Quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ (quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp). Đây là một trong những hình thức Marketing phổ biến ở nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh, đặc biệt là ngành dịch vụ.

Hãy cùng Á Châu Media tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp này nhé!!!!

Phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Đây là hình thức sử dụng phương pháp quay video theo một kịch bản đã được xây dựng. Nhằm mang đến những hình ảnh, những thước phim trực quan nhất về doanh nghiệp. Giúp đối tác và khách hàng tiềm năng có thể xác định được thương hiệu, sứ mệnh, sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh và năng lực của công ty…

quay phim gioi thieu doanh nghiep dich vu

Một vài doanh nghiệp làm dịch vụ tiêu biểu

Hãy cùng Á Châu Media điểm qua một vài doanh nghiệp làm dịch vụ tiêu biểu nhé!

 • Dịch vụ tư vấn Luật pháp: Công ty TNHH tư vấn Lawkey Việt Nam, Quốc Luật, Luật 247, Luật Hùng Phát, Tư Vấn Luật 24, Công ty tư vấn Luật Hoàng Minh Tân, Công ty tư vấn Luật Doanh Nghiệp TOPICLAW, Vạn Luật, Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội, Công ty TNHH Luật Sao Việt, Công ty Luật SB – LAW, Công ty Luật Trí Minh, Công ty TNHH Luật Trí Minh, Công ty Luật Trần Hà, Công ty Luật Gia Minh, Công ty Luật Dân Việt, Văn Phòng Luật Sư Phạm và Liên Danh, Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội, Văn phòng Luật sư Chính và Cộng sự, Công ty Luật Dragon, Công ty Luật Intracolaw, Công ty Luật Lincon, Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội, Văn phòng Luật sư Hà Nội Phamlaw,…
 • Dịch vụ tư vấn: Kế Toán Anpha, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hàng đầu – BRAVOLAW, Tư vấn thành lập công ty VietLicence, Công ty dịch vụ Kế Toán – Đại lí Thuế Hưng Cát Lợi, Công ty Kế Toán Sao Vàng, Công ty Kiểm Toán Việt Mỹ, Công ty AAC, Công ty Kiểm Toán Việt Mỹ, Công ty Quốc Luật,…
 • Dịch vụ ăn uống: Công ty cổ phần ăn công nghiệp ATESCO, Công ty cổ phần tập đoàn STARGATE, Công ty cổ phần Dịch vụ Quốc Tế Hà Thành, Công ty Hà Thành FOODS, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ XNK Nhật Anh, Công ty cổ phần thực phẩm và Cung cấp Suất ăn thủ đô, Công ty dịch vụ suất ăn PSA, Công ty cổ phần Vinastory,….

dich vu quay phim gioi thieu doanh nghiep dich vu chuyen nghiep

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất video giới thiệu mỹ phẩm

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp bưu chính viễn thông

Lợi ích của việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ?

Phù hợp với thời đại 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên bước tiến mới trong hình thức kinh doanh online. Theo thống kê tính đến năm 2018 có khoảng ⅓ dân số thế giới sử dụng Internet. Tính riêng tại Việt Nam có đến 57% dân số biết sử dụng Internet. Đặc biệt, đối tượng tham gia các trang mạng xã hội chiếm số lượng lớn nhất.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ làm phim quảng cáo. Mục đích là để tăng khả năng marketing truyền thông cho đơn vị của mình.

Truyền thông nhanh chóng, hiệu quả hơn

Trong các hình thức marketing giới thiệu doanh nghiệp như tổ chức sự kiện, tài trợ,… Thì sử dụng TVC giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Giúp hoạt động quảng cáo được lan tỏa nhanh chóng và rộng rãi hơn. Đặc biệt, với hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt hơn so với hình thức còn lại.

Truyền thông dễ dàng, tiết kiệm hơn

Thực tế, doanh nghiệp có thể dùng cuốn profile để giới thiệu cho khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, hình thức này chỉ phù hợp khi đi gặp trực tiếp đối tác. Với một profile được lưu dưới dạng file mềm lại gây khó khăn trong việc truyền thông. Do nó chứa nhiều hình ảnh có dung lượng nặng.

Chính vì vậy, nhiều đơn vị chuyển sang hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp. Mục đích là để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô doanh nghiệp 

Ghi dấu ấn và xây dựng lòng tin cho khách hàng. Đây chính là 2 lợi ích khá quan trọng của việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ. Một video giới thiệu đẹp và chuyên nghiệp thể hiện cho tầm vóc, quy mô doanh nghiệp. Cũng như tạo niềm tin về năng lực phục vụ khách hàng của doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ của Á Châu Media

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ của Á Châu Media

Hiện nay, Á Châu Media đã xây dựng quy trình riêng cho mình nhằm tối giản, kiểm soát các hoạt động, phân bổ nhân sự phù hợp và đặc biệt khách hàng không còn phải bận tâm quá nhiều đến chúng.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành phác thảo ý tưởng, báo giá gửi khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá, chốt ý tưởng cuối cùng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng.
 • Bước 5: Lên kịch bản chi tiết.
 • Bước 6: Tiến hành quay phim.
 • Bước 7: Thực hiện công tác hậu kì, chọn lọc, dựng thành phim hoàn chỉnh.
 • Bước 8: Gửi bản demo, tiếp nhận ý kiến khách hàng, hoàn thiện phim.
 • Bước 9: Bàn giao sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

dich vu quay phim gioi thieu doanh nghiep cua a chau media

Tại sao nên chọn Á Châu Media làm bạn đồng hành cùng doanh nghiệp?

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, quảng cáo,…Á Châu Media tự hào là một trong nhiều đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực quay phim, cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, người mẫu ảnh chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp nhất về sản phẩm dịch vụ của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp mà Á Châu Media muốn gửi đến cho bạn. Hi vọng trong tương lai chúng tôi có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay hôm nay để nhận tư vấn nhé!!!

 

0/5 (0 Reviews)