4 kiểu xe hoa cưới đáng cân nhắc chọn lựa

Xe hoa cưới là phương tiện không thể thiếu trong lễ cưới hiện đại.

Khoảnh khắc nàng dâu lên xe bước chân về nhà chồng là thời điểm thiêng liêng và được nhiều bạn trẻ trân trọng lưu giữ.

Để có những tấm hình kỷ niệm đẹp bên xe hoa thì việc trang trí xe hoa cưới lộng lẫy và chọn xe phù hợp ấn tượng luôn là điều khiến các cô dâu chú rể lưu tâm.

Mời bạn đọc cùng Á Châu Media tham khảo 4 kiểu xe hoa cưới đáng cân nhắc chọn lựa nên được cân nhắc sau đây:

Gửi bạn 4 kiểu xe hoa cưới đẹp trang trọng

1. Xe hoa cưới đẹp cổ thanh lịch

xe hoa cưới đẹp
Một chút hoài niệm càng làm ngày cưới trở nên đáng nhớ

Ngày nay, những món đồ cổ luôn được nhiều người ưa chuông. Vì vậy mà xe cổ được sử dụng làm xe hoa cưới đón dâu trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi yêu thích phong cách hoài cổ hoặc theo phong cách Vintage.

Với cách chọn xe cưới này thì bạn nên thống nhất các cách trang trí tiệc cưới, trang trí không gian cưới sao cho thật đồng bộ, xuyên suốt tạo nên một lễ cưới vừa lỗng lẫy và thể hiện được dấu ấn cá nhân.

Gam màu phù hợp nhất là trắng và đen luôn được kết hợp với nhau khi sử dụng để trang trí tiệc cưới và dùng xe hoa là loại xe cổ thanh lịch.

2. Kiểu xe hoa cưới đẹp độc lạ

xe hoa cưới đẹp
Quá ấn tượng với kiểu xe như thế này đúng không các bạn

Với những cặp đôi yêu thích sự độc đáo phá cách thì lại chọn xe hoa là những chiếc taxi đủ màu sắc.

Ngoài ra còn có thể được biến tấu từ những loại xe máy phân phối lớn được trang trí hoa cưới lung linh thu hút ánh nhìn của nhiều người.

Hình ảnh chú rể mặc vest đen đèo phía sau là người bạn đời của mình trên chiếc xe phân phối lớn chắc chắn sẽ vô cùng độc đáo, kiêu hãnh và tràn đây niềm vui trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

3. Xe hoa cưới đẹp cưới thân thiện

xe hoa cưới đẹp
Xe ngựa cưới còn hay được sử dụng ở Đà Lạt

Với những chiếc xe cưới thân thiện với môi trường như xe đạp, xe ngựa, xe điện hoặc xe xích lô luôn là những ý tưởng chọn xe cưới độc đáo, tiết kiệm mà lại mang đến sự lãng mạn cho lễ cưới.

Tuy nhiên, phải tùy thuộc vào những đặc điểm về địa lý, địa hình, thời tiết của từng vùng miền trên đất nước mà bạn có thể chọn ra những phương án phù hợp nhất với lễ cưới của mình.

Nếu bạn ở Đà Lạt, hãy lựa chọn phương tiện đón dâu là xe ngựa, còn nếu quàng đường di chuyển không quá xe, bạn nên sử dụng xe đạp để đón dâu. Đây là những ý tưởng tuyệt vời và vô cùng lãng mạn.

4. Xe hoa cưới đẹp một lần và mãi mãi

xe hoa cưới đẹp
của hồi môn 2 bên thông gia cho cặp đôi

Bạn cũng có thể phấn đấu sở hữu cho mình những chiệc xe cưới riêng, độc đáo và hoàn toàn ấn tượng.

Các cô dâu – chú rể nếu có điều kiện có thể cô gắng phấn đấu sở hữu chiếc xe của riêng mình vừa để đưa – rước dâu rể trong ngày cưới vừa dùng luôn cho cuộc sống vợ chồng tương lai.

Chiếc xe hoa lúc này như là một người bạn, như một minh chứng cho tình yêu, là cây cầu nối tình yêu của cặp đôi từ những ngày đầu tiên của cuộc sống gia đình.

Xem thêm dịch vụ chụp phóng sự cưới

0/5 (0 Reviews)