Á Châu Media đồng tổ chức chương trình “Giai điệu tuổi thần tiên”

Nhằm cung cấp thêm cho các em những bài hát mới, góp phần giáo dục tình cảm quê hương, đất nước, yêu cuộc sống tươi đẹp XHCN trên con đường đổi mới và góp thêm những ca khúc trong sáng, lành mạnh và có chất lượng cao cho các em hiện nay đang rất thiếu, sau một thời gian dài vận động cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng,..

Được sự đồng ý của lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết hợp với Ban Khoa Giáo Đài Truyền hình Việt nam (VTV), Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Ban âm nhạc Đài tiếng nói Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền Phong (Cơ quan chủ trì) phối hợp với Á Châu Media tổ chức Lễ tổng kết trao thưởng công diễn cuộc thi sáng tác bài hát “Giai điệu tuổi thần tiên”.

Đêm diễn này cũng sẽ là đêm của những tấm lòng vàng “Gây quỹ Vừ A Dính” trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vùng cao, được Đài truyền hình Việt Nam Truyền hình trực tiếp trên VTV1

chương trình giai điệu tuổi thần tiên

Chương trình “Giai điệu tuổi thần tiên” được giàn dựng theo hình thức nhạc hội – ca múa nhạc tổng hợp kết hợp giao lưu với các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước.

Qua đó, góp phần giao dục,định hướng cho thế hệ trẻ Việt Nam một quan niệm đúng đắn về cuộc sống, về tình yêu gia đình, yêu quê hương đất nước, thắp lên ngọn lửa niềm tin của các em với Đảng, Bác Hồ với Tổ Quốc, tin yêu vào sự nghiệp đổi mới tươi sáng của đất nước,phản ánh tình cảm và mối quan tâm của gia đình và xã hội đối với các em.

achaumedia tổ chức sự kiện

Á Châu Media hân hạnh được đứng ra tổ chức cho sự kiện ý nghĩa này. Dưới đây là thêm 1 số hình ảnh tiêu biểu của chương trình “Giai điệu tuổi thần tiên”

á châu media tổ chức sự kiện

achaumedia va su kien

Đạt Vũ
A Chau Media

0/5 (0 Reviews)