Đó là họ chưa có một video giới thiệu công ty đúng chuẩn. Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp (phim tự giới thiệu) của Achaumedia không những cung cấp đầy đủ, trực quan các thông tin cần thiết cho công ty mà còn để lại dấu ấn trong lòng người xem bằng kịch bản lôi cuốn & hình ảnh ấn tượng. Đó chính là lý do tại sao dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Achaumedia với ekip có nhiều kinh nghiệm quay phim giới thiệu doanh nghiệp lại thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng đến thế.

Xem thêm:

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

Dịch vụ chạy Ads Affiliates hà nội, hình thức kiếm tiền online hiệu quả

dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Video giới thiệu công ty chuyên nghiệp mang đến lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Giúp những khách hàng, đối tác ở xa, ở nước ngoài không có thể hình dung rõ nét nhất về quy mô doanh nghiệp.
  • Sử dụng tiện dụng thay thế Brochure, tờ rơi, Sale Kit giúp nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua iPad, smartphone, hoặc laptop…
  • Phim giới thiệu được sử dụng làm content trên các kênh mạng xã hội như facebook, youtube, email marketing
  • Sử dụng trong các màn hình tại cửa hàng, sảnh toàn nhà, văn phòng làm việc, gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem.
  • Doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển mới với những thách thức mới, cần truyền thông tới đội ngũ cán bộ nhân viên, đối tác về tầm nhìn chiến lược của công ty
  • Sản phẩm không thể thiếu để gây ấn tượng với các đối tác, cổ đông, các khách hàng tiềm năng trên trị trường & trong những sự kiện khách hàng, hội chợ trong nước và quốc tế…

Achaumedia là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp (sản xuất phim tự giới thiệu) chuyên nghiệp. Từ các tập đoàn lớn như Viettel, Sơn Hà, GoldSun, Sacombank, Golden Gate, … cho đến các SMEs mới ra đời trên thị trường với doanh số từ hàng trăm triệu đến hàng tỉ đồng mỗi tháng đều đã sử dụng dịch vụ của Achaumedia.

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Hiện nay, Bí Ẩn Việt cũng đã xây dựng quy trình riêng cho mình nhằm tối giản, kiểm soát các hoạt động, phân bổ nhân sự phù hợp và đặc biệt khách hàng không còn phải bận tâm quá nhiều đến chúng.

Bước 1: Nhận yêu cầu làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp từ khách hàng. Trao đổi thông tin chi tiết cũng như tư vấn cho khách hàng phương án dựa trên mục đích khách hàng đặt ra.

Bước 2: Tiến hành báo giá và phát thảo ý tưởng để gửi khách hàng xem (trực tiếp hoặc gián tiếp). Cần thiết có một buổi gặp mặt để thảo luận vấn đề liên quan và mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Báo giá và chốt ý tưởng cuối cùng

Bước 4: Ký hợp đồng (thông qua kế hoạch sản xuất đặc biệt là thời gian và những hỗ trợ của khách hàng,…)

Bước 5: Lên kịch bản chi tiết tương ứng với thời gian thực hiện từng phân cảnh. Sau đó gửi khách hàng kiểm duyệt và sửa đổi thêm (nếu cần).

Bước 6: Tiến hành quay phim theo đúng kế hoạch đã thông qua giữa hai bên

Bước 7: Thực hiện công tác hậu kỳ, chọn lọc và dựng thành demo phim hoàn chỉnh

Bước 8: Gửi khách hàng góp ý kiến và chỉnh sửa

Bước 9: Bàn giao sản phẩm cuối cùng

dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng cơ bản

Với đặc điểm là loại hình dịch vụ và yêu cầu của mỗi khách hàng một về kịch bản và chất lượng khác nhau. Vậy nên báo giá quay phim doanh nghiệp dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách chỉ mang tính chất tham khảo về khoảng báo giá, giúp quý khách có thể chọn được mức giá phù hợp nhất.

Gói dịch vụ Phim Doanh Nghiệp Mô hình doanh nghiệp
Gói cơ bản 15.000.000 > 20.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng, shop…
Gói thường 25.000.000 > 35.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty
Gói cao cấp 35.000.000 > 100.000.000 Phù hợp với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến một dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ nhất và chất lượng cao nhất tương ứng với mức tiền đầu tư của quý khách.

Phương châm của chúng tôi là mang đến một dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp hướng đến mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết mức giá dịch vụ của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Lý do bạn nên chọn lựa Achaumedia làm đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Với thế mạnh là công ty sản xuất phim quảng cáo tại Đà Nẵng, được hàng ngàn doanh nghiệp đã tin tưởng cùng hàng ngàn dự án làm phim đã thực hiện thành công. Bạn có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng chúng tôi ở khắp nơi.

dịch vụ tại Achaumedia

Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Tính đến nay, Achaumedia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim giới thiệu công ty. Với lực lượng nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh mà còn nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo. Chúng tôi là những người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều các đối tác lớn nhỏ như Viettel, Mobiphone, Sông Đà 5, Coteccons, chúng tôi tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc và hiệu quả công việc của đội ngũ chuyên viên của mình.

Văn hóa thân thiện với khách hàng

Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi đề cao văn hóa thân thiện và cởi mở. Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi.Bên cạnh đó, Achaumedia luôn tôn trọng yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm phim tự giới thiệu, chúng tôi rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất như máy quay Sony FS7, Flycam Phantom 4 Pro V2.0 cùng hệ thống ống kính cao cấp.

Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất.

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim. Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

Hiện nay, Achaumedia đang là một trong số những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp (sản xuất phim tự giới thiệu) ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Bởi vậy nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)