Những Lưu ý in ấn Tờ rơi quảng cáo

Sau khi hoàn thành xong thiết kế, bước tiếp theo là tìm đơn vị in ấn. Đây là công đoạn có thể nói quan trọng vì nó là kết quả thành phẩm sau rất nhiều bước thiết kế mẫu tờ rơi. Á Châu Media đưa ra những lưu ý in ấn tờ rơi quảng cáo hữu ích đến bạn.

Tìm nhà in ấn tờ rơi

Bạn sẽ phải cân nhắc các yếu tố về giá cả, chất lượng, kiểu in và thời gian. Xem xét cả yếu tố địa lý nếu như bạn cần chúng càng sớm càng tốt và không có thời gian chờ đợi vận chuyển.

những lưu ý in ấn tờ rơi
Bạn nên liên lạc với các nhà in uy tín

Chọn loại giấy

Độ giày của giấy tờ rơi bạn muốn là bao nhiêu? Bạn muốn thứ gì đó cứng giống bìa hay mỏng như nhiều loại khác cũng đủ làm bạn hài lòng? Giấy sần hay giấy bóng? Chúng có cần gấp lại hay không? Hãy xem một số mẫu sản phẩm có sẵn của đơn vị in trước khi quyết định. Ngoài ra, một trong những lưu ý in ấn tờ rơi nữa là còn phụ thuộc vào ngân sách của bạn nữa.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo trọn gói của Á Châu Media

những lưu ý in ấn tờ rơi
Chất liệu giấy in cần được xem xét

Quyết định số lượng tờ rơi

Hiển nhiên, bạn in càng nhiều thì chi phí trên một tờ sẽ càng rẻ. Tuy nhiên bạn sẽ không muốn phí tiền in số lượng vượt quá những gì bạn thực sự cần rồi sau đó ném chúng vào thùng rác. Vậy nên hãy lên áng chừng số lượng dựa vào kinh nghiệm của những lần trước, cũng như lời khuyên của mọi người xung quanh. Trong những lưu ý in ấn tờ rơi quảng cáo thì lưu ý về số lượng tờ rơi là khá quan trọng.

Xem thêm: Thiết kế tờ rơi quảng cáo 

những lưu ý in ấn tờ rơi
Số lượng tờ rơi cần phân phối phải tính toán kĩ

Cân nhắc in thử

Nếu như bạn được in thử trước khi in hàng loạt, nó sẽ là một điều rất tuyệt vời. Nhìn trên giấy chắc chắn sẽ khác so với việc bạn nhìn trên màn hình máy tính. Do đó bằng cách này (bạn nên thương lượng với đơn vị in) bạn có thể kiểm tra sản phẩm có đạt được kỳ vọng của bạn khi thiết không. Xem chất lượng hình ảnh, màu sắc, kích cỡ chữ để đảm bảo chúng không bị xáo trộn và sai lệch.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu được với các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả in tờ rơi quảng cáo để các bạn có sự hiểu biết để khi đặt in biết in tờ rơi giá bao nhiêu là hợp lý. Mong rằng những lưu ý in ấn tờ rơi quảng cáo được đề cập ở bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn. 

0/5 (0 Reviews)