Top 3 phần mềm làm intro video chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí

Bạn thường hay xem YouTube và bị ấn tượng bởi phần mở đầu độc đáo của nhiều YouTuber nổi tiếng? Bạn muốn làm theo nhưng lại gặp khó khăn? Á Châu Media sẽ giới thiệu đến bạn bộ 3 phần mềm làm intro video đơn giản nhất hiện nay

Phần mềm làm intro video thứ nhất BluffTitler

Một vài tính năng nổi bật của BluffTitler là tổng hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và tạo hiệu ứng video đầy ấn tượng; dễ dàng xuất và chia sẻ video theo nhiều kênh khác nhau dưới các định dạng phổ biến; có nhiều phiên bản phần mềm khác nhau để người dùng lựa chọn theo nhu cầu, hệ thống template và video chỉ dẫn cơ bản khá đồng bộ.

Với BluffTitler, việc tạo ra Intro với phong cách chuyên nghiệp và độc đáo nhất đã không còn khó khăn. Phần mềm sẽ giúp bạn tạo ra những thước phim chất lượng với màu sắc, nội dung, tiêu đề, thời gian chạy frames được chỉnh sửa hoàn toàn theo ý muốn. Thao tác đơn giản, dễ dàng, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng!

Ứng dụng làm intro video đơn giản – Vipid

Vipid là một ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng tạo ra các video sinh động từ hình ảnh, clip và nội dung có sẵn. Với Vipid, người dùng được tiếp cận với nền tảng công nghệ cao cấp nhất, rất phổ biến trong các phim điện ảnh Hollywood.

Vipid đã đơn giản hóa và tích hợp tất cả các công nghệ này trên một giao diện web rất đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Người dùng không cần phải chi trả hàng ngàn USD hay phải trải qua rất nhiều khóa học mới có thể làm được những video như vậy.

Đặc biệt, Vipid hỗ trợ hàng chục chủ đề khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn. Có 3 dạng chủ đề chính:

  • Famous themes: Chủ đề từ intro của các bộ phim nổi tiếng
  • Original themes: Các chủ đề được tập hợp từ các channel ID trực tuyến hoặc các bài thuyết trình trong kinh doanh
  • Parody Themes: Các chủ đề nhái thường được sử dụng để làm quà tặng hoặc video gia đình.

Camtasia Studio

Camtasia Studio là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính để xem lại hoặc chia sẻ nó với bạn bè, hay hướng dẫn người khác một kiến thức nào đó. Với phần mềm Camtasia Studio, bạn có thể dễ dàng thu lại, biên tập và xuất bản các các ấn phẩm video trên màn ảnh với nhiều định dạng khác nhau.

Nhờ Camtasia Studio, bạn sẽ dễ dàng để có thể tạo ra một Intro video chất lượng. Thông qua việc cung cấp đến cho người sử dụng một bộ tài liệu hướng dẫn cụ thể, một chương trình chi tiết và đặc biệt hơn là phân định 3 giai đoạn bạn có thể dễ làm quen hơn với phần mềm mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Camtasia Studio cung cấp cho bạn một bộ công cụ để ghi hình ảnh từ màn hình máy tính của người dùng. Ứng dụng cũng có rất nhiều tính năng khác nhau để tùy chỉnh các thiết lập ghi âm : có thể là ghi toàn màn hình hay chỉ một phần của màn hình tùy mục đích của người dùng để lựa chọn. Bên cạnh đó, hiệu ứng màn hình và nắm bắt những hình ảnh nổi bật từ webcam giữa các hình ảnh trong video cũng là một tính năng vô cùng nổi trội.

0/5 (0 Reviews)