Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ uống bạn có nhu cầu sử dụng?

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh mặt hàng đồ uống? Tuy nhiên thị trường kinh doanh này cũng vô cùng rộng và phổ biến, vậy làm thế nào để quảng cáo hiệu quả, thu hút khách hàng? Hãy tham khảo dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ uống, một trong những phương thức pr quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay, phủ sóng hầu như trên khắp các lĩnh vực ngành nghề. Để hiểu rõ hơn, hôm nay Achaumedia sẽ giới thiệu chi tiết cho mọi người tham khảo.

Chụp ảnh sản phẩm đồ uống là hình thức thông qua những hình ảnh sản phẩm đồ uống đầy lôi cuốn và hấp dẫn mà họ sẽ nhìn thấy khi bạn đăng trên website hay các trang mạng xã hội như facebook, instagram… kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng hiệu quả marketing.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ uống

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ uống cần thiết hay không?

Đồ uống là một trong những mặt hàng thiết yếu nhất đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày của con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ uống khác nhau từ nước lọc cho tới những chai nước ngọt, nước có ga, bia rượu… và được sản xuất với rất nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy, bạn muốn bán được sản phẩm đồ uống của mình bạn phải có những kế hoạch quảng cáo hiệu quả, và để quảng cáo hiệu quả, thu hút được khách hàng bạn phải chụp ảnh đồ uống một cách chuyên nghiệp nhất.

Hơn nữa nhu cầu mua hàng online cũng ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay bởi với sự phát triển của kinh tế, xã hội con người ngày càng trở lên bận rộn hơn và họ luôn tìm tới sự nhanh gọn và tiện lợi. Chỉ cần sau một cú click chuột là bạn đã có thể mua những món hàng mình muốn…và chỉ trong vòng vài chục phút hoặc có thể ít hơn là bạn đã có những món ăn ngon còn nóng hổi, những ly sữa thơm ngon, những cốc trà sữa chân châu mát lạnh gõ cửa.

Bạn muốn thu hút được khách hàng, bạn muốn khách hàng chọn sản phẩm của bạn chứ không phải bất kỳ thương hiệu nào khác bạn không chỉ khẳng định được về chất lượng sản phẩm của mình mà bạn còn phải tạo ra sự hấp dẫn, thu hút khách hàng từ những bức hình chụp ảnh sản phẩm quảng cáo nhất là các sản phẩm đồ ăn, đồ uống.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ uống

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ uống

Quy trình chụp ảnh đồ uống:

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ chụp ảnh đồ uống:

 • Địa điểm chụp ảnh
 • Concept chụp ảnh

Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp ảnh đồ uống:

 • Thời gian chụp ảnh
 • Số lượng ảnh chụp
 • Sản phẩm khách hàng nhận được
 • Chi phí dịch vụ

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết

 • Chụp ảnh đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng
 • Chỉnh sửa đúng với số lượng trong gói dịch vụ

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

 • Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng deadline
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu

Xem thêm:

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Báo giá Dịch vụ chăm sóc Nội dung Website

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ uống

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ uống tại Achaumedia

 • Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh …
 • Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Achaumedia. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
 • Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.
 • Linh động về chi phí : Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Achaumedia sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Hãy đồng hành cùng Achaumedia để sở hữu cho mình những bộ ảnh đồ uống độc đáo và mới lạ nhất. Với đội ngũ nhân viên tài giỏi chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ và những ưu đãi tốt nhất. Nếu còn thắc mắc hay quan tâm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)