Phần mềm thiết kế Catalogue miễn phí, phổ biến

Để có thể ra được một bản thiết kế Catalogue ấn tượng, nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng bạn cần phải sử dụng các phần mềm thiết kế. Dưới đây là một số phần mềm thiết kế catalogue miễn phí và phổ biến nhất.

MS word

Đây được đánh giá là phần mềm quen thuộc với bất cứ người dùng máy tính nào và tất nhiên rồi nó cũng không ngoại trừ với những nhà thiết kế Catalogue Đây là phần mềm thiết kế Catalogue đơn giản nhất, nó đưa ra nhiều gợi ý tuyệt vời với những người không phải dân thiết kế chuyên nghiệp.

Những bản thiết kế Catalogue tạo ra từ phần mềm MS Word cũng khá đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng khởi tạo các bản thiết kế, ý tưởng của mình mà không mất quá nhiều thời gian.

phần mềm thiết kế catalogue miễn phí
Phần mềm thiết kế catalogue miễn phí MS Word

Powerpoint

Một phần mềm thiết kế Catalogue tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là phần mềm Powerpoint.

Tuy nhiên, chức năng của Powerpoint cũng không thiên về thiết kế đồ họa nên sản phẩm của nó tạo ra cũng ở mức đơn giản và không có độ hấp dẫn như các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp khác.

Xem thêm: Những mẫu thiết kế catalogue đẹp không thể bỏ qua

phần mềm thiết kế catalogue miễn phí
Thiết kế catalogue dễ dàng với powerpoint

PTS (Adobe Photoshop)

Thiết kế Catalogue bằng Adobe Photoshop miễn phí được đánh giá là dễ sử dụng cho người dùng và cho những bức thiết kế đẹp, sắc nét, có chiều sâu.

Rất thích hợp cho thiết kế Catalogue trong lĩnh vực thời trang, du lịch. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, thiết kế trang web.

photoshop
Thiết kế catalogue với Photoshop

CorelDraw

Một phần mềm thiết kế Catalogue hoàn toàn miễn phí nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là CorelDraw.

Phần mềm này chứa đựng một số sưu tập phông chữ và các hình vẽ được thiết kế sẵn giúp người dùng dễ dùng sử dụng có thêm nhiều sáng tạo để làm ra một Catalogue như mong muốn.

thiet ke catalogue
Phần mềm thiết kế miễn phí corel draw

Các thiết kế Catalogue được tạo ra từ Corel cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng, độ phân giải lớn. Phần mềm miễn phí Corel cung cấp nhiều ứng dụng cần thiết, đẹp giúp cho việc thiết kế các ấn phẩm Catalogue trở lên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

AI (Adobe Illustrator)

Thay vì sử dụng các quảng cáo trả phí có phần mềm thiết kế Catalogue, thì giờ đây bạn hoàn toàn được miễn phí khi dùng AI và đây là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm này giúp người thiết kế ấn phẩm Catalogue một cách nhanh chóng với các thanh công cụ dễ sử dụng, chỉnh sửa nhanh, căn chỉnh kích thước và dàn trang một cách ấn tượng, đẹp mắt.

phan mem thiet ke
Phần mềm thiết kế Ai

Màu sắc hiển thị trung thực, sắc nét khi in ra, vì vậy đây là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhà thiết kế khi thiết kế catalogue.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế catalogue trọn gói tại Á Châu Media

Bài viết trên giới thiệu cho bạn về những phần mềm thiết kế Catalogue phổ biến nhất. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

0/5 (0 Reviews)