Top 6 Ứng dụng tải video về điện thoại miễn phí

Smartphone đang được sử dụng thay thế cho rất nhiều thiết bị điện tử khác. Nó có thể nghe nhạc thay máy MP3, chụp hình sắc nét hơn máy ảnh, nghe radio rõ hơn cả máy phát sóng, xem phim và video thay cho tivi hay màn hình chiếu… Vì thế, nhu cầu tải video về xem trong điện thoại ngày một tăng cao. Dưới đây là Top 6 ứng dụng tải video về điện thoại miễn phí được nhiều bạn ưa chuộng để trang bị cho chiếc điện thoại android của mình.

Top 6 ứng dụng tải video về điện thoại miễn phí

Advanced Download Manager – Đánh giá: 4.5 sao

Trong cùng một thời gian, app Advanced Download Manager có thể download 3 video, có thể cắt video thành tối đa 9 phần để tải xuống. Tính năng đặc biệt của app được nhiều người ưa dùng chính là có thể tải bằng bất cứ đường link nào chứa video. App có thể quản lý trình duyệt, vì thế chỉ cần bấm Play, bạn có thể download video đó về trong máy điện thoại. Thật tiện lợi đúng không nào?

VidMate – HD video downloader – Đánh giá: 4.5 sao

VidMate được nhiều bạn đánh giá cao, vì không chỉ download video, app này còn có thể convert video thành mp3. Nhưng đối với một số trang có liên kết bị chặn, app sẽ không sử dụng được vì mang bản quyền. Đây cũng là một app thích hợp đề tìm kiếm nguồn video từ nước ngoài rộng lớn, dành cho các bạn thích quốc tế hóa.

KeepVid – Đánh giá: 4.3 sao

KeepVid không chỉ hoạt động bằng app, bạn có thể sử dụng trên PC của mình. Nhưng KeepVid là ứng dụng tính phí nếu bạn muốn sử dụng tất cả tính năng của app. Giống như VidMate, ứng dụng này mang lại hiệu quả không cao khi chỉ hoạt động ở một số website lớn, không thể download video từ các nguồn đa dạng. KeepVid có thể cắt, convert video, điều chỉnh chất lượng video. Và hiện đang mở rộng thành phần mềm cho máy tính.

FVD – Free Video Downloader – Đánh giá: 4 sao

Free Video Downloader được gọi tắt là FVD, ứng dụng này được sử dụng rộng rãi vì có thể tải trực tiếp từ link, không bị chặn bởi các tường lửa của facebook, instagram, tumblr, twitter,… Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của FVD chính là không thể download các video bản quyền có trên youtube. Nhưng vì cuối năm 2016, Youtube đã ra mắt tính năng xem offline trên app, nên FVD vẫn được nhiều người sử dụng.

TubeMate YouTube Downloader – Đánh giá: 4 sao

Ứng dụng này từng được đứng đầu bảng xếp hạng các app để download video trên android trong thời kỳ Youtube đổ bộ và xúc tiến đến thế giới. Nhưng hiện nay, Youtube không còn là website lớn nhất mỗi khi tìm kiếm video và số lượng video có bản quyền khá nhiều. Nên vị thế của TubeMate trong người dùng cũng tụt hạng dần.

IDM+ Download Manager free – Đánh giá: 4 sao

IDM là ứng dụng download video hàng đầu trên máy tính, nhưng không áp dụng rộng rãi cho app trên android. Vì vậy nên rất nhiều công ty nhỏ, thậm chí là dân IT có viết ra một phần mềm mang tên IDM. Nhưng IDM+ Download Manager free là miễn phí và tiện lợi, thậm chí có thể vượt tường lửa, không cần đăng nhập. Như mọi app khác, ứng dụng này đôi khi phiền phức vì chứa quảng cáo.

Trên đây là một số ứng dụng tải video về điện thoại được đánh giá tốt nhất và nhiều bạn tin dùng. Bạn đã từng sử dụng những app đa năng này chưa?

0/5 (0 Reviews)