Dịch vụ thiết kế Catalogue sản phẩm trọn gói

Dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm của Á Châu Media mang đến cho bạn giải pháp kinh doanh và xây dựng hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm trọn gói
Dịch vụ thiết kế catalogue trọn gói

Quy trình dịch vụ Thiết kế Catalogue

Bước 1: Nghiên cứu và định hướng dịch vụ 

Á Châu Media sẽ nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp, tâm lý khách hàng với sản phẩm để phác thảo định hướng triển khai dịch vụ thiết kế Catalogue hiệu quả, phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị nội dung và hình ảnh

Dựa vào những gì đã nghiên cứu, Chúng tôi biên tập nội dung đảm bảo và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để sử dụng trong thiết kế

Bước 3: Thiết kế ấn phẩm và dàn trang

Đội ngũ Designer của Á Châu Media sẽ kết hợp nguyên liệu lại dưới một phong cách thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp để tạo sản phẩm Catalogue đúng nhu cầu

Bước 4: In ấn, gia công và bàn giao

Á Châu Media sẽ lựa chọn kiểu dáng và chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

dịch vụ thiết kế catalogue sản phẩm
Quy trình thiết kế in ấn nhanh gọn tại Á Châu Media

Lợi ích của một bộ Catalogue Chuyên nghiệp

  • Cung cấp thông tin: Bố cục catalogue được phân bổ hợp lý, kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh, ngoài ra với kích thước nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và bảo quản, đây chính là một ấn phẩm cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng.
  • Tăng độ tin cậy cho sản phẩm: Qua cuốn catalogue được thiết kế tinh tế, đẹp mắt để phô bày vẻ đẹp của sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng và đối tác, điều này sẽ có tác động mạnh mẽ để củng cố niềm tin và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
  • Mở rộng đối tượng khách hàng: Với phong cách thiết kế ấn tượng, nội dung cô đọng, Xúc tích và hình ảnh bắt mắt, lôi cuốn. Catalogue dễ dàng tiếp cận được khách hàng của mình một cách chủ động và nhanh chóng.
  • Tăng hiện diện thương hiệu: Cuốn catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng giúp sẽ luôn được khách hàng ghi nhớ sâu sắc trong tâm trí. Sự hiện diện rộng rãi của catalogue cũng đồng nghĩa với sự hiện diện của thương hiệu.

Xem thêm những bài viết về dịch vụ thiết kế ấn phẩm nhận diện thương hiệu của Á Châu Media

Á Châu Media sẽ giúp bạn sở hữu được cuốn catalogue được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, trình bày đầy đủ và rõ nét các sản phẩm, dịch vụ của bạn, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chính xác về dịch vụ thiết kế Catalogue sản phẩm ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)