Những xu hướng Tổ chức Sự Kiện mới nhất 2020

Tổ chức sự kiện luôn nằm trong những mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp bởi mỗi sự kiện đều là bước đi chiến lược của doanh nghiệp trong kế hoạch marketing, tiếp cận và mở rộng thị trường. Với mong muốn một sự kiện được tổ chức hơn cả thành công, doanh nghiệp luôn không ngừng tìm kiếm những địa điểm, cách thức mới để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của người tham dự và đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Dưới đây là những xu hướng tổ chức sự kiện hiện đại nhất mà các doanh nghiệp đang hướng tới.

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện kết hợp team-building

Ngày nay, thay vì chỉ tổ chức sự kiện theo các kịch bản lặp lại. Các đơn vị tổ chức sự kiện luôn mong muốn biến tấu chúng đi một chút ;với các hoạt động giải trí, teambuilding vui nhộn. Qua đó giúp làm giảm căng thẳng, nuôi dưỡng tinh thần, phong thái làm việc cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện kết hợp team-building

Theo đó, với xu hướng tổ chức sự kiện kết hợp team building. Ban tổ chức cần chú trọng lên ý tưởng cho các trò chơi theo phong cách đội nhóm; kích thích sự tương tác và kết nối những người tham dự lại gần hơn với doanh nghiệp. Tuy nhiên cũng cần lưu ý vấn đề thời lượng của các hoạt động này. Sao cho không làm ảnh hưởng đến tiến trình tổ chức chung của sự kiện.

Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường chính là việc xóa bỏ các không gian chật hẹp nơi phố phường đông đúc, bạn có thể tổ chức chương trình tại các không gian thiên nhiên như: công viên, bãi biển, khu du lịch sinh thái, …

xu hướng tổ chức sự kiện


Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường không những tạo cảm giác hấp dẫn, thích thú với người tham gia mà còn giúp cho những ý tưởng, sáng tạo các hoạt động đi kèm thêm phong phú

Xem thêm: Poor Party – Xu thế tổ chức sự kiện mới cho mùa hè sôi động

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào tổ chức sự kiện

Việc linh hoạt sử dụng các ứng dụng thông minh trên điện thoại, laptop sẽ đưa hình ảnh của sự kiện đến gần hơn với người tham gia. Đặc biệt là công nghệ sử dụng màn hình LED thay thế cho các phông xanh, màn hình LCD, …

xu hướng tổ chức sự kiện nổi bật


Sự đầu tư vào công nghệ hiện đại thường khá đắt đỏ những giá trị thu về thực sự không hề nhỏ. Các chương trình tổ chức càng hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông càng mang đến hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp.

Truyền thông sự kiện cùng mạng xã hội

Nhờ vào sự bùng nổ của mạng xã hội tại Việt Nam, đặc biệt là Facebook, việc đẩy mạnh truyền thông sự kiện trên Facebook với thuật toán và dịch vụ quảng cáo mang thông tin sự kiện, tạo hiệu ứng tích cực cho quan tâm của công chúng.

Truyền thông sự kiện

Sự quan tâm của khách hàng, trao đổi thông tin sự kiện hay các vấn đề liên quan càng tăng khả năng tương tác, hiệu quả cho sự kiện đến khách hàng.

Trên đây là những xu hướng tổ chức sự kiện được yêu thích nhất mà Á Châu Media muốn chia sẻ cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và trọn gói thì hãy liên hệ ngay với Á Châu Media để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)