Dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục

Giải pháp marketing online cho trường mầm non là điều bạn đang tìm kiếm, đứng trước khá nhiều cơ hội của thị trường mầm non. Á Châu Media chuyên cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục. Đây là một trong những giải pháp marketing phù hợp nhất với thời đại 4.0 hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ qua bài viết dưới đây nhé!!!

Bài viết quảng cáo là gì?

Bài viết quảng cáo là quảng cáo mà bạn tạo từ bài viết trên các trang mạng như facebook, website,….Thông qua quảng cáo bài viết, bạn có thể thu hút thêm người bày tỏ cảm xúc, chia sẻ và bình luận về bài viết. Bạn cũng có thể tiếp cận những người mới có khả năng quan tâm đến Trang hoặc Doanh nghiệp của bạn nhưng hiện không theo dõi bạn.

dich vu viet bai quang cao cho truong mam non tu thuc

Xem thêm:

Viết bài thuê theo yêu cầu cho lĩnh vực Điện máy

Báo giá Dịch vụ Viết bài thuê theo yêu cầu

Viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục

Tại sao trường mầm non tư thục cần dịch vụ viết bài quảng cáo?

 • Cơ hội thị trường: Hiện nay ở Việt Nam nhu cầu gửi con trong các trường mầm non ngày càng gia tăng, đặc biệt là khu vực thành thị khi mà các bố mẹ điều phải đi làm và không có thời gian trông nom con cái.Tình trạng bùng nổ dân số trong các trường mầm non cũng xảy ra thường xuyên ở các trường mầm non công lập. Cung vượt quá cầu đó là thị trường đầy màu mỡ cho các trường mầm non tư thục được mở ra.
 • Vấn đề đang gặp phải: Có một thực tế đáng buồn, tuy là thị trường rất màu mỡ như vậy nhưng hầu hết các trường điều không biết cách marketing hiệu quả. Không biết cách mở rộng tuyển được số lượng học sinh đạt yêu cầu cho từng lớp. Đa số các trường đều lúng túng trong việc quảng bá thương hiệu trường, chất lượng giảng dạy chăm sóc trẻ đến với phụ huynh.

Chính vì vậy, dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu marketing thị trường.

Một số trường mầm non tư thục tiêu biểu

Hãy cùng Á Châu Media tìm hiểu thêm về một số trường mầm non tư thục thường sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo nhé!!!

 • Trường mầm non tư thục tại Hà Nội: Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori, Trường mầm non Vietkids, Trường mầm non Just Kids, Trường mầm non tư thục Aplus, Trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí, Học viện mầm non AMI, Little Sol Montessori Preshool, Trường mầm non Thực nghiệm Bees Daycare, Trường mầm non VietGenius, Trường mầm non Vinschool Royol City, Trường mầm non song ngữ ColorHouse, Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My, Mầm non Sao Việt, Trường mầm non Vinschool – Nguyễn Chí Thanh, Trường mầm non Pink House, Trường mầm non Winston Kinderworld, Trường mầm non Little Einsteins, Trường mầm non Choco House – Nguyễn Thị Định,…

 • Trường mầm non tư thục tại Hồ Chí Minh: Trường mầm non Việt Mỹ, Trường mầm non – tiểu hoc Việt Mỹ Úc, Iris International Preschool System, Hệ thống trường mầm non quốc tế Việt Úc, Trường mầm non Canada Maple, Bear, Trường mầm non Kindy International City, Trường mầm non tư thực quốc tế Sài Gòn, Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy, Trường mầm non quốc tế Bambi, Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng, Trường mầm non song ngữ Hooray, Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinder Star, Trường mầm non Mai Vàng, Trường mầm non tư thục Baby Bees,….

