Kịch bản sinh nhật cho bé

Khi tổ chức lễ sinh nhật cho bé, cần chuẩn bị cả kịch bản sinh nhật cho MC, để lễ sinh nhật của bé được ý nghĩa hơn bao giờ hết!

Để buổi tổ chức sinh nhật cho con, công ty, người lớn diễn ra thành công tốt đẹp nhất, để lại ấn tượng sâu đậm trong mọi người thì kịch bản MC sinh nhật không thể thiếu được trong buổi sinh nhật. Thông qua kịch bản dẫn chương trình sinh nhật, người dẫn chương trình nhanh chóng nắm bắt được trình tự các phần và chủ động dẫn dắt.

kich ban mc sinh nhat

Kịch Bản MC Sinh Nhật Cho Bé

Mở đầu:

Xin hân hoan chào đón tất cả quý vị quan khách tới dự buổi tiệc sinh nhật lần thứ … của bé … ngày hôm nay.

Và lời đầu tiên cho phép MC … được thay mặt cho gia đình bé …, cũng như trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng …, và toàn bộ những người thực hiện chương trình, xin gửi tới quý vị quan khách lời kính chúc sức khỏe và lời chào mừng trân trọng nhất. [Nhạc chào 1]

Vào đề:

Kính thưa quý vị, 1 năm có 365 ngày và hành trình 365 ngày đó chắc hẳn có một ngày vui đặc biệt cho mỗi con người chúng ta. Và ngày hôm nay chính là ngày vui đặc biệt cho bé … , bởi bắt đầu từ ngày hôm nay bé … sẽ đón nhận thêm một tuổi mới, niềm vui mới, bên cạnh đó được đón nhận tình cảm ưu ái từ cha mẹ, ông bà, người thân, cùng những món quà sinh tươi và lời chúc mang đầy ý nghĩa trong cuộc sống,

Kính thưa quý vị chính từ một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà bé … đã được sinh ra đời trong vòng tay thân yêu của cha và tình thương bao la của mẹ.

Ngày bé … cất tiếng khóc chào đời cũng chính là ngày vui vô bờ bến của gia đình anh chị … , vì cũng chính từ giây phút đó gia đình anh chị sẽ đón nhận thêm một thành viên mới một hy vọng mới và đó cũng chính là niềm động lực thúc đẩy cho cuộc sống của anh chị thêm phấn đấu hơn tới tương lai.

kich ban mc sinh nhat 2

Hình ảnh tổ chức sinh nhật

Kính thưa quý vị và để kỷ niệm cho ngày vui đăc biệt ấy thì hôm nay gia đình anh chị có tổ chức một buổi tiệc chiu đãi và giới thiệu tới quý vị một thiên thần nhỏ của gia đình

Mời lên sân khấu:

Thì ngay bây giờ xin quý vị cùng hướng mắt về sân khấu và dành những tràng pháo tay thật lớn để đón chào nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay…. [Nhạc đón nhân vật]

Mời gia đình phát biểu

Kính thưa quý vị cũng như các bạn bè thân hữu của gia đình đã dành những khoảng thời gian quý báu tới đây để chúc mừng sinh nhật cho bé …, và để đáp lại tấm chân tình đó thì gia đình xin có đôi lời phát biểu tới toàn thể quý vị quan khách có mặt trong buổi tiệc sinh nhật ngày hôm nay. [Xin mời gia đình ạ]

[Thổi nến cắt bánh]

Kính thưa quý vị bánh hình tròn là tượng trưng cho ánh sáng của mặt trăng và những cây nến thắp sáng lung linh là tượng trưng cho ánh sáng cuộc đời, khi bé thổi nến thì khói nến sẽ bay vút lên tận trời xanh và biến ước mơ của bé trở thành hiện thực.

Và bây giờ MC… sẽ đếm từ 1-3 thì nhân vật chính của chúng ta sẽ thổi nến [cắt bánh] còn quý vị sẽ cùng hát vang bài Happy BirthDay để chúc mừng sinh nhật lần thứ … của bé… được không ạ.

[MC] Đến 123… [Thổi nến – Cắt bánh]
[MC]Vâng và xin được chúc cho bé luôn có
Một bầu trời sức khỏe,
Biển cả tình thương
Đại dương tình bạn
Khôn trong ý tưởng
Trưởng thành trên mọi lĩnh vực
Mau ăn chóng lớn
Học tiến mãi không lùi
Cố gắng mãi không lui
Để cha mẹ luôn luôn được an ủi… [tuỳ thơ văn của mỗi người có thể biến hóa ra]
Xin một tràng pháo tay để chúc mừng cho bé ạ.

[Trao quà]

Vâng kính thưa tất cả quý vị và ngày hôm nay tất cả quý vị tới đây để chúc mừng sinh nhật lần thứ … cho bé … thì ngay bây giờ những quý vị nào tặng quà xin mời bước lên sân khấu và trao cho bé những món quà trong ngày vui hôm nay ạ.

[Vào buổi tiệc]

Vâng kính thưa quý vị, nghi thức thổi nến cắt bánh sinh nhật cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc sinh nhật của bé …, vậy MC … xin thay mặt gia đình kính chúc quý vị quan khách có một buổi tiệc thật vui tươi và ngon miệng, và xin mời gia đình quay lại bàn tiệc để tiếp đón quý vị quan khách trong buổi tiệc ngày hôm nay

[Văn nghệ]

Kính thưa quý vị khách quý, ngày hôm nay quý vị tới đây để chúc mừng sinh nhật cho bé … thì ngoài những món quà vật chất ra thì còn có những món quà tinh thần rất ý nghĩa đó chính là lời ca tiếng hát thay những lời chúc mừng gửi tặng tới bé trong ngày vui hôm nay, Vì vậy MC … xin mời quý vị nào yêu văn nghệ ca hát, xin mời bước lên sân khấu đăng ký để gửi tặng tới bé cũng như tất cả quý vị đang có mặt tại đây những ca khúc thật hay thật ý nghĩa ạ.

Và để mở đầu cho chương trình văn nghệ mừng sinh nhật bé … ngày hôm nay thì MC … xin gửi tặng tới tất cả quý vị một ca khúc được sáng tác của nhạc sĩ … [Phan Đinh Tùng] ca khúc được mang tên … [Khúc Hát Mừng Sinh Nhật] xin mời quý vị cùng lắng nghe.

[Kết Thúc ]

Và buổi tiệc sinh nhật của bé … tới đây xin được khép lại, một lần nữa xin phép thay mặt cho gia đình bé… cũng như trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng …, xin chân thành cảm ơn quý vị đã tới dự và xin chúc cho toàn thể quý vị lên đường bình an, xin thân ái và hẹn gặp lại quý vị.

5/5 (1 Review)