Thiết kế hình ảnh quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp tại Hà Nội

Facebook hiện đang là kênh quảng cáo hữu hiệu và mang lại hiệu ứng vô cùng cao, do vậy việc sử dụng facebook như một kênh quảng cáo đang được các doanh nghiệp, cá nhân áp dụng một cách triệt để. Tuy nhiên, để quảng cáo trở nên thu hút ngoài nội dung thì hình ảnh thiết kế cũng vô cùng quan trọng và là một yếu tố không thể thiếu trong việc đẩy mạnh quảng cáo.

Tạo ảnh quảng cáo facebook không phải đơn giản đặc biệt nếu bạn không phải là một designe.

Bạn chưa biết cách thiết kế ảnh chạy quảng cáo facebook mà bạn mong muốn? Bạn hãy để Á Châu Media chúng tôi giúp bạn thiết kế những hình ảnh theo ý của bạn.

1. Vì sao lại phải thiết kế hình ảnh quảng cáo trên facebook? 

Quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads) đang là một trong những phương thức Marketing Online phổ biến nhất hiện nay. Ngoài nội dung thu hút thì việc lựa chọn và thiết kế một hình ảnh phù hợp để chạy quảng cáo là vô cùng quan trọng.

  • Thiết kế ảnh quảng cáo sẽ giúp mẫu quảng cáo facebook của bạn thu hút hơn, gây ấn tượng, tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
  • Truyền tải thông điệp đến khách hàng tốt nhất: Những nội dung hình ảnh được thiết kế đẹp mắt tiếp cận tới khách hàng sẽ dễ dàng hơn.
  • Thiết kế hình ảnh quảng cáo facebook đẹp có thể là chìa khóa để giữ chân khách hàng. Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.
  • Tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trên facebook
  • Làm ảnh quảng cáo facebook đẹp ấn tượng sẽ giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo từ 30-70%, tăng lượng comment inbox qua đó giúp bán hàng nhiều hơn với chi phí quảng cáo thấp hơn
  • Một thiết kế ảnh quảng cáo facebook sẽ giúp chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn, giúp tăng like fanpage facebook

2. Đối tượng nên thiết kế ảnh quảng cáo facebook

Những đơn vị muốn quảng bá các sản phẩm – dịch vụ mới ra mắt muốn gây ấn tượng nhanh nhất, làm ảnh quảng cáo facebook sẽ giúp quảng bá hiệu quả hơn.

Cá nhân, đơn vị muốn quảng cáo trực tuyến trên các trang mạng xã hội.

Doanh nghiệp, cá nhân muốn tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cho những sản phẩm của mình.

3. Thiết kế ảnh quảng cáo facebook sao cho hiệu quả?

3.1 Với hình ảnh có văn bản

Với những ảnh thiết kế chạy facebook ads có chứa văn bản, phần văn bản không được phép vượt quá 20% tỉ lệ khung hình. Nếu vượt quá, khả năng tiếp cận sẽ giảm dần, thậm chí hiệu quả quảng cáo bằng 0.

Ngoài ra, khi các bạn sử dụng logo có chứa văn bản, nếu bạn phóng to quá cũng sẽ bị sai nguyên tắc của facebook. Cần chú ý điều này khi thiết kế ảnh cho mục đích chạy quảng cáo.

3.2 Kích thước ảnh chạy quảng cáo 

Khi tạo ảnh quảng cáo Facebook, bạn sẽ nhìn thấy kích thước ảnh và hình ảnh được khuyến nghị. Ảnh được tự động thay đổi kích thước để phù hợp với quảng cáo. Ngoài ra bạn có thể thay đổi kích thước ảnh để quảng cáo của bạn được ấn tượng hơn.

 3.3 Chỉ nên sử dụng 1-2 font khác nhau cho hình ảnh 

Quá nhiều font khác nhau trong thiết kế ảnh quảng cáo chỉ khiến người xem khó tập trung vào thông điệp chính của bạn.

Sử dụng ít font chữ sẽ giúp thông điệp trở nên rõ ràng và dễ thu hút sự chú ý của người xem.

Với dịch vụ thiết kế ảnh quảng cáo facebook tại Á Châu Media sẽ giúp bạn có những mẫu thiết kế khiến bạn hài lòng.

Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế ảnh quảng cáo giá rẻ – hợp lý

Nhanh chóng – Tiện lợi

Chuyên thiết kế hình ảnh quảng cáo trên facebook tại Hà Nội.

Để sở hữu những mẫu thiết kế hình ảnh quảng cáo facebook đẹp –  chuyên nghiệp ấn tượng với giá rẻ chỉ từ 200k, và luôn ưu đãi giảm giá 5-15% khi thiết kế số lượng nhiều hãy nhấc máy và gọi cho Á Châu Media nhé!

0/5 (0 Reviews)