Làm phim chuyên nghiệp trên ứng dụng điện thoại

Nội Dung

Bạn vừa có một chuyến du lịch với bạn bè với hàng trăm bức ảnh và video cần lồng ghép với nhau? Bạn có một đoạn phim được quay thô nhưng muốn thêm các hiệu ứng đẹp mắt? Hãy tham khảo ngay cách làm phim chuyên nghiệp chỉ bằng ứng dụng điện thoại dưới đây nhé.

làm phim chuyên nghiệp

VivaVideo

VivaVideo là phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại, có thể chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS và Android. Tuy nó còn nhiều giới hạn so với các phần mềm làm hiệu ứng video chuyên nghiệp nhưng khá cơ bản cho người dùng. Đây là phần mềm miễn phí có thể cắt ghép video và ảnh đơn giản. Các tính năng cao hơn bị giới hạn, phải trả phí mới có thể sử dụng. VivaVideo đơn giản, dễ sử dụng, không cần mất nhiều thời gian để ngồi tìm hiểu. Trong số những phần mềm làm video chuyên nghiệp trên điện thoại thì đây là phần mềm phổ biến nhất. Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn có thể trực tiếp chia sẻ sản phẩm lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Wechat, Youtube,…thông qua giao diện của VivaVideo.

 

Quik

Quik là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp, cho phép người dùng trình diễn video từ những tấm ảnh đã chọn với các hiệu ứng đẹp mắt. Không chỉ có thể tạo video từ ảnh, Quik còn có thể giúp bạn thêm hiệu ứng vào những đoạn video có sẵn, hoặc lồng ghép thêm ảnh vào video. Tại đây, bạn có thể thêm nhạc nền và bộ lọc màu sắc giúp video trở nên chuyên nghiệp và đẹp hơn. Khi chọn các files cần ghép, ứng dụng sẽ tự động giúp bạn thêm các hiệu ứng chuyển cảnh và nhạc thú vị, rất dễ sử dụng và làm việc nhanh chóng. Quik được hãng camero Go Pro sản xuất và phát triển. Nó được đánh giá là phầm mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp nhất trên điện thoại hiện nay.

 

KineMaster

KineMaster là phần mềm chỉnh sửa videolàm phim chuyên nghiệp trên điện thoại được tích hợp nhiều tính năng thú vị như làm video slideshow, quay trực tiếp video để chỉnh sửa, thêm bộ lọc màu sắc hay xuất video HD. Không chỉ vậy, KineMaster còn có một tính năng mà ít phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại nào có thể làm được đó là chồng nhiều video lên nhau. Tùy theo cấu hình của điện thoại, ứng dụng sẽ tự động tùy chỉnh chất lượng video để xuất ra. Nếu điện thoại của bạn có cấu hình cao, bạn thậm chí còn xuất được video chất lượng 2K. Tuy nhiên, nếu tải bản free thì sẽ không tránh được quảng cáo và khi xuất ra có đính kèm watermark.

 

Với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại bằng những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp kể trên, bạn đã có thể tự mình làm phim chuyên nghiệp đẹp mắt hơn mà không cần học qua các trường lớp dạy kĩ thuật nào.

0/5 (0 Reviews)