Làm phim hoạt hình Anime Nhật Bản với phần mềm

Anime trong tiếng Nhật là: アニメ từ này khi phiên âm ra tiếng Việt đọc là: “a.ni.me” được mượn từ tiếng Anh “animation” có nghĩa là “phim hoạt hình”. Anime là từ dùng để nói về các bộ phim hoạt hình sản xuất từ các truyện tranh Manga của Nhật Bản và Anime được cả thế giới công nhận rằng nó là một nét văn hóa rất đặc trưng của người Nhật. Bằng cách sử dụng những phần mềm làm phim hoạt hình anime dưới đây, bạn có thể tạo cho riêng mình một bộ phim anime rất độc đáo

Anime Studio Pro 8 – Phần mềm làm phim hoạt hình 2D

Anime Studio 8 là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn sử dụng để tạo phim hoạt hình 2D, các nhân vật anime, các đoạn giới thiệu, file gif, hình động anime. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tự thiết kế các nhân vật theo ý của mình hoặc sử dụng các icon có sẵn trong thư viện, hoặc có thể nhập nguồn hình nào đó, tạo âm thanh, phụ đề…

Tuy nhiên, phần mềm này yêu cầu bạn trả phí cho bản thương mại với giá 199,99 USD, dung lượng khi cài đặt chiếm 440,68 MB.

Phần mềm làm phim hoạt hình 2D

Anime Studio Pro 8 là phần mềm làm phim hoạt hình xuất sắc nhưng chưa phải là tốt nhất. Phần mềm làm phim hoạt hình anime này này rất phù hợp với những người có trí sáng tạo tốt, tạo ra bộ truyện tranh rồi tiến hành làm phim hoạt hình. Tuy nhiên, giá thành của nó còn khá cao so với mức thu nhập của người Việt Nam.

Scratch 1.4 – Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí và dễ dàng

Đây là một công cụ miễn phí giúp bạn làm phim hoạt hình anime, video game… rất phù hợp với những người trẻ yêu thích truyện tranh và muốn tự làm những bộ phim hoạt hình vui nhộn.

Với cratch, bạn có thể thiết kế các nhân vật có thể nhảy, hát, và tương tác với nhau bằng những hành động đơn giản. Về cơ bản, cratch là một ngôn ngữ lập trình đồ họa mã hóa nên dễ dàng hơn so với các ngôn ngữ truyền thống.

Yêu cầu khi khi sử dụng cratch là bạn phải có kiến thức về lập trình. Ngược lại nó sử dụng một giao diện đồ họa đơn giản cho phép lắp ráp các chương trình giống như trò chơi xếp hình.

Cratch cho phép bạn tạo ra các bộ phim hoạt hình tương đối thú vị, nó hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng việt nên giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

làm phim hoạt hình anime

Flip Boom Doodle: Phần mềm làm phim hoạt hình thú vị

Flip Boom Doodle là phần mềm làm phim hoạt hình anime thú vị, nó sở hữu một kho tang các mẫu thiết kế có sẵn, giúp người dùng trong tất cả các công đoạn để tạo ra một sản phẩm sáng tạo.

Ưu điểm của Flip Boom Doodle là có đầy đủ các công cụ để người dùng tự thiết kế một đoạn phim hoặc một bộ phim hoạt hình như ý. Với mức giá chỉ 29$, Flip Boom Doodle chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 phần mềm làm phim hoạt hình anime

Toon Boom Digital Pro : Thiết kết tạo phim hoạt hình chuyên nghiệp

Toon Boom Digital Pro là phần mềm thiết kế làm phim hoạt hình anime chuyên nghiệp, sở hữu nhiều tài nguyên và kho hiệu ứng dồi dào, tích hợp các công cụ tiên tiến nhất hiện nay, phục vụ tốt cho việc tạo không gian 3D, có các hướng dẫn mở rộng. Tuy nhiên, bản thương mại của phần mềm này có giá lên tới 799$.

Thiết kết tạo phim hoạt hình chuyên nghiệp

Trên đây là những phần mềm làm phim hoạt hình anime phổ biến nhất mà Á Châu Media muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang cần một dịch vụ làm phimthuyết minh lồng tiếng hoặc quay TVC quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và giải pháp phù hợp nhất đối với việc làm phim, quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

0/5 (0 Reviews)