Dịch vụ viết Content Marketing tiếng Nhật

Để có thể có một content Marketing hay, bạn phải lựa chọn được cho mình một dịch vụ uy tín – chất lượng để đảm bảo được kết quả tốt nhất. Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ viết Content Marketing tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất đảm bảo được nội dung cũng như đúng ngữ pháp.

Dịch vụ viết Content Marketing tiếng Nhật là gì? 

Dịch vụ Content Marketing là dịch vụ xây dựng chiến lược marketing tập trung vào việc tạo và phân phối những nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và duy trì kết nối với đối tượng khách hàng cụ thể – và cuối cùng, để thúc đẩy hành động của khách hàng đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bài viết PR, Content Marketing sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, câu chuyện của doanh nghiệp, thông điệp quảng cáo…hay đơn giản là những bài viết chuẩn để hỗ trợ việc SEO lên Top Google.

dịch vụ viết content marketing tiếng nhật

Từ khái niệm về dịch vụ content Marketing, Achaumedia có thể giải thích ngắn gọn định nghĩa dịch vụ viết content Marketing tiếng Nhật là việc xây dựng được chiến lược Marketing nhằm tạo ra những nội dung cuốn hút nhất giúp người đọc có thể thu hút, tiếp cận gần hơn. Khác so với dịch vụ content Marketing khác, dịch vụ này của chúng tôi là dịch vụ viết content Marketing nhưng bằng ngoại ngữ khác đó chính là tiếng Nhật (mang tính chất Quốc tế, đảm bảo được yếu tố chuyên nghiệp).

Xem thêm: Dịch vụ Content Marketing bằng tiếng Trung chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ viết bài Content Marketing bằng tiếng Nhật? 

 • Truyền tải thông điệp một cách tự nhiên: Các thông điệp được biến hóa phù hợp và truyển tải đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu sự tự nhiên và ấn tượng nhất.
 • Đồng bộ các kênh truyền thông: Việc tạo nên một chiến dịch nội dung đồng bộ và xuyên suốt trên tất cả các kênh truyền thông sẽ giúp hiệu quả quảng bá được nâng lên rất nhiều lần.
 • Định hướng người dùng: Một chiến lược content marketing hiệu quả sẽ đi cùng người dùng từ hiểu biết đến tin tưởng, từ tin tưởng đến trung thành và cuối cùng là sự lan truyền có sức thuyết phục lớn.
 • Định vị thương hiệu: Làm sao để thương hiệu của bạn không bị lẫn vào hàng trăm thương hiệu khác ngoài thị trường? Câu trả lời nằm ở chiến lược truyền thông nội dung.
 • Đảm bảo được yếu tố chuyên nghiệp: Khi viết content bằng tiếng Nhật, chúng tôi đã đảm dịch vụ được viết đúng – chuẩn ngữ pháp để người đọc có thể hiểu được vấn đề một dễ dàng nhất. Cùng với đó, khả năng và phạm vi tiếp cận của dịch vụ được mở rộng nhiều hơn.

Dịch vụ viết bài Content Marketing bằng tiếng Nhật của Achaumedia: 

Các loại hình Dịch vụ viết content marketing cung cấp từ Achaumedia:

marketing content tiếng nhật

 • Dịch vụ chăm sóc nội dung
 • Dịch vụ viết bài PR
 • Dịch vụ định hướng & biên tập nội dung website
 • Dịch vụ chăm sóc Fanpage

Dịch vụ đăng bài bao gồm:

 • Tối ưu ảnh (Resize, nén, đặt tên, đặt thẻ ALT…)
 • Tối ưu cấu trúc SEO bài đăng trên website
 • Chèn link nội bộ (Internal Link) và link out (External Link) chọn lọc
 • Đặc biệt, dịch vụ viết Content của Viết Bài Xuyên Việt còn cung cấp thêm phần viết bài giới thiệu website và viết bài Landing Page có cấu trúc SEO:
 • Bài giới thiệu Website: 250k/bài độ đài 1500 từ
 • Bài Landing Page: 350k/bài 2500 từ

Xem thêm: Dịch vụ viết Content Marketing tại Hải Phòng

Bảng báo giá dịch vụ viết bài Content Marketing của chúng tôi: 

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ đi kèm Giá
Viết nội dung chuẩn SEO cho website Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho website. Bài viết chuẩn SEO contentBài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Giao hàng siêu tốc, bất kể lễ tết +500.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Viết bằng tiếng Anh +100.000 ₫Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài cho blog Bài viết 500 – 700 từ hoàn chỉnh cho blogBài viết chuẩn SEO contentBài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàngBài được giao đúng hẹn Thêm phiên bản tiếng Anh cho mỗi bài viết+100.000 ₫Thiết kế hình +100.000 ₫Up bài lên web +100.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài PR doanh nghiệp Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có)Chỉnh sửa miễn phí 03 lần Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000 ₫Viết bài bằng tiếng Anh +100.000 ₫Viết nội dung trang chủ +200.000 ₫

