Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu ngày càng phổ biến. Phương thức quảng cáo, pr sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty tối ưu nhất hiện nay. Vậy để mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ này là như thế nào, quy trình thực hiện ra sao? Đồng thời thấy rõ được sự tác động của nó đối với các doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu, Achaumedia hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu

Tổng quan về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu là gì?

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu là việc thực hiện những đoạn phim ngắn, kết hợp với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trực quan để giới thiệu về năng lực, định hướng phát triển và các dịch vụ cung cấp của những doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu.

Trên thực tế, khách hàng hiếm khi kiên nhẫn đọc hết một bài giới thiệu nhiều thông tin và dữ liệu. Nhưng chắc chắn sẽ sẵn sàng ngồi coi hết một đoạn quay phim quảng cáo doanh nghiệp ngắn. Nếu như đó thực sự truyền tải đúng nhu cầu đang tìm, hoặc đơn giản chỉ vì nó quá ấn tượng và thu hút.

Hiện nay bằng công nghệ hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin, những bộ phim doanh nghiệp cho thấy một cách thực tế năng lực và hình ảnh của công ty mình. Thông qua các thước video ngắn có hình ảnh, âm thanh sống động để thu hút người xem, lắng đọng hết thông điệp cần truyền tải.

Sự tác động của dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu

Bởi thế, nội dung của phim giới thiệu doanh nghiệp ngành xuất nhập khẩu phải cho khách hàng thấy được lịch sử hình thành, thương hiệu, nhân sự con người, phương pháp và dịch vụ xuất nhập khẩu, quy mô, trình độ công nghệ và phương tiện vận chuyển, chính sách nhân văn của doanh nghiệp, v.v… Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại, kỹ xảo hình ảnh bởi các chuyên gia làm phim.

Lợi thế nổi bật của phim giới thiệu doanh nghiệp chính là cùng một lúc truyền tải đến khách hàng nhiều hình ảnh, ngôn ngữ, tinh tế hơn là cả chiều sâu của cảm xúc – điều mà những con chữ không bao giờ hàm ẩn được. Thực hiện quay phim giới thiệu doanh nghiệp cũng chính là cách thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp cho tổ chức của bạn. Hoà mình vào những trào lưu, kĩ thuật công nghệ hiện đại cũng chính là đang khẳng định năng lực và giá trị tầm cao.

Những công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu điển hình như: Công ty TNHH Dịch vụ thương mại và XNK Nam Phương, Công ty Thương mại Kỹ Thuật và Đầu tư PETEC, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp và Đầu Tư TP.HCM (IMEXCO), Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu PETROLIMEX, Mison Trans – Công Ty Vận Tải Miên Sơn, Xuất Nhập Khẩu HBS – Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ HBS Việt Nam, Hải Quan H&T – Công Ty TNHH Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu H&T,Vận Tải Quốc Tế Hoàng Gia – Công Ty TNHH Thương Mại Vận Tải Quốc Tế Hoàng Gia, Vận Tải An Lộc Phát – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải An Lộc Phát, Công Ty CP Liên Hiệp XNK Và Đầu Tư Hà Nội, Công Ty CP Dịch Vụ Phú Nhuận, Kigimex – Công Ty CP XNK Kiên Giang, Logistic Ánh Kim – Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Quốc Tế Ánh Kim, Docimexco – Công Ty CP DOCIMEXCO, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Khu Vực Mekong, Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Minh Anh, Agrika International Inc, Công ty TNHH TMDV Minh Lập Thành, Công Ty TNHH Inter Art Sài Gòn, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Tạp Phẩm Sài Gòn, Angimex – Công Ty CP XNK An Giang – CN TP. HCM, Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Dịch Vụ Hồng Phát, Dương Quán – Công Ty TNHH Dương Quán (Việt Nam), Giao Nhận Vận Chuyển SCF – Công Ty TNHH Quản Lý Tài Chính Nhanh SCF, Công Ty CP Hazel Wrights Lines, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Hà Nội, CTCP Công nghệ Kỹ Thuật NDU Việt Nam, Công ty TNHH đầu tư & xúc tiến thương mại quốc tế SABO, Công Ty Xuất Nhập Khẩu & Đầu Tư, Công Ty Cổ Phần Du Lịch An Giang, Trân Danh – Công Ty TNHH Trân Danh, Công Ty CP Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu ARTEX

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu

Để làm phim quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả, chúng tôi luôn có một quy trình được tổng hợp từ các chuyên gia đã có kinh nghiệm trong các công ty Achaumedia và truyền thông. Quy trình làm phim doanh nghiệp giúp tối ưu thời gian, giúp cho giá thành sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp như sau:

Bước 1:

Tư vấn về dịch vụ theo nhu cầu thực của khách hàng. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xin các thông tin cần thiết từ phía khách hàng.

Bước 2:

Gửi báo giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp theo yêu cầu đã được thống nhất giữa 2 bên.

Bước 3:

Ký hợp đồng với các điều khoản đã thống nhất về dịch vụ. Hai bên sẽ thống nhất các yêu cầu cũng như trách nhiệm trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Bước 4:

Hỗ trợ khách hàng lên kịch bản và hoàn thiện ý tưởng của khách hàng thành bản phác thảo của video. Gửi kịch bản tham khảo cho khách hàng, và chốt kịch bản cuối cùng để chuẩn bị quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu

Bước 5:

Thực hiện quay phim giới thiệu doanh nghiệp và tiền hậu kỳ. Mang trang thiết bị quay phim đến doanh nghiệp để quay phim.

Bước 6:

Thực hiện hậu kỳ, dựng video demo theo kịch bản đã thống nhất trước đó. Bước này chúng tôi sẽ dựng video từ những cảnh quay đã thực hiện trước đó.

Bước 7:

Gửi khách hàng video demo, bản thảo… để khách hàng tham khảo, duyệt sản phẩm cũng như phản hồi các phân đoạn cần sửa. Sửa chữa theo phản hồi từ phía khách hàng (nếu có).

Bước 8:

Bàn giao sản phẩm Final, thanh lý hợp đồng giữa 2 bên. Đây là bước mà Achaumedia cùng khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm theo hợp đồng và yêu cầu giữa 2 bên đã thống nhất trước đó.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu

Chọn địa điểm dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu

Hiểu rõ sức mạnh và tầm ảnh hưởng sâu rộng khi các video về quay phim giới thiệu doanh nghiệp xuất hiện vào những khung giờ vàng trên Social media – Thấy được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ và tác động tích cực từ việc sự dụng hình ảnh cho quảng bá thương hiệu, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn sáng giá hàng đầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệp thật sự khác biệt.

Tại Achaumedia, bạn sẽ

– Ấn tượng về tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả từ đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

– Hài lòng với quy trình làm việc hiện đại, linh hoạt và đúng hẹn, đảm bảo chất lượng cam kết cho sản phẩm cuối cùng.

– Thuyết phục bởi hệ thống các thiết bị hiện đại với chất lượng HD, mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét, trung thật và độ phân giải đạt chuẩn và xứng tầm.

– Tin tưởng về kinh nghiệm hợp tác quay phim giới thiệu doanh nghiệp thành công cho nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài HCM.

– Bất ngờ với phim trường được đầu tư hoành tráng và hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình tác nghiệp, phục vụ hiệu quả cho việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp: chụp ảnh sản phẩm, quay TVC,…

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ khi sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu. Nếu có nhu cầu làm bất cứ ngành nghề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

0/5 (0 Reviews)