8 ý tưởng trang trí tiệc cưới không thể bỏ qua

Để ngày cưới trở thành một dịp đáng nhớ, hãy để Á Châu Media giới thiệu đến bạn 10 ý tưởng trang trí tiệc cưới siêu quấn hút nhé!

Sử dụng đèn trang trí Noel màu trắng sáng

Nhiều người sử dụng đèn trang trí Noel màu trắng sáng quanh năm trên cổng vòm như một trang trí đơn giản và thanh lịch. Những bóng đèn nhỏ nhấp nháy này có thể làm cho bất kỳ địa điểm tổ chức tiệc cưới nào cũng trở nên lung linh hơn! Đèn trang trí có thể được treo trên trần nhà, quanh bàn, xung quanh bánh, hoặc trong chậu kiểng. Nếu bạn không muốn sử dụng đèn Giáng sinh, bạn có thể dùng lồng đèn để thay thế.

ý tưởng trang trí tiệc cưới
sử dụng đèn trang trí sẽ làm bữa tiệc trở nên lung linh

Ruy băng buộc ghế

Bọc ghế có thể khá đắt nếu thuê hoặc khá vất vả nếu phải may mới. Thay vì sử dụng bọc ghế, bạn có thể sử dụng một dải ruy băng rộng, đẹp để buộc vào lưng của ghế để tăng thêm sự thanh lịch. Ruy băng chính là sự thay thế  hợp lývới chi phí khá thấp nhưng lạ mắt. Bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè để cắt và gắn ruy băng vào ghế cho ngày trọng đại này.

ý tưởng trang trí tiệc cưới
ruy băng buộc vào ghế là một cách trang trí đơn giản dễ thực hiện

Sử dụng đài phun nước

Một gợi ý khác cho đám cưới của bạn là đường dẫn vào khu tiếp đón được thêm một đài phun nước. Nó thậm chí có thể là một đài phun nước nhỏ có sẵn trong nhà được đặt  lên các bàn tiệc. Những âm thanh róc rách được phát ra từ đài phun nước sẽ khiến cho khách dự tiệc cảm thấy được thoải mái và thư giãn hơn.

ý tưởng trang trí tiệc cưới
đài phun nước góp phần trang trí sự kiện trở nên trang trọng

Sử dụng lông vũ

Lông vũ là một xu hướng khá phổ biến trong trang trí đám cưới. Bạn nên mua với số lượng lớn từ một cửa hàng thủ công và kết thành những vòng tròn bằng lông lớn để treo trên tường hoặc thêm lông vũ vào trung tâm của những bình hoa trông sẽ sang trọng hơn (và tất nhiên là rẻ hơn nhiều nếu so với dùng hoa).

ý tưởng trang trí tiệc cưới
lông vũ đang là xu hướng trang trí tiệc cưới

Xem thêm gợi ý trang điểm cô dâu đẹp thư nhiên

Thêm Nến

Không có gì lãng mạn hơn một căn phòng tối chỉ được thắp sáng bởi hàng trăm ngọn nến. Và may mắn là nến không hề tốn kém, các loại nến nhỏ như nến tealight khi để trong cốc nến có quấn kim sa hoặc ruy băng sẽ phát huy hiệu quả bất ngờ. Đây có thể nói là một ý tưởng tốt nhất cho trang trí tiệc cưới với chi phí tiết kiệm.

ý tưởng trang trí tiệc cưới
hiện có rất nhiều loại nến điện cho bạn thêm phần chọn lựa

Che với vải

Bạn có thể mua loại vải yêu thích của mình tại một cửa hàng thủ công và sử dụng nó cho tất cả mọi thứ từ làm khăn phủ bàn đến che trần nhà để tạo ra một bầu không khí lãng mạn. Hãy sáng tạo với vật liệu này để tạo ra một bầu không khí thân mật, ngọt ngào.

ý tưởng trang trí tiệc cưới
vải trang trí nên chọn tông màu sáng bạn nhé

Trưng bày ảnh cưới (hoặc ăn hỏi) của bạn

Khách tham dự bữa tiệc sẽ rất thích thú khi được xem ảnh cưới ( hoặc ảnh ăn hỏi) của bạn, và khu tiếp đón là nơi hoàn hảo để trưng bày chúng. Trong thực tế, khu tiếp đón có thể là nơi duy nhất để khách khứa có thể nhìn thấy ảnh cưới của bạn. Bạn cũng có thể mang một số bức ảnh dễ thương của 2 bạn chụp hàng ngày để trưng bày tại đây. Nếu bạn không thích cho chúng vào khung  hoặc cắt dán chúng trong album, bạn có thể chiếu những hình ảnh này thành một slide tại khu tiếp đón.

ý tưởng trang trí tiệc cưới
nghiễm nhiên rồi ảnh của đôi lứa là đồ trang trí không thể bỏ qua

Sử dụng hoa với chất liệu khác thay thế hoa tươi

Tôi đã từng tham dự một đám cưới mà ở đó có trưng bày những bông hoa lớn. Chúng trông giống như những quả bóng hoa lớn.Chúng thực sự trông rất tao nhã, bắt mắt, và đáng nhớ. Thành thật mà nói, tôi không nhớ bất kỳ đồ trang trí khác nào ngoài những quả bóng hoa ở đám cưới ấy. Khu tiếp đón có vẻ được thực hiện rất chuyên nghiệp, cô dâu và chú rể có thể tự làm cho các quả bóng hoa cho riêng mình bằng cách: dùng quả bóng xốp lớn và gắn các cánh hoa lên đấy. Đây sẽ là một cách làm rẻ tiền nếu bạn sử dụng hoa lụa hoặc mua buôn để tiết kiệm tiền cắm hoa cưới.

Với các gợi ý trên hy vọng các bạn đã có thể tìm ra cho mình những giải pháp trang trí tiệc cưới với chi phí tiết kiệm và dành ra số tiền để thực hiện những kế hoạch khác sau đám cưới.

ý tưởng trang trí tiệc cưới
không nhất thiết phải hoa tươi mới là điểm nhất của buổi tiệc
0/5 (0 Reviews)