Hướng dẫn cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

Dù bạn là nhân viên văn phòng muốn tăng thu nhập ngoài giờ hoặc mẹ đang nuôi con bằng sữa, người đang tìm việc hoặc sinh viên muốn kiếm tiền không cần vốn, Kiếm thêm nguồn thu nhập ngay hôm nay với các cách kiếm tiền online tại nhà sau đây.

Cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn với Affiliate Marketing?

Bạn có thể kiếm tiền từ Affiliate Marketing đơn giản là phương thức tiếp thị liên kết với 3 hình thức như sau:

 • Paid per click (nhận hoa hồng khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo).
 • Paid per action (nhận hoa hồng khi người dùng điền form đăng ký).
 • Paid per sale (nhận hoa hồng khi đơn hàng được giao dịch thành công).

Hình thức kiếm tiền online tại nhà thứ 3 là phổ biến nhất, bạn chỉ cần chọn sản phẩm trên website nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu và quảng cáo tới khách hàng tiềm năng thông qua bài viết trên website, Facebook hoặc Instagram.

cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn
Kiếm tiền từ Affiliate Marketing sẽ như thế nào

Khi người dùng nhấp chuột vào liên kết giới thiệu của bạn và mua sản phẩm thành công, bạn sẽ được nhận hoa hồng. Affiliate Marketing là một lĩnh vực có tiềm năng lớn để kiếm thêm thu nhập hoặc thậm chí phát triển thành nguồn thu nhập chính. Bạn có thể tiếp thị liên kết cho sản phẩm trong và ngoài nước. Bạn có thể tìm kiếm các nền tảng Affiliate Marketing nổi tiếng để nhận liên kết giới thiệu hoặc đăng ký trở thành Cộng tác viên của các công ty chuyên về Affiliate Marketing. Hiện nay có rất nhiều công ty như Accesstrade.

Bạn có thể đăng kí thành viên tại đây 

Bí kíp từ chuyên gia về cách kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing hiệu quả 

Sáng tạo và hấp dẫn là hai yếu tố quan trọng với hình thức kiếm tiền online tại nhà khi làm nội dung bài viết để quảng bá sản phẩm. Điều này giúp thu hút nhiều người quan tâm và mua sản phẩm của bạn. Tuy nhiên không chỉ có vậy, bạn cũng cần những kế hoạch nội dung hiệu quả để phân phối chúng tới người dùng tốt hơn. Bạn có thể áp dụng quy tắc 80/20 để làm điều này hiệu quả hơn.

Chi tiết, quy luật 80/20 nói rằng: “Hãy dành 20% thời gian để tạo ra nội dung, rồi dành 80% để thúc đẩy nội dung đó. Hay nói cách khác, bạn có thể thúc đẩy nội dung bán hàng chiếm 20% với các nội dung cung cấp giá trị cho người dùng như các hướng dẫn sử dụng sản phẩm, đánh giá thực tế hoặc công dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với các công cụ quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads để tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả.

Hình thức kiếm tiền online tại nhà với Google Adsense 

Google AdSense là một nền tảng quảng cáo trực tuyến do Google cung cấp. Nếu bạn đã từng truy cập vào các trang báo hoặc blog cá nhân và thấy các banner quảng cáo ở đầu trang hoặc cột bên, thì đó là Google AdSense.

Để triển khai hình thức kiếm tiền online tại nhà với Google AdSense, bạn cần có kiến thức về thiết kế website và phát triển nó với nhiều bài viết hấp dẫn để tăng lượng truy cập. Khi trang web của bạn có tương tác tốt và thu hút được nhiều lượt truy cập, bạn sẽ nhận được lời đề nghị đặt quảng cáo từ Google. Nếu bạn đồng ý hợp tác, nguồn thu nhập của bạn sẽ được kích hoạt. Tuy nhiên, việc xây dựng một blog yêu cầu nhiều thời gian và nỗ lực, vì vậy nếu bạn không đủ quyết tâm và kiên trì thì rất khó để duy trì công việc này.

Cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả
Các điều kiện để bật Google Adsense

Để bật kiếm tiền từ Google Adsense, website của bạn cần đáp ứng được:

 • Traffic cần giao động từ 300-400 traffic mỗi ngày tương đương với 9 đến 10 nghìn traffic một tháng
 • Website không có nội dung bị cấm hoặc đạo văn
 • Website được chứng nhận an toàn và không đánh cắp thông tin người dùng

Tips để tăng traffic và bắt đầu kiếm tiền online tại nhà với Google Adsense

Để có thể tăng traffic nhanh chóng, bạn cần tối ưu SEO cho website và cạnh tranh top từ khóa trên Google, triển khai bài viết chuẩn SEO  với 5 yếu tố quan trọng nhất ví dụ như:

 1. Từ khóa chuẩn ý định tìm kiếm của người dùng (search intent)
 2. Nội dung thỏa mãn nhu cầu người dùng và phải độc nhất (không copy)
 3. Độ dài văn bản bằng hoặc vượt trung bình các bài viết đang lên top
 4. Các internal link được tối ưu để người dùng tìm hiểu và tiếp nhận thông tin hiệu quả nhất
 5. Phù hợp và thân thiện với điện thoại di động

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách làm SEO cho website mới

Tìm hiểu về cách kiếm tiền online tại nhà với Drop Shipping

Một trong những phương pháp kiếm tiền không cần vốn phổ biến nhất hiện nay là bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn không có vốn để nhập hàng, hãy thử áp dụng mô hình kinh doanh Drop Shipping. Drop shipping là mô hình kinh doanh trực tuyến cho phép cửa hàng không cần phải nhập hàng, không cần phải lưu trữ hay xử lý đơn hàng.

Cách kiếm tiền online tại nhà cho sinh viên
Drop shipping là một hình thức kinh doanh bán lẻ, trong đó người bán chấp nhận đơn đặt hàng của khách hàng mà không giữ hàng tồn kho

Về cụ thể, mô hình này hoạt động như sau: Nhà bán lẻ – Drop shipper muốn bắt đầu sẽ tự liên hệ với các nhà cung cấp sản phẩm, cho phép drop shipping, để thương lượng về chính sách đối với drop shipping và ký hợp đồng làm việc. Khi có đơn hàng, nhà bán lẻ chuyển thông tin đơn hàng cho nhà cung cấp để đơn hàng được xử lý và giao đến tay khách hàng theo thông tin của nhà bán lẻ. Lợi nhuận mà nhà bán lẻ được hưởng chính là khoản chênh lệch giữa giá mà họ quyết định bán và giá đã thương lượng được với bên cung cấp sau khi trừ đi các chi phí như phí giao hàng hay phí giao dịch.

Thay vì đó, để hình thức kiếm tiền online tại nhà với Drop Shipping đạt hiệu quả nhất, bạn cần tập trung vào việc xây dựng và phát triển các kênh bán hàng và quảng bá cho cửa hàng của mình. Điều này có thể là website bán hàng, fanpage trên Facebook hoặc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…

Kinh nghiệm tạo tiêu đề post bán hàng trên Facebook thu hút khách hàng

Phát triển tiêu đề liên quan đến “bằng chứng xã hội”. Loại tiêu đề này nói về thành công của những người khác và kết quả mà khách hàng sẽ mong muốn đạt được. Một tiêu đề như “Hàng ngàn bà mẹ không sai khi mua. Hãy tìm hiểu tại sao bạn cũng cần một đĩa nhạc ngủ ngon”, giới thiệu cho khách hàng biết rằng những người khác đã mua và thích sản phẩm này, họ đã sử dụng và cảm thấy hạnh phúc hơn, họ khuyến khích sử dụng – và bằng chứng xã hội giúp họ vượt qua những nỗi sợ hoặc định kiến về sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình. Tiêu đề này có tác dụng đặc biệt với những người có khả năng gây ảnh hưởng, như “Katy Perry có 1 chiếc trong ví của cô ấy, vậy tại sao bạn lại không có ?

Đoạn kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm tiền trực tuyến tại nhà mà không cần đầu tư vốn, thì đây chính là bài viết mà bạn đang cần. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc kiếm tiền trực tuyến không phải là một con đường dễ dàng và nhanh chóng để trở nên giàu có, nhưng nó có thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định nếu bạn tận dụng đúng cách. Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn thêm về việc kiếm tiền trực tuyến, Á Châu Media là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo và marketing trực tuyến, giúp bạn tối ưu hóa doanh thu và thu hút khách hàng tiềm năng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những từ khóa liên quan: App kiếm tiền online không cần vốn, kiếm tiền online tại nhà, kiếm tiền online không cần vốn

0/5 (0 Reviews)