Top 5 ứng dụng quay video màn hình điện thoại phổ biến nhất hiện nay

Việc chụp ảnh trên Smartphone hiện tại đã rất dễ dàng và hầu như ai cũng có thể làm được điều đó. Còn với việc quay lại màn hình điện thoại thì sẽ khó khăn hơn nhiều. Ở trong bài viết dưới đây Á Châu Media sẽ cung cấp cho bạn top những ứng dụng quay video màn hình trên điện thoại smartphone tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng quay video màn hình smartphone – Mobizen Screen Recorder

ứng dụng quay video màn hình smartphone

Mobizen Screen Recorder là ứng dụng hữu ích cho phép quay video hay các trải nghiệm game trên điện thoại từ máy tính với chất lượng HD chỉ với một cú chạm. Đây cũng là một trong những công cụ điều khiển điện thoại từ máy tính tốt nhất hiện nay.

Với Mobizen Screen Recorder bạn có thể sử dụng mà không cần phải root thiết bị, lựa chọn các chất lượng video theo ý muốn (0.5Mbps ~ 12.0Mbps, độ phân giải 240P ~ 1080P và tốc độ không hình 5FPS ~ 60 FPS). Quay phim chỉ với một cú nhấp chuột vào Widget. Chụp ảnh màn hình chỉ với một cú chạm. Nhập nội dung trên điện thoại từ máy tính. Bạn không cần phải cầm điện thoại mà chỉ cần nhập văn bản trên máy tính.

App quay video màn hình điện thoại – AZ Screen Recorder

ứng dụng quay video màn hình androi ios

AZ Screen Recorder là ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình mạnh mẽ, không yêu cầu root và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Hiện tại, công cụ này chỉ hỗ trợ các thiết bị Android 5.0 trở lên, với đầy đủ tính năng cần thiết cho một ứng dụng quay màn hình. Với chế độ chuẩn HD, Full HD và có thể tạm dừng rồi tiếp tục quay.

Với phiên bản Pro của AZ Screen Recorder, bạn có thể chuyển đổi video sang ảnh GIF, cắt video với thời gian rất chính xác. Tính năng nút ma thuật để ghi hình, facecam (ghi hình khuôn mặt của bạn), vẽ lên màn hình khi đang recorder… Rất tiện lợi cho những đoạn video quảng cáo, nhận xết về các trò chơi, review, ghi lại cuộc trò chuyện video.

NLL Screen Recorder hỗ trợ record màn hình điện thoại Android

ứng dụng quay video màn hình android

NLL Screen Recorder là ứng dụng quay phim màn hình mạnh mẽ, đơn giản và rất hiệu quả khi muốn thực hiện các video hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng, video quảng cáo hay đơn thuần là các video hướng dẫn sử dụng. Sở hữu giao diện thân thiện được thiết kế theo phong cách Material Design của Google nên NLL đã nhận được sử ủng hộ của rất nhiều người dùng trên thế giới.

Lưu ý là NLL Screen Recorder nếu sử dụng trên Android 4.4 thì bắt buộc bạn phải root, nếu sử dụng Android 5.0 thì bạn không cần phải root, không giới hạn thời gian quay màn hình, hiển thị được các nút chạn trên màn hình trong khi quay. Lắc hoặc tắt màn hình để dừng quay, chia sẻ hoặc xóa file dễ dàng. Bản Pro còn cho phép người dùng hỗ trợ ghi âm với định dạng Audio, thay đổi Banner trong khi quay.

Ứng dụng phổ biến thứ 4 – Lollipop Screen Recorder

ứng dụng record màn hình điện thoại

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng quay video màn hình Android 5.0 miễn phí và hiệu quả thì bạn nên sử dụng Lollipop Screen Recorder. Đây là ứng dụng sẽ cho phép bạn dễ dàng quay màn hình trải nghiệm game, phim ảnh, hướng dẫn sử dụng thiết bị hay bất cứ hoạt động yêu thích nào để chia sẻ chúng cho bạn bè.

Nhiều tùy chỉnh cài đặt như chọn chế độ quay ngang hoặc dọc, bật/tắt âm thanh, chọn độ phân giải… là tất cả những tính năng tuyệt với mà tiện ích này sẽ mang đến cho bạn. Ngoài ra còn cho phép người dùng tạm dừng và tiếp tục khi đang quay video, ghi âm lại audio. Chỉnh sửa , xóa hoặc chia sẻ video đã quay.

Cuối cùng, Á Châu Media muốn giới thiệu đến bạn DU Recorder 

ứng dụng quay video màn hình điện thoại

DU Recorder là phần mềm quay video màn hình miễn phí, ổn định và chất lượng cao trên smartphone và máy tính bảng Android. DU Recorder sẽ giúp bạn quay lại màn hình thiết bị di động mượt mà và cực kỳ rõ nét chỉ với những cú chạm tay đơn giản.

Với DU Recorder, bạn không cần phải root máy và vẫn có thể chọn nhiều độ phân giải, tốc độ khung hình và tốc độ phát, xuất video chất lượng cao. Tạm dừng quay video và tiếp tục quay video. Hỗ trợ quay video bằng camera phụ phía trước màn hình. Quay video kèm với âm thanh bên ngoài, chỉnh sửa video với công cụ cắt ghép…

Với rất nhiều tính năng và không yêu cầu root máy, DU Recorder cho Android là phương pháp đơn giản để quay video màn hình khi bạn cần ghi lại phần chơi game, cuộc gọi video, nội dung stream trực tuyến hay hướng dẫn thao tác trên màn hình điện thoại. Với DU Recorder, việc quay video màn hình thiết bị di động trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

0/5 (0 Reviews)