Dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu tối ưu, hiệu quả nhất

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay, kinh doanh online trở thành một xu hướng tất yếu. Và Facebook hiện nay là một trong những kênh bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, để quảng cáo trên đó hiệu quả thì không thể thiếu dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu. Bởi thực tế cho thấy, dịch vụ content facebook giúp cho chủ kinh doanh gia tăng lợi nhuận gấp 2-5 lần. Và để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bài viết hôm nay Achaumedia sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách rõ ràng hơn

Dịch vụ viêt bài đăng Facebook theo yêu cầu

Dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu là gì?

Hiện nay, Facebook là một trong những nền tảng quảng cáo phổ biến nhất trên toàn cầu. Nhờ tính năng đa dạng và khả năng tiếp cận hàng triệu người dùng trên thế giới, Facebook đang trở thành công cụ quảng cáo không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn.

Trong số các dịch vụ quảng cáo trên Facebook, dịch vụ viết bài quảng cáo được đánh giá cao nhờ khả năng tạo ra những bài viết độc đáo, sáng tạo và đầy tác động. Các bài viết này sử dụng ngôn từ sắc sảo và linh hoạt, giúp đánh mạnh vào tâm lý của người đọc, tạo ra sự tò mò và khao khát mua hàng.

Khác với hình thức quảng cáo bằng video hay chỉ hình ảnh đơn thuần, việc sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp có thêm những thông tin cơ bản về sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp khách hàng dễ dàng định hình và hiểu rõ hơn về sản phẩm mà họ đang quan tâm. Với những lợi ích như vậy, không có gì ngạc nhiên khi dịch vụ viết bài quảng cáo trên Facebook được đánh giá cao và trở thành một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Cách dịch vụ viết bài pr facebook

 • Viết bài Pr facebook
 • Viết bài Pr fanpage
 • Chăm sóc facebook cơ bản
 • Chăm sóc facebook chuyên sâu

Xem thêm:

Dịch vụ chạy ads facebook cho công ty mới 

Chạy ads facebook cho quán cafe mới

Dịch vụ viêt bài đăng Facebook theo yêu cầu

Bảng báo giá dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu

Dịch vụ Mô tả Số lượng Chi phí
Viết bài Facebook Viết bài đăng Fanpage/Viết bài PR đăng fanpage/Viết bài quảng cáo đăng Fanpage.

 • Bài viết mô tả sản phẩm/dịch vụ, trải nghiệm người dùng, giới thiệu về dịch vụ, các chương trình giảm giá, khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng.
 • Nhận bài viết mới 100%, không sao chép từ nguồn khác, không sao chép từ bài viết đã có trên trang.
 • Ảnh đẹp, nội dung phong phú.
 • Tối thiểu 3 ảnh mỗi bài. Ảnh lấy từ các nguồn có sẵn
 • Thời gian bàn giao: 3 ngày (tùy vào số lượng)
 • Bài đăng đều đặn với chất lượng nội dung được giữ vững.
 • Like thật đến từ độ hấp dẫn của nội dung.
 • Dự kiến tăng 30% lượng like và subcribes cho trang sau 5 bài viết được đăng.
1-10 bài 120.000VNĐ/bài

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu ?

Fanpage Facebook là một phần quan trọng không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Theo thống kê từ Wikipedia đến tháng 06/2018, có hơn 55.1% trên tổng dân số thế giới sử dụng Internet.

Ngày nay, đa phần người dùng đều sử dụng Internet để tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mà họ cần ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Internet trở thành một nơi quan trọng để khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và đáng tin cậy về cửa hàng, trang blog hoặc nguồn thông tin.

Bạn có thể quan tâm tới Thủ thuật làm banner quảng cáo Facebook tăng DOANH SỐ hiệu quả 2023

Vì vậy, viết bài content Facebook với nội dung mới và hấp dẫn là rất quan trọng để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thuê ngoài để viết bài content Facebook, vì các lý do sau:

Kết quả tốt hơn:

Nội dung content Facebook tốt có thể giữ khách hàng ở lại trên fanpage của bạn và tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn và mang lại sự tin cậy tuyệt đối từ khách hàng. Ngoài ra, việc thuê viết bài quảng cáo Facebook cũng có thể mang lại lợi nhuận cao khi sử dụng chúng để chạy quảng cáo.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi:

Viết bài content Facebook chất lượng có thể tăng khả năng tiếp thị thương hiệu. Đồng thời giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Nếu khách hàng cảm thấy nội dung của bạn có giá trị, họ sẽ tìm hiểu hoặc nhắn tin cho bạn về các sản phẩm hoặc dịch vụ họ đang quan tâm. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu của doanh nghiệp sẽ tăng lên một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chạy facebook ads

Xác định đối tượng mục tiêu chính xác hơn

Bên cạnh cung cấp giá trị chuyên môn từ dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu, Á Châu Media cũng sẽ lên thêm một bản kế hoạch chi tiết về chân dung khách hàng. Doanh nghiệp có thể tận dung điều này để tự phát triển kế hoạch xay dựng nội dung fanpage cho tương lai. Dựa vào đó, bạn còn có thể triển khai content chạy ads ngắm đến người tiêu dùng chuẩn hơn.

Có nên thuê dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu hay tự viết để tiết kiệm chi phí?

