Mách bạn 5 phần mềm ghép ảnh đơn giản miễn phí

Phần mềm ghép ảnh cho phép bạn có thể ghép các bức ảnh khác nhau thành một bức ảnh duy nhất với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Có rất nhiều ứng dụng và phần mềm hỗ trợ ghép ảnh đẹp, ví dụ như Photoshop hoặc PhotoScape…Dưới đây là 5 phần mềm ghép ảnh đơn giản miễn phí bạn nên tìm hiểu.

Cùng theo chân Á Châu Media tìm hiểu ngay thôi nào!!!

Phần mềm ghép ảnh – Fotor

Nền tảng hỗ trợ: Web, Android, iOS, Windows Phone

Phần mềm ghép ảnh Fotor hỗ trợ ghép ảnh vào khung với nhiều hình mẫu đẹp. Ưu điểm của phần mềm là việc hỗ trợ trên nhiều nền tảng từ PC tới di động. Cùng với đó, người dùng có thể lưu ảnh về với hầu hết định dạng ảnh phổ biến.

phan mem ghep anh

Khi sử dụng Fotor, người dùng có thể cắt, dán ảnh nghệ thuật, thêm hiệu ứng, template để tăng tính sinh động. Ngoài ra, Fotor còn hỗ trợ đầy đủ các công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ như xoay, lật hình ảnh, điều chỉnh độ sáng,…

Picasa

Nền tảng hỗ trợ: Mac, Windows, Chrome App

Mặc dù đã không còn hỗ trợ trên phiên bản nền web nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng phiên bản dành cho PC.

Ngoài việc cung cấp các tính năng xem ảnh, chỉnh sửa ảnh, chương trình còn trợ giúp đồng bộ trực tiếp ảnh của bạn lên trang Web của Google để dễ dàng chia sẻ cho người thân và bạn bè.

Xem thêm:

Ghép audio vào video dễ dàng với phần mềm

Phần mềm nối video đơn giản phổ biến nhất

Ứng dụng cho phép người dùng có thể xem ảnh dưới dạng thumbnail hoặc full màn hình rất thuận tiện. Đặc biệt bạn có thể tùy ý chỉnh sửa các thông số hình ảnh gồm màu sắc, độ sáng,…một cách đơn giản.

Instagram Layout/ Layout from Instagram

Nền tảng hỗ trợ: iOS, Android

Instagram Layout là một ứng dụng tạo khung của Instagram. Ứng dụng này được thiết kế giúp người dùng có thể tạo, cắt dán và chia sẻ ảnh trực tiếp trên mạng xã hội nhanh, gọn, nhẹ hơn.

phan mem ghep anh

Giao diện của Instagram Layout khá đơn giản và gọn nhẹ. Người dùng có thể xem trước ảnh ghép trước khi tạo đồng thời sắp xếp lại hình ảnh bằng cách kéo, thả. Khi đã hoàn tất, bạn chỉ việc lưu và chia sẻ ảnh ghép tới bạn bè và người thân trên mạng xã hội.

Phần mềm ghép ảnh đơn giản – Photo Collage

Nền tảng hỗ trợ: Web

Xem thêm: Tổng Hợp Top 6 Phần Mềm Làm Clip Chuyên Nghiệp Trên Máy Tính

Không cần tốn tiền cho các phần mềm đắt tiền. Photo Collage, bạn đã có thể chỉnh sửa những bức ảnh trở nên đẹp hơn với nhiều hiệu ứng căn bản.

phan mem ghep a nh don gian mien phi

Dịch vụ web này có thể tương thích với tất cả các hệ điều hành từ PC tới di động như Mac OS X, Windows, iOS và Android.

Chỉ cần kéo/thả, upload ảnh lên trang web. Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa đối tượng, chèn template, thêm chữ, hình ảnh đẹp mắt. Photo Collage hỗ trợ lưu về dưới 4 định dạng JPG, PNG, PDF và BMP.

Ribbet

Nền tảng hỗ trợ: Web, Chrome App

Bạn sẽ chẳng thể tìm được ở đâu một trang web chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều tính năng chuyên nghiệp như Ribbet hiện nay. Với Ribbet, bạn có thể sửa hình ảnh chỉ trong một cú nhấp chuột, crop, thay đổi kích thước ảnh dễ dàng.

phan mem ghep anh

Bên cạnh đó, bạn sẽ có hàng trăm hiệu ứng đặc biệt mang tính nghệ thuật để thử trên bức hình. Font chữ và các công cụ gõ chữ chuyên nghiệp cũng sẽ góp phần làm cho bức ảnh của bạn thêm phần chuyên nghiệp hơn.

Tổng kết

Như vậy Á Châu Media đã mách bạn 5 phần mềm ghép ảnh đơn giản miễn phí. Bạn có thể tự tìm hiểu những phần mềm nào hữu ích và giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng để có được những bức ảnh thú vị nhé!!!!

 

0/5 (0 Reviews)