Quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng

Quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng là như thế nào? Instagram mạng xã hội xu hướng nổi bật, với tốc độ phát triển không hề kém cạnh Facebook chút nào, mang đến một thị trường lớn cho những ngành dịch vụ ngân hàng nói riêng và các ngành nghề khác nói chung. Vậy để hiểu rõ hơn cũng như tác dụng của hình thức quảng cáo này, hãy cùng Achaumedia chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết hơn nhé..

Nhu cầu kết nối mạng xã hội của các dịch vụ ngân hàng

Quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng

Đứng trước sự ảnh hưởng mạnh mẽ của internet, social media và smartphone, những chiến dịch marketing truyền thống của tất cả các ngành đều trở nên lỗi thời, bao gồm cả quảng cáo ngành Banking. Họ buộc phải đứng trước sự lựa chọn “thay đổi hoặc bị đào thải” để tiếp tục trong cuộc đua cạnh tranh.

Mạng xã hội trở thành thị trường màu mỡ để giúp các ngân hàng kết nối và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Không những thế, đây cũng là nơi giúp các ngân hàng thông tin nhanh chóng đến khách hàng những dịch vụ mới và tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, vẫn có rất ít quảng cáo ngành Banking thành công và đạt hiệu quả từ lợi thế này. Hầu hết họ đều mắc phải những lỗi khi xây dựng fanpage tương tác với khách hàng:

 • Mỗi chi nhánh có một fanpage riêng, nhưng lại không đầu tư kỹ lưỡng.
 • Tương tác với người dùng rất ít.
 • Nội dung đăng tải không chất lượng, sơ sài và không được cập nhật thường xuyên.
 • Không quản lý các fanpage giả mạo, gây ảnh hưởng đến uy tín ngân hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ viết content marketing tại Đà Nẵng

Dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng, xu hướng kiếm tiến tại nhà

Xu hướng quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng, Instagram – Banking

Nó không chỉ dừng lại ở một trào lưu mà trở thành một xu hướng thật sự trong quá trình phát triển của các ngân hàng.

Vậy ngân hàng nên tận dụng Instagram như thế nào để tăng hiệu quả cho những chiến dịch quảng cáo Banking của mình?

Thay vì rải rác nhiều fanpage không chất lượng, ngân hàng nên tập trụng xây dựng một fanpage chuyên nghiệp đại diện cho cả ngân hàng. Bên cạnh đó, nên liên kết với Instagram để đảo bảo các quyền lợi, hạn chế các fanpage giả mạo khác. Đây sẽ là bước đệm để ngân hàng có thể đi từ một kênh truyền thông lên đến một kênh phân phối thực sự, cung cấp những trải nghiệm tài chính cho khách hàng nhưng vẫn bảo đảm tính bảo mật.

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngành Banking để kết nối càng nhiều khách hàng càng tốt. Bên cạnh đó, sử dụng các công cụ của Instagram để tối ưu hóa chúng và tăng nhận diện thương hiệu.

Giám sát kỹ càng quá trình tương tác với khách hàng, hạn chế các bình luận rác không liên quan trên bài post. Đồng thời vô hiệu quá những fanpage giả mạo để tránh sự tổn thất đến uy tín ngân hàng.

Các ngân hàng Việt Nam nếu biết tận dụng những lợi thế mà Instagram mang lại, áp dụng vào các chiến dịch quảng cáo ngành Banking chắc chắn sẽ có cơ hội bứt phá thành công trong cuộc đua này. Tuy nhiên, để thành công chuyển đổi từ tương tác thành lợi nhuận, ngân hàng nên tìm cho mình những công ty chuyên về Digital Marketing để tăng tỉ lệ thành công cho chiến dịch.

quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng,

Một số ngân hàng điển hình hiện nay

Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, MB – Ngân hàng TMCP Quân Đội, Vietinbank – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại thương VIệt Nam, BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu, TP Bank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong, MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, VIB – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam, VP Bank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Sacombank – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín, LienVietPostBank – Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt, ABBANK – Ngân hàng TMCP An Bình, Standard Charterd – Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt Nam,…

Quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng là gì?

Quảng cáo ngân hàng qua Instagram là phương thức truyền thông không trực tiếp thông qua Instagram nhằm giới thiệu sản phẩm dịch vụ ngân hàng hoặc ngân hàng và phải trả chi phí.

Ứng dụng này có cả phiên bản dành cho điện thoại và máy tính, tuy nhiên phiên bản dành cho mobile vẫn được sử dụng phổ biến hơn bởi giao diện, tính năng và hiệu quả tương tác mang lại cao hơn.

Thực hiện quảng cáo dịch vụ trên Instagram cũng giống như Facebook vậy. Là hoạt động mang tính chất chiến lược, là đầu tư dài hạn để duy trì lợi thế cạnh tranh của ngân hàng trên thị trường. Đồng thời, chi phí quảng cáo ngày càng tăng trong các tổ chức tài chính ngân hàng lớn.

