Tổng hợp 6 cách quảng cáo online hiệu quả

Quảng cáo được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp sẽ tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của bạn.

Á Châu Media qua bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn 6 cách quảng cáo online hiệu quả trong thời đại số

Quảng cáo Google Adwords

Đây là một trong những cách quảng cáo online hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Khi một người tìm kiếm bằng những từ khoá này họ sẽ tìm thấy quảng cáo của bạn, nếu biết tối ưu thì chiến dịch quảng cáo Adwords của bạn sẽ khá tốt.

Khi người dùng click chuột vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ phải trả khoản tiền mà bạn đã thoả thuận đó chính là giá thầu.

cách quảng cáo online hiệu quả với google adwords
Google adwords là một trong những phương thức được ưu tiên hàng đầu

Quảng cáo online hiệu quả bằng cách SEO từ khóa

Đây là 1 trong các chiến lược marketing khá hữu hiệu,  nó có thể mang lại 1 nguồn lợi nhuận siêu cao cho doanh nghiệp, khác với Adwords thì Seo bạn sẽ chi trả khi nào được vào Top đã thỏa thuận, và cứ thế đóng một khoản tiền để duy trì vị trí đó, bạn sẽ không tốn tiền khi có người dùng nhấp vào quảng cáo đó của bạn.

các quảng cáo online hiệu quả không thể thiếu seo
Seo được coi là cách bền vững tiếp thị online tới khách hàng

Seo là một trong những cách quảng cáo hiện đang phổ biến tại Việt Nam, đối với những doanh nghiệp lâu dài họ dùng Seo để khẳng định vị trí của mình với Google và nó luôn đem lại hiệu quả bất ngờ những khác với Adwords là Seo thì cần thời gian hơn để thực hiện.

Quảng cáo trên các website có lượng truy cập cao

Bạn hãy tận dụng vào những website lớn, có thương hiệu online ổn định để đặt quảng cáo của mình, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm các website có hoạt động như lĩnh vực của bạn và nếu họ cung cấp không gian quảng cáo thì hãy liên hệ với họ đặt luôn cả banner.

Nếu những website đứng ở trong top 10 trên các kết quả tìm kiếm bởi các từ khoá của bạn gõ vào thì đó là cơ hội tốt để có nhiều khách truy nhập hơn, điều này chũng coi như bạn đã quảng cáo trên internet thành công.

Trao đối liên kết để quảng cáo online

Cách quảng cáo online hiệu quả khác mà chúng mình muốn giới thiệu là tìm kiếm các website liên quan đến trang của bạn, sau đó bạn đặt một đường link đến website đó trong các trang đường link trên website của bạn với từ khóa có liên quan trực tiếp đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Việc trao đổi các liên kết sẽ rất tốt để website của bạn có được thứ hạng cao trong các tìm kiếm của Google.

Khi một người tìm kiếm các từ khoá của bạn họ sẽ tìm thấy site của bạn. Nó có thể sẽ tốn nhiều thời gian và công sức tuy nhiên rất hiệu quả vì sẽ giúp bạn có được một khối lượng lớn khách truy nhập.

Tham gia vào các diễn đàn lớn

Như: facebook, webtretho, zingme, truongton, vatgia…đây là hình thức quảng cáo rất hay và hiệu quả.

Nếu bạn là thành viên VIP của các diễn đàn lớn thì bài viết của bạn sẽ được ghim lại tại vị trí của nó, vì vậy mà lượt xem cũng tăng lên theo từng ngày.

cách quảng cáo online hiệu quả qua các diễn đàn
các diễn đàn vẫn có thế mạnh và là một kênh đáng cân nhắc để quảng cáo sản phẩm

Quảng cáo trên youtube

quảng cáo trên youtube

•  Bạn hãy tạo ra 1 kênh gắn với cái tên thương hiệu của bạn, đăng một sản phẩm mới lên và chỉ cho họ cách sử dụng, hoặc tạo ra những ấn tượng với những video mẹo vặt, bí quyết, hướng dẫn rồi cho những gì liên quan đến doanh nghiệp của bạn lên.

•  Đã có khá nhiều hãng mỹ phẩm thành công trong việc quảng cáo trên Youtube

•  Bạn nên  nhớ 1 điều không được nóng vội. Tốt nhất để xây dựng hoạt động kinh doanh trực tuyến hay ngoại tuyến đều là những việc khó khăn và đòi hỏi cần có thời gian.

•  Đừng bao giờ nuôi hy vọng kiếm được một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Bạn phải nổ lực và có hướng phát triển áp dụng cùng một lúc với những cách để tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp theo cách tự nhiên nhất

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để áp dụng những chiến lược quảng cáo online sao thật hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)