LÀM GÌ ĐỂ CÓ MỘT FANPAGE TRÊN FACEBOOK CHẤT LƯỢNG

Kinh doanh trên facebook ngày càng cạnh tranh khốc liệt, với trang cá nhân rất khó để bạn có nhiều tương tác cũng như tìm kiếm khách hàng do đó bạn cần xây dựng cho mình 1 kênh bán hàng quy mô hơn để có thể tăng đơn hàng doanh thu tốt hơn.
Đến ngay với Á Châu Media bạn sẽ có ngay 1 fanpage chất lượng tương tác tốt.

Đặc điểm nổi bật của Fanpage trong việc hỗ trợ bán hàng

Nếu muốn bán hàng thì facebook sẽ có cho bạn nhiều môi trường như facebook cá nhân, fanpage hay group… Đây là nơi để bạn đăng sản phẩm quảng bá thương hiệu đến với nhiều người dùng facebook hơn.

Nhưng để nói đến hiệu quả thì bạn không thể bỏ qua fanpage vì :

+ Fanpage có nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng tốt hơn : Chỉ cần người dùng like page là có thể theo dõi được những cập nhật mới nhất từ fanpage. Bạn có thể dễ dàng hẹn lịch đăng bài bán hàng vào khung giờ nhiều người online để tăng tương tác đơn hàng bán ra…

+ Bạn có thể mời bạn bè like để tăng like cho fanpage của mình. Like là yếu tố quan trọng cho fanpage

 Điều đặc biệt ở fanpage đó là facebook cho phép nó quảng cáo bán hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà tại profile hay group không được hỗ trợ. Khi kinh doanh trên facebook không chạy quảng cáo thì bạn khá khó trong vấn đề tìm được khách hàng đúng theo mục tiêu mình hướng đến.

Làm thế nào để đo lường hiệu quả của Fanpage trên Facebook? 

Đo lường mức độ tiếp cận của nội dung bằng lượt thích trang (likes) và độ phủ (reach)

Trong mục Likes của Insight, bạn sẽ biết được số lượt thích trang từng ngày, tổng cho đến thời gian hiện tại và nguồn gốc của các lượt thích đó tự nhiên hay thanh toán, thích trực tiếp trên trang của bạn hay từ trang đề xuất, tìm kiếm… Thậm chí bạn còn có thể theo dõi lượng fan bỏ thích và nguồn. Từ những con số tổng quát này, bạn có thể biết được tình trạng fanpage của bạn có được quan tâm hay không, fanpage chủ yếu tiếp cận được khách hàng theo hình thức nào hoặc đo lường phần nào hiệu quả khi chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook.

Đo lường mức độ hấp dẫn và lan truyền của nội dung

Bạn đã biết được nội dung của mình đã tiếp cận được đến bao nhiêu người. Điều tiếp theo bạn cần quan tâm đó là những nội dung đó có được họ quan tâm không và ở mức độ như thế nào? Chỉ số này được gọi là tỷ lệ tương tác (ER). Chỉ số này của mỗi post được tính bằng tỷ lệ phần trăm của tổng số người dùng được tiếp cận trên số reach của post. Trong đó, tổng số người dùng tương tác trên post được hiểu là tất cả các hoạt động thể hiện sự quan tâm thực sự như like, comment, share, click xem ảnh/video/link… Và tất nhiên là tỷ lệ này càng lớn thì nội dung bạn post lại càng có sức hấp dẫn cao.

Đo lường chất lượng fan của fanpage

Việc thực hiện những hoạt động để lượng fan càng tăng nhiều càng tốt nhưng quan trọng hơn bạn phải quan tâm đến cách thức làm cho họ trở nên năng động hơn trong tương tác với fanpage. Bởi lẽ, 1 fanpage có lượng fan khủng nhưng họ không tương tác với fanpage cũng giống như 1 diễn đàn có số thành viên đông đảo những không ai truy cập và đăng nội dung. Fan không tương tác tức là bạn có thể sẽ bỏ phí vì Facebook chỉ ưu tiên hiện những bài viết của bạn trên new feed của những người thường xuyên tương tác. Chất lượng fan được tính bằng tỷ lệ phần trăm lượng fan đã nhìn thấy post so với tổng số fan.

Vậy làm thế nào để có một Fanpage chất lượng? 

Hãy đến ngay với Á Châu Media bởi chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu 1 fanpage uy tín chất lượng nhất với chi phí phải chăng

Á Châu Media luôn luôn cam kết với bạn rằng:

+ Các fanpage Facebook mà đơn vị đang cung cấp 100% đều đang hoạt động bình thường, là các page trong sạch, không vi phạm bất kỳ 1 chính sách nào của Facebook.

+ 100% lượt like đều là từ người Việt Nam, đang hoạt động bình thường

+ Luôn luôn có sẵn nguồn fanpage với lượng fan theo các nhóm đối tượng như giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích. Khách hàng có thể tuỳ chọn fanpage theo ngân sách, mục đích sử dụng của mình.

+ Miễn phí đổi tên fanpage theo yêu cầu khách hàng

+ Tại Á Châu Media có nhiều fanpage với nhiều hình thức khác nhau để khách hàng lựa chọn : có fanpage giá rẻ, fanpage lọc đối tượng …

+ Bán fanpage facebook giá siêu tốt cho các khách hàng

Chỉ cần bạn liên hệ vớiÁ Châu Media bạn sẽ có fanpage theo đúng ý của mình mà không cần phải làm gì cả . Bạn chỉ cần chuẩn bị nội dung để thu hút khách hàng là được và bắt đầu phát triển kênh bán hàng của mình ngay thôi.

Chúng tôi tự hào là công ty công nghệ truyền thông (MarTech) hàng đầu tại thị trường Việt Nam, luôn đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: ứng dụng công nghệ trong bán hàng, quảng cáo sáng tạo và truyền thông chuyên nghiệp, quảng cáo qua người ảnh hưởng, sản xuất nội dung lan tỏa trên các mạng xã hội…
0/5 (0 Reviews)