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục của Á Châu Media

Quy trình làm việc của Á Châu Media

Trên cơ bản, tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Tuy nhiên dù là dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục hay bất cứ lĩnh vực gì, đều sẽ có một quy trình chung làm cơ sở. Hãy tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng gửi yêu cầu thông tin về Á Châu Media.
 • Lấy thông tin từ khách hàng, trả lời, tư vấn, báo giá.
 • Thỏa thuận: Hai bên thỏa thuận nội dung bài viết, deadline hoàn thành.
 • Tiến hành viết bài.
 • Gửi bản demo, chỉnh sửa nếu có.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Á Châu Media cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo chuyên nghiệp

Với mỗi đối tượng khách hàng, bạn cũng cần có phương thức truyền thông phù hợp. Ở đây đối tượng đọc nội dung quảng cáo chắc chắn phải là ba mẹ, hoặc người thân nuôi dưỡng, chứ không thể là các bé. Ngoài phần trình bày có thể chọn cách nhẹ nhàng dễ thương theo phong cách “trẻ thơ”, còn phần nội dung, bạn phải hết sức chi tiết và rõ ràng. Bởi vì đối tượng người đọc là người lớn, và họ chỉ chọn trường mầm non một lần duy nhất thôi.

Bài viết quảng cáo cần phải nêu rõ một số nội dung thông tin sau:

 • Phương pháp giảng dạy, chương trình giáo dục.
 • Các chương trình ngoại khóa, giải trí, tính an toàn kèm theo.
 • Cơ sở vật chất, an ninh đảm bảo.
 • Giấy phép, bằng khen, các thế mạnh nổi bật.
 • Chế độ ăn uống, vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Camera và các thiết bị giám sát lớp học.

dich vụ viet bai quang cao cho truong mam non tu thuc

Bảng giá dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ kèm theo Giá
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản). Nhận được bài viết hoàn chỉnh.Hoàn thành trong 24h.Độ dài 100 – 300 từ.

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần.

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày + 300k.Thêm 2 lần chỉnh sửa + 100k. 290k/bài.
Viết bài PR. Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có).Chỉnh sửa miễn phí 03 lần. Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) + 300k.Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng + 100k.

Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng + 100k.

Viết bài bằng tiếng Anh + 100k

Viết nội dung trang chủ + 200k.

Viết nội dung cho trang sản phẩm + 100k.

Bài viết có độ dài trên 1000 từ + 200k.

590k/bài
Phủ nội dung cho website mới. 1 bài trang chủ.

1 bài trang giới thiệu doanh nghiệp.

5 bài trang giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm. 5 bài trang tin tức/ chia sẻ 2 lần chỉnh sửa miễn phí.

Mỗi bài có độ dài tối đa 1000 từ.

Bài viết đảm bảo chuẩn SEO.

Bài viết có hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung bài viết (nếu ảnh phải mua trên stock thì sẽ báo chi phí cho khách hàng trước).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 3 ngày +500k.

Thêm 3 lần chỉnh sửa +300k.

Viết toàn bộ bằng tiếng Anh +2.400k.

Thiết kế hình ảnh +1.200k.

Up bài lên web +900k.

Gói dịch vụ: 2tr.

Tại sao doanh nghiệp bạn nên chọn Á Châu Media làm đơn vị đồng hành?

Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Á Châu Media là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, Á Châu Media đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong cả nước như: Viettel, Bộ thông tin và truyền thông, ICANN… Đơn vị này cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu cả nước liên quan đến công nghệ trong đó có dịch vụ viết bài quảng cáo, bài PR, viết review sản phẩm dịch vụ….

dich vu viet bai quang cao cho truong mam non tu thuc

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp quản trị và phát triển website toàn diện, chuyên nghiệp nhất. Những lợi ích mà Á Châu Media cam kết mang đến cho quý khách trong dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục:

 • Chi phí hợp lí.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Bài viết đạt hiệu quả cao, tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.
 • Tạo kênh giao tiếp hiệu quả giữa nhà trường và phụ huynh thông qua website hoặc trang mạng xã hội.

Hãy để Á Châu Media mang đến cho quý khách hàng dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!!!

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)