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000 ₫

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000 ₫

590.000₫/bài
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản) Nhận được bài viết hoàn chỉnh. Hoàn thành trong 24hĐộ dài 100 – 300 từ

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình)

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000 ₫Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000 ₫ 290.000₫/bài

Quy trình thực hiện dịch vụ viết bài Content Marketing bằng tiếng Nhật của chúng tôi được thực hiện như sau: 

content marketing tiếng nhật

Content Marketing có thể giúp người truy cập trở thành khách hàng, thậm chí là khách hàng thân thiết và trung thành. Một quy trình viết content chuẩn theo trình tự các bước sau

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Còn điều gì tuyệt vời hơn nếu các chiến dịch quảng cáo của bạn có sự cố vấn từ các chuyên gia về các công cụ quảng cáo của Achaumedia? Bạn sẽ tránh được vô số trường hợp chủ quan duy ý chí, vì vậy tỉ lệ chuyển đổi bán hàng luôn rất cao. Đây là công đoạn được yêu thích nhất trong dịch vụ quảng cáo của Achaumedia bởi lẽ bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi việc kinh doanh của mình luôn có những chuyên gia về Digital Marketing song hành.

Phân tích – Đưa ra Plan

Quá trình thiết lập quảng cáo chính là phần trọng tâm của triển khai hợp đồng truyền thông. Các chuyên gia của Achaumedia sẽ dựa vào thông tin nhu cầu khách hàng kết hợp với thông tin cố vấn đã được chấp thuận để tiến hành thực hiện nhắm chọn, ngày giờ, bộ từ khoá quảng cáo… cho khách hàng. Khách hàng có thể tuỳ phản ứng cộng đồng mà linh động yêu cầu Achaumedia tăng ngân sách, thay đổi bài viết, đẩy mạnh nhắm chọn nào đó hay bổ sung từ khoá…

Triển khai dịch vụ viết content marketing bằng tiếng Nhật

Thiết lập quảng cáo xong không phải là hoàn tất hợp đồng, bởi lẽ, Achaumedia luôn cố gắng đem lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Vì vậy Achaumedia sẽ theo dõi, giám sát quảng cáo 24/7 để kịp thời cập nhật những từ khoá, website phù hợp, hoặc xử lí những rủi ro bất khả kháng của ngành… Tất cả công việc của bạn chỉ là sẵn sàng tâm thế đơn hàng “gõ cửa” và chốt sale, chăm sóc khách hàng.

Bàn giao khách hàng

viết bài content marketing

Sau khi đạt được lượng KPI đã cam kết và KPI khuyến mãi, Achaumedia sẽ thông báo với khách hàng rằng chiến dịch quảng cáo Google Adwords đã hoàn tất. Đồng thời, Achaumedia sẽ xuất báo cáo từ Google về KPI đạt được trong chiến dịch, các tỉ lệ đo lường cần thiết đính kèm vào biên bản báo cáo nghiệm thu và rút ra các kinh nghiệm trong chiến dịch để ứng dụng chạy cho lần sau được triển khai hiệu quả hơn.

Quản lý kiểm duyệt

Trước khi bàng giao cho khách hàng toàn bộ sản phẩm sẽ được bộ phận quản lý chất lượng kiểm duyệt lại lần cuối. Mọi content chưa đủ chất lượng đều sẽ được cho viết lại hoặc chỉnh sửa để đạt chất lượng tốt nhất khi bàn giao cho khách hàng.

Bảo hành bài viết

Sau khi đạt được lượng KPI đã cam kết và KPI khuyến mãi, Achaumedia sẽ thông báo với khách hàng rằng chiến dịch quảng cáo Google Adwords đã hoàn tất. Đồng thời, Achaumedia sẽ xuất báo cáo từ Google về KPI đạt được trong chiến dịch, các tỉ lệ đo lường cần thiết đính kèm vào biên bản báo cáo nghiệm thu và rút ra các kinh nghiệm trong chiến dịch để ứng dụng chạy cho lần sau được triển khai hiệu quả hơn.

Với một quy trình chuẩ, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các bạn thu hút được chính xác lượng khách hàng mục tiêu từ đó nâng cao doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Đối với khách hàng ký hợp đồng với số lượng bài viết lớn, công ty sẽ có mức chiết khấu cao đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ viết bài content Marketing bằng tiếng Nhật của Achaumedia?

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Nếu như cần hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ viết content Marketing tiếng Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

0/5 (0 Reviews)