Kịch bản dẫn chương trình sinh nhật cho bé mới nhất

Một chương trình sinh nhật lớn ngoài các background và trang trí, bạn cần có một sân khấu khuấy động, vì vậy hãy chuẩn bị cả kịch bản dẫn chương trình sinh nhật cho bé để bữa tiệc trở nên ý nghĩa nhất!

1. Phần giới thiệu trong kịch bản dẫn chương trình sinh nhật cho bé:

– Giới thiệu về công lao của cha mẹ bé:

“Nâng niu bú mớm đêm ngày,

Công cha, nghĩa mẹ, coi tày bể non.”

……..

Vâng, để nuôi dưỡng lớn khôn để con được ngoan ngoãn khỏe mạnh thật không dễ dàng chút nào. Và đó cũng là thành công lớn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta có đúng không ạ? Và chúng ta hãy cùng chào đón và chúc mừng cho cặp vợ chông thành công và hạnh phúc nhất hôm nay khi đón mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của bé:…..

2. Chào đón gia đình lên sân khấu:

Xin quý vị dành một tràng pháo tay thật lớn để cùng chào đón gia đình hạnh phúc nhất ngày hôm nay trong buổi tiệc tổ chức sinh nhật cho bé này.

Và dành thêm 1 tràng pháo tay thật lớn thật nồng nhiệt để chào đón những vị quan khách có mặt trong buổi tiệc hôm nay, những người thân yêu nhất của gia đình bé…., những người sẽ cùng gia đình bé theo dõi những từng ngày khôn lớn của bé trong cuộc sống này.

3. Thổi nến và cắt bánh kem: bài hát Happy birthday làm nhạc nền

Kính thưa quý vị, những ngọn nến yêu thương đã được thắp lên từ bàn tay của những người thân yêu trong gia đình dành cho bé… trong ngày hôm nay. Kính thưa quý vị, theo thông thường, trước khi chuẩn bị thổi nến chủ nhân của buổi tiệc thường có 1 nghi thức là đứng trước những ngọn nến và nói ra những điều trong lòng mình mà mình hằng mơ ước và hi vọng nó sẽ thành hiện thực. Nhưng do đây là lần đầu tiên tổ chức sinh nhật cho bé….cho nên tất cả chúng ta có mặt trong ngày hôm nay hãy dành một vài giây để giúp bé khơi gợi (cùng cầu nguyện hoặc gửi đến quan khách tấm bảng lớn để viết lên đó) những điều tốt đẹp về tương lai thật sáng lạng.

Xin cảm ơn tất cả quý vị đã thay bé viết nên những ước mơ tốt đẹp, và để chấp cánh cho những mơ ước đó thành hiện thực chúng ta cùng mời gia đình của bé cùng nhau thổi những ngọn nến yêu thương trong tiết mục sinh nhật này.

Kính thưa quý vị mái ấm gia đình của bé… thấp lên những ngọn nến yêu thương tỏa sáng những ước mơ của bé ngày hôm nay và mãi mãi về sau, xin mời quý vị hãy dành thêm nữa những tràng pháo tay thật nồng ấm để chúc mừng trong buổi lễ mừng sinh nhật của bé.

Kịch bản dẫn chương trình sinh nhật mới nhất

4. Dự đoán về tương lai nghề nghiệp của bé:

Kính thưa quý vị, ông bà ta thường bảo:

“Bạc vạn cho vay không bằng trong tay có nghề.”

………

Vậy chúng ta cùng dự đoán xem tương lai của bé khi trưởng thành sẽ chọn cho mình nghề nghiệp gì đây qua tục lệ cho bé chọn món đồ vật tượng trưng cho nghề nghiệp sau đây. Xin mời bé…

5. Quà chúc mừng từ họ hàng thân thuộc:

6. Văn nghệ chia vui trong buổi lễ tổ chức sinh nhật cho bé:

7. Kết thúc:

Trên đây là một số kịch bản MC sinh nhật cho bé và công ty, bạn cũng có thể biến tấu và thay đổi một chút để có được kịch bản MC sinh nhật người lớn. Với những kịch bản này, người dẫn chương trình sẽ nhanh chóng chủ động dẫn dắt xuyên suốt chương trình và làm cho chương trình thêm phần thành công hơn. Nếu bạn đang làm MC cho đám cưới, bạn tham khảo những bài thơ để dẫn chương trình.

Á châu Media mong rằng bài viết này mang tới ý tưởng tổ chức cho bạn

0/5 (0 Reviews)