Top 5 Phần mềm nối File Video chuyên nghiệp

Hình ảnh và Video là hai thứ đã không còn xa lạ gì với chúng ta trong cuộc sống công nghệ hiện nay và đôi khi bạn cần phải thực hiện cắt ghép một đoạn video nào đó trong khoảnh khắc được ghi lại bởi smartphone hoặc một đoạn video trên Internet. Làm thế nào để biên tập lại video cho đặc sắc hơn. Cùng tìm hiểu Top 5 Phần mềm nối File Video chuyên nghiệp giúp bạn biên tập video hiệu quả nhất nhé!

Phần mềm Camtasia – phần mềm nối file video

Camtasia Studio là một phần mềm với chức năng chính là ghi lại các thao tác trên màn hình đồng thời cũng giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa lại các Video đã quay như loại bỏ những phần thừa, ghép video, chỉnh sửa chất lượng … để ra một video hoàn chỉnh.

Phần mềm nối File Video chuyên nghiệp

Phần mềm Ultra Joiner Video

Ultra Video Joiner là một công cụ nhỏ gọn giúp bạn có thể nối ghép các video khác nhau lại thành một. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như MP4, AVI, MPEG, FLV,… một cách dễ dàng và đơn giản.

Phần mềm Wondershare Filmora

Wondershare Filmora là phần mềm nối file video chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa video đầy đủ, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các video chuyên nghiệp với hiệu ứng đẹp, khả năng tuỳ chỉnh tiêu đề, âm thanh,… Sau khi hoàn thành video, bạn có thể dễ dàng chia sẻ lên Youtube hoặc xuất ra cho các thiết bị di động như iPhone, iPad.

Wondershare Filmora

Các tính năng chính

  • Cho phép biên tập video, âm thanh và hình ảnh dễ dàng.
  • Hổ trợ các hiệu ứng đặc biệt như cắt, xóa, thêm, làm mờ,…
  • Tuỳ chỉnh chất lượng video bao gồm độ tương phản, phong nền, ánh sáng, màu sắc,…
  • Hổ trợ điều chỉnh âm thanh theo cách của bạn để có một video thú vị hơn.

Windows Movie Maker – phần mềm nối file video chuyên nghiệp

Đây là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí này cho Windows và cũng hổ trợ trong việc cắt ghép video đơn giản mà bạn có thể tải và cài đặt cho máy tính.

Ưu điểm:

  • Dễ sử dụng.
  • Cho phép bạn dễ dàng nhập và xuất video, hình ảnh và làm cho video của bạn hoàn hảo với các hiệu ứng.
  • Cho phép bạn chia sẻ phim của bạn trên YouTube và các trang web chia sẻ video khác.

Nhược điểm:

  • Không có một số tính năng như các công cụ chuyên nghiệp
  • Nền tảng được hỗ trợ: Từ Windows 8.1 về trước

iMovie 

Nếu như bạn là người dùng Mac thì có một tin vui cho bạn đó là hiện tại, Apple đã cho phép người dùng tải và cài đặt ứng dụng iMovie trên Appstore hoàn toàn miễn phí. Đây là một công cụ mà cá nhân mình cảm thấy rất hài lòng với các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cũng như hổ trợ thêm các font tiếng việt dành cho chữ, tiêu đề.

biên tập video

Hơn nữa, bạn cũng có thể dễ dàng cắt ghép video, chèn hình ảnh bất kỳ vào video mà bạn muốn.

Như vậy bạn đã biết được cách cách ghép các video thông qua các phần mềm nối file video chuyên nghiệp mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên rồi phải không? Nếu như biết thêm ứng dụng hữu ích nào khác hoặc gặp vấn đề nào trong khi thực hiện, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé! Còn nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm phim hoạt hình quảng cáo 3D, phim hoạt hình 2Dsản xuất TVC quảng cáo thì hãy liên hệ ngay với Á Châu Media để được tư vẫn miễn phí và nhanh chóng nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)