Dịch vụ viết bài content tại các tỉnh miền Trung

Trong mọi vấn đề, khi có content lôi cuốn, cuốn hút được người đọc thì chắc chắn việc tiếp cận cũng như được nhiều người biết tới sẽ dễ dàng hơn. Nếu như bạn đang cần tìm dịch vụ viết bài content lôi cuốn, tạo “điểm nhấn” mang nét đặc sắc của riêng mình tại các tỉnh miền Trung thì chắc chắn dịch vụ content của Á Châu Media sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ viết bài content được hiểu như thế nào? 

Dịch vụ viết bài (hay còn gọi là viết bài thuê) có nghĩa là bên dịch vụ viết bài nhận được yêu cầu từ một cá nhân hay đơn vị, tổ chức thuê viết về một lĩnh vực hay chủ đề nào đó và họ trả thù lao cho chúng tôi.

dịch vụ viết bài content

Những người viết thuê phải là những người có khả năng viết lách, có văn phong hay, ý tưởng độc đáo, có sự sáng tạo trong bài viết, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về nội dung cần viết.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu

Tại sao các bạn lại cần sử dụng dịch vụ viết bài content cho mình? 

Khi sử dụng dịch vụ viết bài content của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

viết bài content

 • Nội dung hấp dẫn, cuốn hút: bài viết không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/ dịch vụ mà còn khơi gợi sự tò mò của khách hàng, dùng câu chữ để kích thích khách hàng làm theo những gì mình muốn. Đó gọi là nghệ thuật “làm tình với chữ”.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn SEO của Google: chúng tôi hiểu rằng trên google, thứ hạng có sức mạnh nhiều hơn tất cả những yếu tố khác. Muốn có thứ hạng cao, nội dung là thứ cần được chăm chút nhiều nhất. Nội dung bài viết PR chúng tôi cam kết không chỉ hấp dẫn, hữu ích mà còn tối ưu, chuẩn SEO, chèn từ khóa một cách tự nhiên, phục vụ SEO một cách tốt nhất…
 • Bài viết mới, viết bằng cả trái tim: là công ty chuyên về lĩnh vực Content Marketing, chúng tôi hiểu được tâm lý của người đọc, hiểu được xu hướng mới của người dùng… để cập nhật, thay đổi và làm mới nội dung bài viết thường xuyên, đảm bảo sự tươi mới, hấp dẫn cho bài viết.
 • Giúp các công ty doanh nghiệp tiếp cận nhanh đến khách hàng
 • Gia tăng lượng khách hàng đáng kể
 • Xây dựng mạng lưới quảng cáo rộng khắp
 • Tạo nên thương hiệu và niềm tin cho khách hàng

Lưu ý: Những dấu hiệu của một Content Tuyệt vời gồm những đặc điểm sau:

 • Content chưa từng xuất hiện ở đâu trên web
 • Relevant: Nội dung tổ chức theo Topic chuyên sâu và bao quát rộng về chủ đề
 • Helpful: Nội dung hữu ích giải quyết được vấn đề của người tìm kiếm
 • Unique: Cung cấp thông tin giá trị độc đáo không ở đâu có
 • Great UX: Trải nghiệm sử dụng tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào
 • Có khả năng Viral: Có câu trả lời thuyết phục cho câu hỏi: Ai là người sẽ khuếch đại nội dung này và tại sao?

Bạn có thể đọc thêm về công ty quảng cáo website tại Đống Đa.

Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ viết bài content với nội dung tốt nhất tại các tỉnh miền Trung: 

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ viết bài content tại các tỉnh/Thành phố miền Trung như: 

Để nhắc đến các tỉnh, thành phố ở miền Trung có thể chia ra thành Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ. Cụ thể như:

Bắc Trung Bộ Việt Nam gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Nam Trung Bộ Việt Nam gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Á Châu Media hỗ trợ đầy đủ dịch vụ về content như: dịch vụ viết bài content tại Thanh Hóa, dịch vụ viết bài content chất lượng tại Hà Tĩnh, dịch vụ viết bài content thuê theo yêu cầu tại Đà Nẵng, hỗ trợ dịch vụ content tại Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Phú Yên,….

Dịch vụ của Á Châu Media khi viết bài content bao gồm: 

viết content

 • Bài viết chuẩn SEO cho website
 • Bán hàng cho website;
 • Bài chăm sóc Fanpage Facebook;
 • Bài PR đăng lên báo chí;
 • Dịch vụ viết bài theo tháng..
 • Chăm sóc trọn gói cho website…

Quy trình khi sử dụng dịch vụ viết content của chúng tôi bao gồm:

Trên cơ bản, tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Tuy nhiên dù là bài viết doanh nghiệp về dược phẩm hay bất cứ lĩnh vực gì, đều sẽ có một quy trình chung làm cơ sở. Hãy tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng gửi yêu cầu thông tin về Á Châu Media.
 • Lấy thông tin từ khách hàng, trả lời, tư vấn, báo giá.
 • Thỏa thuận: Hai bên thỏa thuận nội dung bài viết, deadline hoàn thành.
 • Tiến hành viết bài.
 • Gửi bản demo, chỉnh sửa nếu có.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Xem thêm: Dịch vụ viết content tại Hồ Chí Minh

Bảng báo giá dịch vụ khi viết bài content của Á Châu:

Đối với dịch vụ viết bài content của chúng tôi, các bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau. Á Châu Media cung cấp bảng báo giá một số dịch vụ content chính có thể kể đến như:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ đi kèm Giá
Viết nội dung chuẩn SEO cho website Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho website. Bài viết chuẩn SEO contentBài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Giao hàng siêu tốc, bất kể lễ tết +500.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Viết bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200.000 ₫

100.000đ/bài
Viết bài cho blog Bài viết 500 – 700 từ hoàn chỉnh cho blogBài viết chuẩn SEO contentBài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Thêm phiên bản tiếng Anh cho mỗi bài viết+100.000 ₫Thiết kế hình +100.000 ₫Up bài lên web +100.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài PR doanh nghiệp Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có)Chỉnh sửa miễn phí 03 lần Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000 ₫

Viết bài bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Viết nội dung trang chủ +200.000 ₫

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000 ₫

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000 ₫

590.000₫/bài
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản) Nhận được bài viết hoàn chỉnh. Hoàn thành trong 24hĐộ dài 100 – 300 từ

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình)

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000 ₫Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000 ₫ 290.000₫/bài

Lí do gì mà bạn nên chọn dịch vụ viết bài content của Á Châu Media:

content

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ. Dịch vụ viết bài content ở mọi lĩnh vực của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin dùng.
 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.
 • Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ viết content Marketing tại Hải Phòng

Trên đây là toàn bộ dịch vụ viết bài content tại các tỉnh miền Trung của chúng tôi. Để có thêm nhiều thông tin cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp với Á Châu Media để được hỗ trợ chi tiết nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)