Xu hướng sử dụng smartphone rất được ưa chuộng, Instagram Ads lại càng là một “miếng mồi” thơm ngon cho các nhà quảng cáo muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tới tay người tiêu dùng nhanh hơn. Và nên chạy quảng cáo trên instagram không thì còn tùy thuộc vào ngành hàng, và cách cài đặt chiến dịch của bạn nữa. Thực tế cho thấy, chạy quảng cáo instagram vẫn thực sự hiệu quả.

Mục tiêu

Các ngân hàng thường có một số mục tiêu quảng cáo chính như sau:

 • Xây dựng, củng cố, khuếch trương uy tín, hình ảnh của ngân hàng
 • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới
 • Mở rộng thị phần
 • Tăng doanh số trên thị trường hiện tại và thị trường mới

Quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng

Tiêu thức đánh giá hiệu quả quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng

Một số tiêu thức nhất định để đánh giá hiệu quả của quảng cáo, đó là:

 • Tác động tăng doanh số
 • So sánh khối lượng tăng với chi phí quảng cáo
 • Mức độ nhận biết và sự phù hợp của thông tin quảng cáo đối với khách hàng
 • Số lượng khách hàng tiếp nhận thông tin và số lượng khách hàng ưa thích thông điệp quảng cáo

Quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng sử dụng hình thức nào?

 • Quảng cáo bằng hình ảnh – Instagram Image Ads: Phương thức này được hiểu là bạn sử dụng hình ảnh bắt mắt nhất để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình tới khách hàng.
 • Quảng cáo Video – Instagram Video Ads: Phương thức quảng cáo instagram tiếp theo là sử dụng video. Một video chạy quảng cáo trên Instagram có độ dài tối đa lên tới 30 giây,
 • Quảng cáo băng chuyền – Instagram Carousel Ads: Dạng quảng cáo này phù hợp với các doanh nghiệp muốn quảng bá một danh mục, một chủng loại tập hợp nhiều sản phẩm. Khách hàng có thể lướt ngang để xem nhiều hình ảnh quảng cáo hơn. Với mỗi quảng cáo, doanh nghiệp cũng có thể gắn thêm một nút hành động CTA nhằm gia tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp mình
 • Marque Ads Instagram: Đây là một dạng quảng cáo mới của Instagram, một loại hình tiếp thị phục vụ cho những khách hàng là thương hiệu lớn, khi sử dụng thì quảng cáo của họ sẽ được ưu tiên hiện lên newfeed Instagram với nhiều cách hiển thị khác nhau, mật độ xuất hiện liên tục hơn tối thiểu là 3 lần/ngày.

Quy trình dịch vụ quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm và vị trí hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Đặc biệt là quảng cáo mạng xã hội, cùng đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm, TSB MEDIA., JSC tự tin hỗ trợ doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Instagram:

Trình tự dịch vụ quảng cáo tại Achaumedia

 • Tư vấn, lựa chọn chiến dịch quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh quảng cáo
 • Cài đặt và tối ưu quảng cáo
 • Báo cáo hiệu quả

Tính năng quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo Instagram mang đến những tính năng hiệu quả, thu về lợi ích kinh doanh cao đối với doanh nghiệp:

 • Nhắm trúng khách hàng mục tiêu
 • Tiếp cận thị trường toàn cầu rộng lớn, đa dạng
 • Tương tác cao trong môi trường quảng cáo chất lượng
 • Hình thức quảng cáo phong phú, thẩm mỹ cao
 • Phù hợp với doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ
 • Tính năng “Call-to-action” thúc đẩy khách hàng hành động

dịch vụ quảng cáo tại Achaumedia

Dịch vụ quảng cáo instagram cho dịch vụ ngân hàng tại Achaumedia

Với nhiều năm kinh nghiệm chạy các dự án lớn đến từ các công ty như: Kim Ngân Spa, Children’s House… cùng các shop bán hàng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi hiểu khách hàng của mình cần gì, và luôn đem lại giá trị sau mỗi dịch vụ. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng trên mọi phương diện

 • Tăng lượt tương tác lên shop của bạn trên Instagram.
 • Tiết kiệm 20%-40% chi phí quảng cáo.
 • Giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ 24/7

Chúng tôi cung cấp giải pháp khi chạy quảng cáo Instagram không hiệu quả.

Chúng tôi đã chạy quảng cáo cho nhiều công ty lớn nhỏ với hàng trăm dự án. Đảm bảo tạo ra đơn hàng khi bạn chạy dịch vụ của chúng tôi.

Còn rất nhiều dịch vụ đem lại lợi nhuận cho các bạn kinh doanh như sản xuất phim quảng cáo, marketing, quảng cáo online …bạn hãy tìm hiểu trên trang web nhé. Achaumedia hiện tại đang cung cấp một số dịch vụ tăng like, folow Instagram việt 100%, tư vấn kinh doanh trên Instagram hiệu quả. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Fanpage hoặc Website để được hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)