Tư vấn chọn dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, dịch vụ đang mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy chỉ mới phát triển trong thời gian ngắn, nhưng thực tế cho thấy, hiệu quả quảng cáo cực kỳ tối ưu. Để mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ này, sự tác động cũng như quy trình tiến hành như thế nào, bài viết hôm nay Achaumedia sẽ giúp bạn.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm là hình thức video truyền tại nội dung, thông tin, thông điệp với mục đích giới thiệu về doanh nghiệp, công ty, quy trình sản xuất, chất lượng nguyên liệu sử dụng, chất lượng sản phẩm tạo ra,… Với những hình ảnh chân thật, âm thanh sống động thay thế cho các quảng cáo chữ viết khuôn mẫu. Giúp người xem là khách hàng và các đối tác có thể hiểu được doanh nghiệp của bạn một cách trực quan nhất và đầy hấp dẫn.

Những đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp cho những công ty, doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm dễ tiếp cận với khách hàng. Truyền tải đến khách hàng nhiều hình ảnh, ngôn ngữ, tinh tế hơn là cả chiều sâu của cảm xúc – điều mà những con chữ không bao giờ hàm ẩn được. Thực hiện quay phim, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cũng chính là cách thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp cho công ty bạn và những sản phẩm của chính doanh nghiệp. Hoà mình vào những trào lưu, kĩ thuật công nghệ hiện đại cũng chính là đang khẳng định năng lực và giá trị tầm cao

Một điều bạn có thể nhận thấy, kinh doanh sản xuất mỹ phẩm hiện rất nhiều trên thị trường. Bất kỳ người mua hàng nào cũng luôn muốn biết sản phẩm mình sử dụng có đảm bảo chất lượng hay không. Bởi vậy có một video quay cơ sở sản xuất và quá trình sản xuất mỹ phẩm sạch sẽ, đảm bảo an toàn sẽ lấy được thiện cảm của người mua hàng. Hơn nữa, trong tình hình xã hội hiện nay có quá nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng thì việc bạn công khai cơ sở sản xuất của mình chắc chắn sẽ chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm

Các công ty, doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm nước ta hiện nay như: Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền ResHPCos, Công Ty TNHH MTV đầu tư TMDV XNK Hoàng Phúc Thịnh, Công ty TNHH mỹ phẩm Kanna – Kanna Cosmetics, Công ty sản xuất mỹ phẩm La’p Việt Nam, Công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Tân Ngọc Phát, Mỹ phẩm Việt Hương – Viet Huong Cosmetics Factory, Công ty TNHH mỹ phẩm Hani, Công ty cổ phần sản xuất dược mỹ phẩm Vincos Việt Nam, Chi nhánh Công ty TNHH Mỹ phẩm Thanh Bình, Chi nhánh Công ty TNHH Mỹ phẩm Phương Nghi – Xưởng Sản xuất, Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Thanh Nga, Công ty TNHH Hóa Mỹ phẩm Ngọc Trai, Công ty TNHH Hóa Mỹ phẩm Chi Chi, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Wu Mi, Chi nhánh Công ty TNHH Một thành viên Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm Đăng Dương, Chi nhánh Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Lan, Chi nhánh Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân, Công ty Cổ phần Dược & Mỹ phẩm Gia Phú, Công ty CP Hoàng Ngọc Thảo, Chi nhanh công ty CP Sông Mã, Công ty TNHH sản xuất thương mại mỹ phẩm Thảo Nhi, Công ty TNHH thiết bị y tế Trường Thọ, Công ty CP Opan, Công ty TNHH Ozolive, Công ty mỹ phẩm Ben ta, Công ty TNHH Thương mại sản xuất mỹ phẩm Thảo Ngọc, Công ty TNHH mỹ phẩm Miho, Chi nhánh cty, TNHH Minh Lai tại An Giang, Công ty TNHH MTV thương mại mỹ phẩm Le Minh, Cty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ vận chuyển Phong Trinh, Chi nhánh công ty tnhh sản xuất mỹ phẩm Ngọc Diệp,….

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn

Bước này tuy không phức tạp như những bước khác nhưng có vai trò vô cùng quan trọng, để giữ chân được khách hàng ở lại là do nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình làm hài lòng và có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như nắm bắt nhu cầu cụ thể mà không tốn nhiều thời gian, công sức của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng và viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm

Lên ý tưởng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, sau đó triển khai và trao đổi chi tiết với khách hàng để chỉnh sửa cho hoàn thiện nhất. Sau khi khách hàng duyệt ý tưởng thì đi đến phần viết kịch bản chi tiết, kịch bản phải rõ ràng thống nhất nhưng đừng quên thời gian đã giao kết với khách hàng. Hãy làm đùng tiến độ và đừng làm mất niềm tin từ khách hàng.

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng và thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Giá dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm rất đa dạng về mức giá. Đơn vị sản xuất tự báo giá dựa trên các thông tin tiếp cận từ khách hàng hoặc khách hàng tự đặt ngân sách đầu tư, từ đó đơn vị làm phim hoạch định chi tiết các hạng mục sẽ làm. Nói chung nôm na giá nào cũng có, giá nào cũng có thể làm được. Quan trọng nhất là các bên từ Client (khách hàng), Agency (đơn vị làm chiến dịch quảng cáo), Production (nhà sản xuất) ngồi lại với nhau trao đổi, tư vấn, chia sẽ và hiểu thấu nhau về mục tiêu của phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Bước 4: Tiến hành quay và dựng phim

Sau khi kịch bản đã được duyệt, hoàn thành thì việc tiếp theo sẽ là tiến hành quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Những thành phần tham gia chính vào đội ngũ sản xuất trong quá trình sản xuất gồm có: Quay phim ( Cameraman), Biên tập viên (Editor), MC (Master of Ceremonies), Đạo diễn ( Director), Trợ lý đạo diễn ( Assitant director – AD), Phụ trách sản xuất (production manager)

Đây là công đoạn đòi hỏi nhiều nhân lực cũng như là năng lực nhất. Để quay phim doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hay để có một thước phim hấp dẫn phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này. Chính vì thế nên cần được các nhà làm phim đặc biệt lưu tâm.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm

Tại sao nên chọn quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm tại Achaumedia

Achaumedia sẽ sản xuất cho bạn những đoạn Phim giới thiệu doanh nghiệp – Quảng Cáo ấn tượng để giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Doanh số bạn có thể tăng lên 300% điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được ở những đối tác của Achaumedia nếu bạn có những chiến lược Marketing khôn khéo đi kèm với công cụ Video Marketing đúng thời điểm.

Cắt giảm những chi phí đầu tư ấn phẩm thương hiệu offline cổ điển không còn mang tính hiệu quả trong thời đại Digital Marketing, tiết kiệm hàng trăm triệu chi phí quảng cáo đang được sử dụng ngân sách chưa hiệu quả.

Đưa thông tin hồ sơ năng lực giới thiệu tầm vóc giá trị thương hiêu, tầm nhìn sứ mệnh, quy mô tổ chức để cũng cố niềm tin thương hiệu cũng như sản phẩm dịch vụ, để lại dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng ngay lần đầu tiên tiếp xúc thương hiệu.

Cắt giảm nguồn nhân lực và chi phi phí đào tạo thông qua quy trình đào tạo online khép kín, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân lực quản lý đào tạo, nâng cao tính quy trình hóa, áp dụng công nghệ trong giảng dạy, nhân bản con người với tốc độ nhanh.

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp mọi hiểu rõ và chọn được dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm ưng ý. Nếu quý khách có nhu cầu, hay cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

0/5 (0 Reviews)