Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang mới nhất

Các hãng thời trang luôn cần sử dụng và xây dựng các nội dung truyền cảm hứng cho khách hàng. Đây cũng là một chiến thuật xây dựng thương hiệu các nhãn hàng thời trang không nên bỏ qua. Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang từ đó cũng được sử dụng một cách hiệu quả hơn.

Hãy cùng Á Châu Media tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này nhé!!!

Bài viết quảng cáo cho fanpage là gì?

Bài viết quảng cáo cho fanpage là quảng cáo mà bạn tạo từ bài viết trên Trang Facebook. Thông qua quảng cáo bài viết, bạn có thể thu hút thêm người bày tỏ cảm xúc, chia sẻ và bình luận về bài viết. Bạn cũng có thể tiếp cận những người mới có khả năng quan tâm đến Trang hoặc doanh nghiệp của bạn nhưng hiện không theo dõi bạn.

dich vu viet bai quang cao cho fanpage thoi trang

Xem thêm: 

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm thời trang

Dịch vụ thiết kế logo lĩnh vực thời trang

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang

Một số thương hiệu thời trang tiêu biểu

Các thương hiệu thời trang Việt Nam: Canifa, The Blue Exchange, Ivy Moda, Wephobia, Hoang Phuc International, Ninomaxx, Elise, NEM Fashion, JUNO – Thương hiệu thời trang cao cấp, An Phước, Việt Tiến, Novelti, May 10, PT200, SEA Collection, Ninomaxx, Nem Fashion, Chic – Land, Owen. Seven AM, Xéo Xọ, Tẻn, Ren, Nosbyn, Cocosin, Libe, Cá trích màu xanh, Dottie, Boran, Delight, Bella Moda, Funda, Hà Cúc, Eva De Eva, Lane JT, Ren By Tee, Nhà Nâu, WEPHOBIA, MAGONN, Tochie, I Love Nắng, Canary Fashion, Maison Phi Phi, Highcut, GEM CONCEPT, Khâu By CQ, Things, POPBIRDY, MARC FASHION, Poxi, Lamy Saigon, HNOSS, CLOTHESRACK, ANNE KAT, AMI, Chandra, ITWARDROBE, ROSEEDEMATIN, CHADDIE, SUBTLE AND SIMPLE, EVERLUXE, NALYM, Rập, Can De Blance,…

Các thương hiệu thời trang thế giới: H&M, Zara, Topshop, Mango, Front Row Shop,Forever 21, Louis Vuitton, HerMes, Prada, Chanel, Gucci, Versace, Christian Dior, Burberry, Dolce và Gabbana “D & G”, Armani, Ferragamo, Dior, Armani, Fendi, Bottega Veneta, Givenchy, Yves Saint Laurent,….

Lợi ích của việc viết bài quảng cáo cho fanpage

 • Thông tin luôn có sẵn: Fanpage hoạt động 24/24. Vì thế bất cứ khi nào khách hàng truy cập vào fanpage đều có thể xem được những thông tin bạn đã đăng tải lên ngay cả khi đang ở nhà. Tính tiện lợi của fanpage hơn hẳn cửa hàng offline ở ưu điểm này.
 • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng: Việc tương tác trực tiếp với khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết với các công cụ hỗ trợ trên fanpage. Thay vì bạn cần 10 nhân viên tư vấn cho 10 khách hàng, với các công cụ chat được hỗ trợ sẵn trên fanpage bán hàng, một nhân viên thôi cũng có thể cùng lúc hỗ trợ và tư vấn cho 10 khách hàng đó.

dich vu viet bai quang cao cho fanpage thoi trang

 • Mở rộng thị trường quảng cáo: Internet là để kết nối hơn 7 tỷ người lại với nhau, không chỉ gói gọn trong phạm vi một lãnh thổ quốc gia. Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ, việc đưa thông tin đến với từng cá nhân sử dụng internet hiện nay đã không phải là điều gì đó quá cao sang.
 • Tăng doanh số bán hàng: Từ những lợi ích dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang đem lại. Hiển nhiên là doanh số bán hàng sẽ tăng lên khi người xem tăng lên nhanh chóng. Khi viết quảng cáo về sản phẩm, mỗi một bộ trang phục đều trở nên đẹp trong mắt người đọc. Chính vì vậy, họ không tiếc tiền bỏ ra để có được sản phẩm ưa thích cho bản thân mình.

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang của Á Châu Media

Quy trình làm việc của Á Châu Media

Đầu tiên Á Châu Media sẽ tiếp nhận trực tiếp thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ lấy thông tin của khách hàng, xử lí thông tin, báo giá và nếu 2 bên đồng ý sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Lúc này đội ngũ nhân viên của Á Châu Media sẽ thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn sau:

 • Bước 1: Khảo sát nhu cầu fanpage thời trang.
 • Bước 2: Lên kế hoạch viết bài chi tiết, báo giá fanpage.
 • Bước 3: Kí hợp đồng, thỏa thuận KPI, deadline hoàn thành.
 • Bước 4: Tiến hành viết bài.
 • Bước 5: Gửi bản demo cho khách hàng, chỉnh sửa.
 • Bước 6: Giao bài, thanh lí hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang

Dưới đây là bảng báo giá công khai dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang của Á Châu Media.

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ đi kèm Giá
Quảng cáo fanpage. Quảng cáo fanpage không quá 500 từ, được thiết kế 1 ảnh chính và chỉnh sửa 4 ảnh sản phẩm. Nếu chạy facebook ads thì thêm 15% phí chạy và quản lý quảng cáo. 300k/bài.
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản). Nhận được bài viết hoàn chỉnh.Hoàn thành trong 24h.Độ dài 100 – 300 từ.

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần.

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000đ.Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000đ. 290k/bài.

Cam kết của Á Châu Media

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, viết bài PR, bài quảng cáo,… Á Châu Media luôn tự tin đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang, chúng tôi cam kết:

 • Phân bổ quảng cáo đúng đối tượng tiềm năng, giúp quảng cáo fanpage hiệu quả.
 • Được tư vấn miễn phí tối ưa cho trang fanpage thời trang bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm.
 • Nhận viết bài quảng cáo lĩnh vực cạnh tranh.
 • Quảng cáo fanpage hiển thị sau 5 phút thiết lập.
 • Bảo mật toàn bộ thông tin chiến lược quảng cáo fanpage.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, trung thực, hỗ trợ 24/7.

Tại sao nên chọn Á Châu Media làm đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp bạn?

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ. Dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin dùng.

 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài, nội dung chủ yếu của bài viết là gì? Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Trên đây là chi tiết về dịch vụ viết bài quảng cáo cho fanpage thời trang của Á Châu Media. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

 

0/5 (0 Reviews)