Sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản

Quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản cần chú ý những gì? Với một thị trường đầy tính cạnh tranh như bất động sản, hoạt động của các doanh nghiệp nơi đây hẳn là sôi động nhất. Bởi vậy để có một TVC quảng cáo cho doanh nghiệp bất động sản quảng cáo hiệu quả thì thật không dễ dàng.

Thị trường bất động sản luôn thuộc top những thị trường sôi động nhất, với những dự án được phát triển từng ngày. Đặc thù của loại hình kinh doanh bất động sản là “mắt thấy tai nghe”, khách hàng luôn muốn được nhìn thấy những gì đã có, đang có và sẽ có ở dự án mình đầu tư. Một vài bức ảnh không thể hiện được hết quy mô, hai ba lời nói không cho hình dung rõ nét. Achaumedia hiểu được điều đó và cho ra đời dịch vụ quay phim giới thiệu dự án bất động sản, cùng với các doanh nghiệp cải thiện mức sống về nhà ở, văn phòng, trung tâm dịch vụ cho người dân Việt Nam.

Quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản

Quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản là gì

Quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản là hình thức quảng cáo các dự án BĐS của các doanh nghiệp thông qua những thước phim, video ngắn, hình ảnh âm thanh sống động và thực tế.

Để một dự án gây ấn tượng khi được tung ra thì doanh nghiệp cần chuẩn bị một lộ trình quảng bá, truyền thông chi tiết. Trong đó hãy nên chú trọng vào việc quay phim, chụp hình bất động sản mang tên mình; luôn luôn ghi lại từng biến đổi của dự án dù là nhỏ nhất.

Ví dụ như: Chụp hình tiến độ từng tháng của dự án, chụp ảnh 360 độ dự án; quay phim lễ khởi công, lễ mở bán,… để thông tin cho khách hàng nhờ đó thu hút sự chú ý của họ qua mỗi giai đoạn, thời điểm.

Đặc trưng riêng của những thước phim quảng cáo BĐS là bối cảnh nằm ngoài khuôn viên doanh nghiệp và đối tượng đặc biệt. Nếu một studio quay phim thiếu kinh nghiệm sẽ mắc nhiều sai lầm khi gặp đối tượng khó như BĐS và có thể vô cùng lúng túng để đưa ra những thông điệp có ý nghĩa.

Vai trò của quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản

Khi bạn muốn những dự án của mình phát triển hơn, thành công tạo được sự thu hút, quan tâm của công chúng thì bạn cần tạo được hình ảnh của mình trong lòng khách hàng.

Thông qua dịch vụ” “Làm TVC Bất Động Sản” của Achaumedia. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những điều đó.

Ngoài ra, một TVC quảng cáo sẽ tạo được cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng và thị trường bất động sản.

Từ đó giúp giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp, những dự án đến được với khách hàng có tiềm năng.

Điều này giúp cho khách hàng mục tiêu ấn tượng, và luôn nhớ đến thương hiệu cũng như những dự án tiềm năng của bạn.

Làm TVC dự án bất động sản còn hỗ trợ công ty thu hút khách hàng mới. Giữ chân khách hàng thân thiết, mở rộng được thị phần và góp phần làm tăng doanh số.

Các công ty, doanh nghiệp bất động sản điển hình nước ta hiện nay như: CÔNG TY TNHH ĐT TM XD Nhà Đất Hạnh Phúc (HAPPY LAND), Bất Động Sản Khách Sạn Altik – Công Ty TNHH Altik, Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam, Bất Động Sản Triệu Tuấn – Công Ty TNHH Đầu Tư Triệu Tuấn, Bất Động Sản Phú Mỹ Tâm – Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phú Mỹ Tâm, Chi Nhánh Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phú Mỹ Tâm, Hoàng Anh Gia Lai – Công Ty Cổ Phần Hoàng Anh Gia Lai, Nhà Đất Sơn Nghĩa, Công TY CP DV – TM Và Xây Dựng Địa Ốc Kim Oanh, Công Ty CP TM & DV Bất Động Sản Tín Phước, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Kim Cương, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi, Thiên Nam – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thiên Nam, Công Ty CP Đầu Tư Mai Linh, Công Ty TNHH Homedy, Công Ty Seareal Center, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Myreal – Phú Hoàng Gia, Công Ty Cổ Phần Vật Tư Bến Thành, Công Ty TNHH Minato Việt Nam, Công Ty TNHH MTV Tổng Công Ty 28, Công Ty TNHH Quản Lý Bất Động Sản Kusto, Công Ty Cổ Phần Tổ Hợp Công Nghiệp Xây Dựng Nam Hải, Công Ty Cổ Phần VNREAL, Công Ty Cổ Phần Thế giới Nhà Đất 24h,….

Quy trình quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản

Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới

Quý khách liên hệ với Achaumedia qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.

Achaumedia tiếp nhận, xem xét và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng

Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.
Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó, Achaumedia sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức

Achaumedia tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Achaumedia sẽ lên ý tưởng quay phim và xây dựng kịch bản phù hợp.

Quý khách duyệt kịch bản.

Achaumedia sẽ chỉnh sửa kịch bản từ 1 đến 2 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Bước 4: Quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản

Achaumedia hỗ trợ Quý khách tuyển người mẫu, diễn viên, Mc và lên concept quay phim.

Tiến hành quay phim (Quý khách có thể tùy chọn việc cử người giám sát hoặc tham dự quá trình ghi hình).

Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ

Sau khi quá trình quay phim kết thúc, Achaumedia sẽ tiến hành dựng phim.

Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu hậu kỳ vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.

Achaumedia sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối

Achaumedia có nghĩa vụ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được Quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Cam kết từ dịch vụ quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản

Achaumedia dựa trên kinh nghiệm và thực lực hiện có, cam kết với Quý khách những điều sau đây:

  • Tôn trọng khách hàng bất kể tình huống.
  • Tuân thủ những thỏa thuận giữa đôi bên.
  • Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.
  • Nỗ lực để đáp ứng quyền lợi và yêu cầu chính đáng của khách hàng trong những trường hợp bất lợi phát sinh.
  • Hoàn trả ngay 50% chi phí nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Mọi thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản. Đồng thời có thể lựa chọn, sở hữu được phim quảng cáo hiệu quả thực sự. Nếu có nhu cầu về thiết kế chạy quảng cáo marketing, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

0/5 (0 Reviews)