Trước hết, về việc tự viết bài PR, nói thật là không phải ai cũng có thể làm được. Việc viết bài đăng Facebook đòi hỏi người viết phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực của doanh nghiệp. Kết hợp với kỹ năng viết chữ tốt, khả năng phân tích và đưa ra những ý tưởng mới lạ. Dịch vụ của Á Châu Media sẽ đem đến các nội dung hấp dẫn và thu hút  người đọc. Nếu không đáp ứng được những yêu cầu đó, thì việc tự viết bài sẽ dẫn đến kết quả không tốt hoặc thậm chí là không đáng kể.

Vì vậy, một số doanh nghiệp đã quyết định thuê dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu hoặc dịch vụ quản lý fanpage facebook từ các đơn vị chuyên nghiệp để nhận được giá trị chuyên môn tốt nhất. Với dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng và chuyên nghiệp của bài PR. Ngoài ra, việc thuê dịch vụ viết bài đăng Facebook cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc tự viết.

Cam kết từ dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu tại Achaumedia

 • Bài viết Facebook 100% nội dung mới.
 • Độ dài bài viết tối thiểu là 800 chữ.
 • Thể hiện trọn vẹn thông tin yêu cầu từ phía nhãn hàng.
 • Đáp ứng được yêu cầu về ý kiến chuyên gia, câu chuyện chân thực và ngôn ngữ dễ hiểu.
 • Cách thể hiện đa dạng, dễ nhớ, bao gồm cả ảnh, phim, Infographic và các thiết kế khác.
 • Giá tiền hợp lý, có ưu đãi thường xuyên cho khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.
 • Bài PR quảng cáo với nội dung mới lạ, độc đáo và hấp dẫn
 • Tối ưu bài quảng cáo để tăng tương tác khách hàng
 • Thấu hiểu những cảm nhận và mong muốn của khách hàng
 • Lựa chọn hình ảnh quảng cáo, PR hấp dẫn, hiệu quả
 • Hỗ trợ chụp ảnh quảng cáo, quay video giới thiệu sản phẩm cho khách hàng.

Achaumedia luôn đặt mình vào địa vị khách hàng để luôn hiểu bạn cần gì. Ngoài ra, khi tiếp nhận đơn hàng của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tìm hiểu về thông tin. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng quảng bá trên facebook thành công. Và mang lại cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng, giữ chân khách hàng cũ.

Quy trình dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu

Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận thông tin

Trong giai đoạn này, đối tác sẽ cung cấp cho Achaumedia các thông tin về sản phẩm/dịch vụ cần viết bài PR đăng lên Facebook. Bạn cũng có thể cung cấp thêm những lưu ý quan trọng khi đăng bài. Achaumedia sẽ đưa ra các gói dịch vụ viết bài khác nhau để đối tác lựa chọn gói phù hợp nhất với công ty, doanh nghiệp của mình.

Dựa trên những trao đổi và tư vấn, Achaumedia sẽ lên lộ trình viết bài PR theo kế hoạch của khách hàng. Đồng thời đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu, mục tiêu cụ thể của đối tác.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng với quý khách. Để hoàn tất thủ tục, quý khách vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Viết bài và tối ưu bài viết theo gói dịch vụ

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành viết bài theo đúng lộ trình đã thống nhất với bạn. Chúng tôi cam kết đảm bảo nội dung bài viết đầy đủ, chính xác, hấp dẫn. Đồng thời cũng sẽ thể hiện đầy đủ thông tin yêu cầu từ phía đối tác. Chúng tôi cũng sẽ tối ưu bài viết theo gói dịch vụ mà đối tác đã lựa chọn

Bước 4: Báo cáo/ Bàn giao và thanh toán

Achaumedia sẽ tiến hành báo cáo theo đúng lộ trình cho khách hàng. Sau khi đã nghiệm thu sản phẩm cuối cùng, Quý khách vui lòng thanh toán tiếp 50% giá trị hợp đồng.

Dịch vụ viêt bài đăng theo yêu cầu tại achaumedia

Uy tín từ dịch vụ viết bài đăng Facebook theo yêu cầu của Achaumedia

Với kinh nghiệm nhiều năm làm marketing, chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài PR trọn gói, giá rẻ, chuyên nghiệp với cam kết:

 • Bài PR quảng cáo có nội dung hấp dẫn, ấn tượng, tăng tương tác khách hàng.
 • Thấu hiểu những điều khách hàng mong muốn và cảm nhận.
 • Cam kết tối ưu bài viết để lượng tương tác cao nhất trên bài đăng của bạn.
 • Sử dụng ngôn từ linh hoạt, chuẩn SEO facebook để bài đăng của bạn được nhiều người tìm kiếm hơn.
 • Báo cáo đúng hạn
 • Hoàn thành các bài viết theo đúng hợp đồng để khách hàng sắp xếp công việc.

Achaumedia có các dịch vụ hỗ trợ chạy facebook ads để gây dựng thương hiệu, chụp ảnh quảng cáo, quay video chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ kèm theo, chúng tôi sẽ ưu đãi giảm giá từ 20 – 30% chi phí.

Đoạn kết

Á Châu Media sở hữu đầy đủ công cụ để có thể giúp đỡ các doanh nghiệp ở bất kỳ giai đoạn nào của thương hiệu. Tối ưu hóa chiến dịch của khách hàng trong bất kỳ thời điểm nào với mục tiêu cao nhất. Đó là giúp doanh nghiệp bán được hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận. Bởi vậy đừng phân vân gì nữa, nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể.

5/5 (3 Reviews)