Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhất

Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh tại Achaumedia nhận viết bài PR, viết content tiếng anh cho website, viết bài chuẩn seo tiếng anh chất lượng giúp công ty bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng cực nhanh, tăng lượt truy cập traffics lớn vào website. Bài viết PR bằng tiếng Anh, content tiếng Anh chất lượng không chỉ giúp website của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm mà còn giúp xây dựng, phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp bền vững.

Vì sao bạn cần dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh?

 • Bạn muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ, công ty và doanh nghiệp bạn tại thị trường nước ngoài ở một số nước bạn đang kinh doanh hoặc đang muốn mở rộng kinh doanh?
 • Sản phẩm, dịch vụ bạn có tính đặc thù, thích hợp với các khách hàng nước ngoài, công ty nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam?
 • Bạn muốn quảng bá, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bằng tiếng Anh để tiếp cận người ngoại quốc tại thị trường Việt Nam?
 • Bạn đang xây dựng một website ngôn ngữ tiếng Anh, nhưng chưa biết tìm đơn vị để viết content tiếng Anh cho website chuẩn seo ngữ pháp và hiệu quả tại Việt Nam?
 • Hiện nay quá nhiều đơn vị viết content chuẩn seo tại Việt Nam, nhưng chưa có nhiều dịch vụ viết content bằng tiếng Anh. Nếu có, văn phong viết chưa tốt, không viết đúng như ý của bạn cũng như thuyết phục khách hàng?
 • Bạn cần một dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh chuyên nghiệp, ngoài việc viết bài PR còn phải giúp bạn tư vấn chọn kênh đăng bài pr tiếng Anh ở một số báo mạng, tạp chí,…trong và ngoài nước?
 • Thỉnh thoảng, doanh nghiệp bạn mới cần viết bài pr chuẩn seo tiếng anh, nếu thuê nhân viên đảm trách thì quá lãng phí?

viết bài PR quảng cáo tiếng Anh

Nếu quý khách hàng, doanh nghiệp đang gặp phải những vướng mắc trên, hay có những nhu cầu thiết thực về việc mong muốn tìm thuê Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh chuyên nghiệp tại Việt Nam, hãy cứ để Achaumedia hỗ trợ, tư vấn và báo giá cho bạn.

Lợi ích khi chọn dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh tại Achaumedia

1. Tăng lượng truy cập mạnh vào website khi chọn dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh cho doanh nghiệp

 • Bài viết pr tiếng anh chuẩn seo, nội dung chuẩn BOT google, dễ tìm thấy trên công cụ tìm kiếm

Khi đó, khách hàng chỉ cần truy vấn trên các công cụ này, bài viết sẽ dề dàng tiếp cận họ, từ đó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng truy cập website tăng lên nhanh chóng.

 • Bài viết PR tiếng anh quảng cáo sản phẩm dễ dàng được tìm thấy ở nhiều nơi

Achaumedia sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng chọn kênh đăng quảng cáo bài PR hiệu quả: từ chọn vị trí đăng, thời điểm đăng, chi phí đăng, loại báo nào phù hợp với lĩnh vực công ty bạn, để từ đó bài viết tiếp cận khách hàng, độc giả nhiều hơn, chi phí thấp hơn.

Và đặc biệt, bài viết có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu ở mọi nơi, vị trí dù cho họ có đang ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam, dù cho họ có tiếp cận từ các báo, trang tin tức hay search trên các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm:

dịch vụ content marketing tiếng nhật

dịch vụ content giá rẻ

2. Tăng doanh số bán hàng cực nhanh chỉ với một bài viết pr quảng cáo tiếng Anh

 • Viết bài PR tiếng anh cho công ty gây chú ý hàng trăm ngàn, thậm chí cả triệu người

Đăng một bài PR quảng cáo bằng tiếng anh, có thể một lúc tiếp cận cả chục ngàn người, trăm ngàn người, thậm chí hàng triệu người tiếp cận được. Việc tiếp cận được nhiều hay ít phụ thuộc vào từng tờ báo, kênh đăng, vị trí đăng và chi phí bạn bỏ ra.

Nhưng không thể phủ nhận việc tiếp cận bài pr trên báo với khách hàng tiềm năng là cực lớn. Điều này cho thấy, doanh nghiệp bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng hơn so với các kênh quảng bá khác.

 • Viết bài PR đăng báo bằng tiếng Anh tăng khả năng cạnh tranh cao

Viết bài PR chất lượng, tiếp cận người đọc lớn, do đó các công cụ tìm kiếm rất thích, khi đó, nó sẽ giúp từ khóa cũng như website của bạn có khả năng cạnh tranh cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, mà không mất nhiều thời gian “bỏ công” vào SEO.

Ngoài ra, chi phí viết bài PR tiếng Anhkênh đăng quảng cáo tiếng anh cũng không phải rẻ, bạn làm được, biết đầu tư, sẽ có cơ hội cạnh tranh cao, vượt mặt đối thủ và giúp thương hiệu của bạn phát triển mạnh trên thị trường hơn nữa.

