Dịch vụ Thiết kế tờ rơi Trọn gói Chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói đẹp mắt, ấn tượng của Á Châu Media mang đến cho khách hàng giải pháp tiếp thị sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng, trực tiếp đến người dùng, khách hàng.

Với bộ thiết kế tờ rơi , tờ gấp quảng cáo ý nghĩa đẹp mắt thì doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm với kênh quảng bá hữu hiệu này. Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp của Á Châu Media tự tin đáp ứng mọi chuẩn mực cao nhất.

dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói
Dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói tại Á Châu Media

Lợi ích dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói

  • Quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp: Mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt luôn được ứng dụng quảng bá sản phẩm, thương hiệu và hình ảnh công ty đến khách hàng một cách nhanh chóng, rộng rãi.
  • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ thiết kế tờ rơi, tờ gấp của Á Châu Media giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong việc tìm một kênh truyền thông hiệu quả, hữu hiệu và tăng doanh số bán hàng đảm bảo.
  • Thu hút khách hàng: nhiều thông tin bổ ích bên trong được kết hợp hài hòa với những hình ảnh ấn tượng, người xem ở khắp mọi nơi đều có thể trở thành khách hàng của doanh nghiệp.
  • Gia tăng doanh số bán hàng: Những mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp mắt, ấn tượng sẽ luôn thu hút được khách hàng, người tiêu dùng chú ý, điều này kích cầu việc sử dụng là rất hữu hiệu.
  • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Thiết kế tờ rơi đẹp mắt, chuyên nghiệp và đồng bộ với nhận diện thương hiệu tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu, việc truyền thông thương hiệu cũng sẽ dễ dàng.
dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói
Tờ rơi quảng cáo đem lại lợi ích truyền thông cho doanh nghiệp

Quy trình dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói

Bước 1: Tư vấn đề xuất dịch vụ

Dựa trên vấn đề gặp phải của thương hiệu, các chuyên viên tư vấn của Á Châu Media sẽ giúp tư vấn và đề xuất dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Tìm hiểu thông tin về thương hiệu

Doanh nghiệp sẽ cung cấp thông tin, hình ảnh hay số liệu cần thiết để đội ngũ designer của Á Châu Media lên ý tưởng và thiết kế ưng ý.

BƯỚC 3: Thiết kế ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp

Từ những sự nghiên cứu của mình, Á Châu Media sẽ đưa ra những mẫu ý tưởng demo, những mẫu thiết kế mẫu để khách hàng lựa chọn và quyết định.

Bước 4: In ấn và sản xuất

Mẫu thiết kế cuối cùng đã được thông qua, Á Châu Media sẽ tiến hành chọn lọc dây truyền, chất liệu … để tiến hành sản xuất, in ấn ấn phẩm.
dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói
Quy trình nhanh gọn hài lòng khách hàng

Dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói

  • Mẫu thiết kế tờ rơi đẹp mắt: Bạn sẽ sở hữu được mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp ưng ý, quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm, thương hiệu của bạn.
  • Hồ sơ thiết kế tờ rơi: Các file thiết kế, file vector chất lượng cao sẽ được chuyển cho bạn để sử dụng cho in ấn.
  • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng tờ rơi: Cách thức sử dụng và khai thác tờ rơi hiệu quả trong thực tiễn sẽ được Á Châu Media hướng dẫn chi tiết, đầy đủ trong cẩm nang hướng dẫn sử dụng tờ rơi.
  • Link download tờ rơi gốc: Các file thiết kế gốc của tờ rơi sẽ được lưu trữ trên server của Á Châu Media bên bạn có thể download bất cứ khi nào cần đến.

Đừng quên rằng Á Châu Media có những dịch vụ thiết kế tờ rơi, thiết kế website và những giải pháp marketing cho doanh nghiệp… Liên hệ ngay vì chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích và tư vấn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

0/5 (0 Reviews)