Phần mềm lọc tiếng chuyên nghiệp Adobe Audition

Adobe Auditionphần mềm lọc tiếng và biên tập âm thanh giúp bạn có được những tập tin âm nhạc với chất lượng như ý muốn, đồng thời có thể sửa chữa và khôi phục các bài nhạc bị hỏng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Adobe Audition để thu âm, hòa trộn và xuất nội dung âm thanh cho podcast hoặc dự án audio bất kỳ.

Giới thiệu về Adobe Audition

Phần mềm Adobe Audition là phần mềm lọc tiếng chuyên nghiệp, hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh trên máy tính. Nếu như Adobe Photoshop là phù thủy thủy chỉnh sửa ảnh thì có thể coi Adobe Audition là phù thủy chỉnh sửa âm thanh. Một loạt các tính năng hữu ích có trong Adobe Audion như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track … sẽ giúp bạn tạo được file âm thanh chất lượng tốt nhất.

Kho âm thanh làm phim miễn phí

Adobe Audition là phần mềm lọc tiếng cũng như thu âm chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó. Phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả với những người chỉ mới bước chân vào lĩnh vực này. Adobe Audition được phát hành bởi Adobe Systems, một công ty phần mềm nổi tiếng với các sản phẩm như phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop, phần mềm xử lý PDF Adobe Acrobat, phần mềm đọc file PDF Adobe Reader, công cụ hỗ trợ Flash Adobe Flash Player … Trong đó, phần mềm đọc file PDF Adobe Reader là công cụ không thể thiếu trong máy tính của những người làm việc văn phòng hoặc các bạn học sinh, sinh viên hiện nay.

Ưu điểm của Adobe Audition 

Phần mềm xử lý âm thanh hàng đầu

Chào đón công cụ chỉnh sửa, khôi phục và lọc âm thanh có độ chính xác cao cho video, podcast và thiết kế hiệu ứng âm thanh hàng đầu của ngành công nghiệp.

Ghi âm, chỉnh sửa và ghép clip nhạc

Adobe Audition cung cấp hướng dẫn từng bước chi tiết, cho phép bạn tìm hiểu chức năng của bộ công cụ audido mạnh mẽ một cách nhanh chóng, bao gồm luồng làm việc liền mạch với Adobe Premiere Pro.

Thêm sức hút cho tác phẩm của bạn

Sử dụng bảng Essential Sound để đạt được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, thậm chí nếu bạn chỉ là một người dùng nghiệp dư.

Tạo nội dung cho podcast

Học các bước cơ bản để thu âm, mix và sản xuất nội dung âm thanh cho podcast hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác.

Remix nhạc dễ dàng

Người dùng có thể cải biên lại bất kỳ bài hát nào một cách dễ dàng và tự động để phù hợp với mọi thời lượng với công cụ Remix trong Audition.

Sửa chữa và khôi phục

Trải qua quá trình thực hành chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời nhất, bao gồm cách sử dụng màn hình Spectral Frequency (tần số quang phổ), bảng Diagnostics và nhiều hơn nữa.
Phần mềm lọc tiếng và thu âm

Tính năng chính của Adobe Audition

  • Công cụ mạnh mẽ để tạo, mix và thiết kế hiệu ứng âm thanh.
  • Cải thiện chất lượng bản thu âm.
  • Biến file âm thanh chất lượng kém thành một tác phẩm ấn tượng.
  • Tính năng xử lý nhiều track và hỗ trợ VST/AU Plugin.
  • Các công cụ chỉnh sửa âm thanh cơ bản và nhiều chức năng tiên tiến.
  • Tạo âm thanh cho các ứng dụng Adobe khác.
  • Áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho file âm thanh.
  • Kiểm soát các cài đặt âm thanh và điều chỉnh cường độ, âm lượng.
  • Làm việc với độ chính xác cao nhất và loại bỏ tiếng ồn ra khỏi âm thanh.
  • Di chuyển clip đã chọn lên và xuống với các phím tắt.

Phần mềm liên quan

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh cũng đang được người dùng đánh giá cao hiện nay như: FL Studio, GoldWave, Reason… với FL Studio bạn có thể tạo ra các file âm thanh chất lượng cao kèm theo nhiều hiệu ứng âm thanh theo ý muốn của các bạn.
Với Adobe Audition, Người dùng chỉ cần một chiếc máy tính cá nhân có hỗ trợ và sử dụng headphone là có thể dễ dàng làm việc được với Adobe Audition. Phần mềm lọc tiếng và thu âm Adobe Audition cung cấp cho người dùng những rất nhiều tính năng để biên tập bài hát như lọc tạp âm, hiệu chỉnh âm trầm, âm bỏng, giảm âm bài hát… Ngoài ra Á Châu Media cũng giới thiệucho bạn kho âm thanh làm phim miễn phí hỗ trợ cho bạn trong việc sản xuất và dựng phim. Mong rằng bài viết này có ích với bạn. 
0/5 (0 Reviews)