 • Nâng cao uy tín thương hiệu doanh nghiệp khi thuê viết bài PR thương hiệu doanh nghiệp

Tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao cạnh tranh so với đối thủ, tăng doanh số bán hàng và giúp doanh nghiệp bạn định hình và phát triển thương hiệu nhanh – bền vững.

3. Tính công khai doanh nghiệp nhanh chóng khi booking đăng bài quảng cáo tiếng Anh

 • Gây chú ý cho giới nhà báo, phóng viên, báo đài và các bloggers nổi tiếng khi đăng bài PR

Nếu sản phẩm, dịch vụ bạn có ý nghĩa, có thể truyền tải được, lan tỏa dễ dàng tạo hiệu ứng rộng rãi trong lòng công chúng, ắt hẳn doanh nghiệp bạn sẽ được báo giới săn đón, mời gọi, các bloggers cũng nhanh chóng đăng tải bài viết PR của công ty bạn.

bài viết pr quảng cáo tiếng Anh

 • Tạo hiệu ứng lan truyền cao khi bài PR lôi cuốn người đọc

Bài PR tiếng Anh được truyền tải cuốn hút, đánh trúng tâm lý khách hàng, hướng đến độc giả hơn là quảng cáo quá lố, bài PR cho doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều trang đăng tải lại, mạng xã hội thì share và tweet lại, blogger thì cũng ăn theo chia sẻ rầm rộ. Từ đó, doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến nhờ hiệu ứng lan truyền viral trong pr marketing cực hiệu quả, mà chi phí lại rẻ.

 • Thu hút giới đầu tư, muốn hợp tác với doanh nghiệp bạn

Giới đầu tư luôn tìm kiếm cơ hội để đầu tư kiếm lời, một khi công ty bạn được pr rầm rộ trên báo chí, nếu phù hợp với tiêu chí lựa chọn hoặc đã lọt vào mắt xanh của các chuyên gia, giới đầu tư, công ty đầu cơ,,…sẽ tìm cách liên hệ, ngỏ ý hợp tác đầu tư cùng có lợi với công ty bạn.

4. Tiết kiệm chi phí khi thuê dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh chuyên nghiệp

Bạn sẽ mất nhiều thơi gian trong việc tự viết bài PR quảng cáo tiếng Anh, hoặc đi thuê viết bài PR, rồi phải tự liên hệ với báo đài để đăng hoặc thuê dịch vụ booking quảng cáo báo chí riêng để đăng tải. Cả quá trình sẽ khiến doanh nghiệp bạn mất nhiều thời gian, chi phí.

Đó là chưa kể bạn viết bài PR chưa đúng quan điểm của tòa soạn, sẽ dễ bị trả bài về sửa, sẽ khiến kế hoạch viết bài PR cho doanh nghiệp bạn chậm trễ, nếu nó rơi vào các sự kiện ra mắt, khai trương, event công ty thì quả là khổ.

Nhưng bạn đừng bận tâm cũng như lo lắng nữa, nay đã có dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh, chúng tôi sẽ đảm nhận viết bài PR theo yêu cầu của khách hàng, từ khâu tư vấn, lên nội dung, viết bài, booking bài, tất cả 4 trong 1 đã được dịch vụ viết content tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi sẽ triển khai nhanh chóng và hiệu qua cho bạn, quý doanh nghiệp chỉ lo tập trung việc kinh doanh mà thôi.

Quy trình của dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh tại Á Châu Media

Chúng tôi được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Marketing online là bởi, tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp điều làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng với từng công đoạn công phu.

Sau đây là các bước cơ bản khi bạn muốn viết bài:

dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh

Nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng qua điện thoại, tin nhắn, online, mail,..Sau đó tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đưa ra giải pháp content marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phân tích và đánh giá

Trao đổi với khách hàng về yêu cầu , chúng tôi sẽ căn cứ vào chủ đề của bài viết để phân tích đánh giá và đưa ra dự tính thời gian hoàn thành, mức chi phí cụ thể cho từng dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ.

Thực hiện dự án content

Biên tập viên nhận nhiệm vụ, tiến hành viết bài sau khi khách hàng đồng ý. Triển khai plan đã đề ra theo chủ đề, từ khóa, sản phẩm, Pr, bài chạy ad,..đảm bảo bài viết theo đúng ngôn ngữ mà quý khách cần  truyền tải tới khách hàng của mình.

Bàn giao bài viết cho khách hàng

Sau khi biên tập viết xong, chuyên viên quản lý tại Melyweb sẽ kiểm duyệt lại nội dung lần nữa rồi gửi khách hàng xem xét thẩm định lần cuối và yêu cầu chỉnh sửa (nếu có) . Khách hàng đồng ý với nội dung bài viết thì thanh toán khoản còn lại cho dịch vụ như đã thỏa thuận.

Với quy trình chuyên nghiệp mà dịch vụ viết bài PR bằng tiếng anh tại Achaumedia đưa ra đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay khi hợp tác. Ngôn ngữ viết bài seo, quảng cáo, bán hàng cực đỉnh đắt như tôm tươi. Chắc chắn sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của bạn vươn xa hơn nữa trong tầm tay, tiếp cận khách hàng chỉ bằng thứ ngôn ngữ giản dị nhưng lôi kéo khách hàng tự tìm đến.

0/5 (0 Reviews)