Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay ngành công nghiệp kiến trúc đang ngày càng phát triển, do đó nhu cầu về nội thất trang trí nội thất ngày càng tăng. Nhu cầu quảng cáo doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội thất ngày càng cao? Liệu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất có phải là giải pháp quảng cáo lý tưởng? Hãy cùng Achaumedia tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất

Tác động của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất với các chủ kinh doanh

Chụp ảnh sản phẩm nội thất là việc thực hiện những hình ảnh chân thực, sắc nét làm nổi bật không gian sống, thiết kế, bố cục nhà, tính linh hoạt, hữu dụng của các đồ dùng nội thất mà bạn muốn quảng bá. Với các loại hình kiến trúc khác nhau.

Với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm nội thất và nhiều sản phẩm, nhiều mẫu mã khác nhau dẫn tới việc lựa chọn các sản phẩm cũng trở nên khó khăn hơn. Nhiều người đang phân vân không biết lựa chọn ở đâu giá thành tốt, chất lượng. Còn chủ cửa hàng thì không biết cách nào để quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình để bán hàng một cách tốt nhất. Những vấn đề này sẽ được dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giải quyết nhanh gọn.

Thông qua những hình ảnh đầy lôi cuốn và hấp dẫn mà họ sẽ nhìn thấy trên website hay các trang mạng xã hội như facebook, instagram… kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng, gia tăng hiệu quả marketing

Đông thời những hình ảnh nội thất không chỉ góp phần quảng bá thương hiệu của khách hàng tới tay người tiêu dùng, nó còn là lời khẳng định của chất lượng thương hiệu. Với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất tại Achaumedia, mang đến cho bạn những hình ảnh chụp sản phẩm nội thất rõ nét nhất, sống động nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG, điều bạn nên biết

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực bán lẻ giới thiệu mọi người tham khảo thêm

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất

Một số công ty kinh doanh sản xuất sản phẩm nội thất:

Công ty, doanh nghiệp: Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Mộc Việt, Công Ty TNHH MTV SX TM Thần Đồng, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Minh Tiến, Nội Thất Ngọc Hải – Công Ty TNHH TM & SX Ngọc Hải, Đồ Nội Thất Hiển Anh – Công Ty TNHH Hiển Anh, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Xây Dựng Nội Thất Đại Phát, Công Ty Cổ Phần Nội Thất Tam Hoà, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Qui Phúc, Nội Thất RGB – Công Ty TNHH RGB Việt Nam, Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Và Nội Thất Thành La, Nội Thất Trung Á – Công Ty TNHH Thương Mại Và Trang Trí Nội Thất Trung Á,….

Shop cửa hàng kinh doanh: Cửa Hàng Nội Thất Hoàng Lâm, Đồ Nội Thất Dũng Anh – Cửa Hàng Nội Thất Dũng Anh, Siêu Thị Nội Thất FUNISMART, Thiết kế shop, thi công nội thất cửa hàng – An Việt, Nội Thất Kenli, Nội thất trẻ em Tân Hoàng Gia, Nội thất Chổi Xể Ga Cát Linh, Cửa Hàng Nội Thất Ikea, Đồ trang trí nội thất Art-Decor, Showroom, Siêu Thị Nội Thất Cao Cấp Gỗ Tự Nhiên Tại Hà Nội, European Shop Ikea….

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất tại Achaumedia

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc:

Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình:

Achaumedia lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất tại Achaumedia

Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ:

Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Achaumedia sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Achaumedia chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Bàn giao – Thanh toán:

Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất

Lợi ích khi chọn lựa dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất của chúng tôi

  • Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
  • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
  • Thời hạn bảo lưu ảnh ít nhất 3 năm. Quý khách có thể yêu cầu Achaumedia cung cấp lại file ảnh bất cứ lúc nào.
  • Được hỗ trợ giải pháp Marketing khi cần thiết.
  • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.

Achaumedia đang vươn lên trở thành một trong những đơn vị chụp quảng cáo sản phẩm hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Hà Nội, cùng các tỉnh thành khác nói riêng. Hãy đến với Achaumedia để trải nghiệm dịch vụ chụp hình quảng cáo kiến trúc nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)