Tổ chức chương trình Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển 2008

Nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp Việt Nam thực sự phấn đấu để nâng cao hiệu quả kinh tế và sức cạnh tranh trong quá trình tham gia hội nhập kinh tế quốc tế.

Chương trình Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển 2008

Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Đài Truyền hình Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, Ủy ban Quốc gia Hợp tác Kinh tế Quốc tế và Công ty Truyền thông Á Châu phối hợp tổ chức chương trình bình chọn và trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” năm 2008, lần thứ II.

Á Châu Media tổ chức chương trình Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển 2008

Đây là giải thưởng đầu tiên và có uy tín nhất ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các Doanh nghiệp Việt Nam đạt được ngay sau 01 năm Việt Nam chính thức ra nhập WTO. Chương trình bình chọn và trao tặng giải thưởng được tổ chức ba năm liên tiếp (2007 – 2008) đã có những đóng góp tích cực trong việc động viên kịp thời các Doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hội nhập quốc tế, thi đua phấn đấu để nâng cao tiềm lực của Doanh nghiệp, sức cạnh tranh của sản phẩm, hiệu quả kinh tế hội nhập của Doanh nghiệp.

 Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển

Chương trình bình chọn và trao tặng giải thưởng năm 2010, lần IV còn đặc biệt ghi nhận những thành tích suất sắc của các Doanh nghiệp sau 4 năm hội nhập đã thực sự phát triển thị trường nội địa và đạt hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt khuyến khích các Doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển mạnh sản xuất, dịch vụ trong lĩnh vực kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

sự kiện Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển

Được sự quan tâm chỉ đạo của các cơ quan, ban, ngành TW nêu trên cùng với hệ thống tiêu chí bình xét được xây dựng quy mô và chuyên nghiệp bằng thang điểm cụ thể, minh bạch, giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” đã thực sự trở thành danh hiệu cao quý mà Đảng, Nhà nước trao tặng cho các Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu đạt đẳng cấp cạnh tranh quốc tế, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ, đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu ra thị trường thế giới, phát triển, mở rộng thị trường nội địa.

Giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” năm 2008, lần thứ II một lần nữa vinh danh các Doanh nghiệp Việt Nam vững vàng vượt qua khó khăn, khẳng định vị thế trên con đường hội nhập Quốc tế với những thành tích đáng biểu dương.

 Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển do a chau media tổ chức

Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành nhà tổ chức của sự kiện quy mô này. Á Châu Media luôn là đơn vị chuyên nghiệp nếu như Quý vị đang cần tổ chức sự kiện với mọi quy mô đều được đáp ứng.

0/5 (0 Reviews)