Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô đang là một trong những công cụ truyền thông hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất ô tô ngày nay. Không chỉ đem lại những thước phim chân thực tác động mạnh mẽ vào tâm lý khách hàng mà còn giúp cho doanh nghiệp có hiệu ứng lan tỏa tốt hơn trong truyền thông. Để trả lời được câu hỏi “Làm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ phim giới thiệu doanh nghiệp?”, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô là loại phim ngắn với độ dài từ 5 phút đến 15 phút. Nội dung phim giới thiệu các khía cạnh khác nhau về doanh nghiệp như danh tiếng của doanh nghiệp, hoạt động, dịch vụ mà doanh nghiệp đem lại cho khách hàng. Với thời lượng ngắn nhưng sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là một loại hình phù hợp, xúc tích để bước đầu đem lại ấn tượng tốt về hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng.

Lợi ích của phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô

  • Lan tỏa thương hiệu hiệu quả: Đối với một số doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô đã có tên tuổi thì không khó để khách hàng nhớ đến chỉ mặt điểm tên. Tuy nhiên với với thực tế ngày này, khi cầu ngày một tăng cao, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đi theo ngành công nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô. Sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ khiến doanh nghiệp đưa tên tuổi của mình đến gần hơn với khách hàng.
  • Tăng cường cạnh tranh: Như đã đề cập ở trên, càng nhiều doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô mọc lên thì tính cạnh tranh lại càng cao. Dù cho doanh nghiệp của bạn có bao khác biệt và ưu thế, nhưng nếu như không “show” được điều đó thì khách hàng mãi không thể nhận biết được doanh nghiệp của bạn. Do đó sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp như một đòn bẩy tạo cạnh tranh, gia tăng áp lực cho đối thủ khác.
  • Thu hút khách hàng: Khi sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp, lượng người xem và tiếp cận được với hình ảnh của doanh nghiệp sẽ ngày một tăng cao, giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp, thúc đẩy khách hàng tìm đến với doanh nghiệp của bạn.

Một số doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô nổi bật

Tổng Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam VinaMotor. Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam. Công ty TNHH Cơ khí Ô tô Lê Anh. Công ty TNHH MTV Kinh doanh Ô tô Thăng Long. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Hợp tác Đầu tư Giao thông Vận tải. Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm. Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam. Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Giao thông. Công ty TNHH Khang Minh. Toyota Thăng Long. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Ô tô Việt. Công ty Mekong Auto. Công ty TNHH Ô tô Lâm Long.

Công ty Cổ phần Thương mại Ô tô Quốc tế. Công ty TNHH Autor Huệ Lộc. Công ty TNHH Ford Việt Nam. Công ty Cổ phần Ô tô Megastar. Xí nghiệp Hòa Bình Liên Doanh Sản xuất Ô tô. Nhà máy Ô tô Đông Minh Traenco. Công ty TNHH Ô tô Chiến Thắng. Công ty TNHH Một thành viên Livico. Công ty TNHH Ô tô Huantao. Công ty TNHH Liên doanh Ô tô Hòa Bình. Công ty Cổ phần Ô tô Giải Phóng. Công ty TNHH Sản xuất, lắp ráp Ô tô Trường Thanh.

Các loại videos, clips trong sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô

Video về danh tiếng của doanh nghiệp

Danh tiếng của doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô là điều bạn cần thể hiện khi thực hiện dịch vụ này. Bởi thương hiệu và danh tiếng trong nhiều năm qua hay những lời hứa hẹn cam kết của doanh nghiệp sẽ là những bằng chứng thuyết phục khách hàng. Điều này dễ tác động đến tâm lý đám đông, nhanh chóng tăng doanh thu, khẳng định được tên tuổi của doanh nghiệp.

Video tập thể

Loại hình video này sẽ tập trung truyền tải hình ảnh lao động và nét văn hóa nội bộ của doanh nghiệp. Đây là những người sẽ trực tiếp cung cấp dịch vụ cũng như giao tiếp với khách hàng. Họ là những người thể hiện được văn hóa làm việc, sứ mệnh của doanh nghiệp đến với khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm và cảm nhận chuyên nghiệp hơn về doanh nghiệp của bạn.

Video chứng thực (Review)

Con đường ngắn nhất để thuyết phục khách hàng tin vào doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô là doanh nghiệp của bạn được nhiều khách hàng khác hài lòng. Bởi khách hàng thường có xu hướng tin tưởng một lời chứng thực khách quan từ một bên thứ ba hơn một video giới thiệu doanh nghiệp truyền thống. Do đó, việc sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô của Á Châu Media

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng và trao đổi thông tin về mục đích cũng như yêu cầu.

Bước 2: Báo giá và lên ý tưởng sơ thảo. Tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của Quý khách hàng.

Bước 3: Gặp mặt thảo luận chi tiết ý tưởng và báo giá.

Bước 4: Chốt ý tưởng và báo giá cuối cùng tới khách hàng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng (hợp đồng, bảng báo giá, kế hoạch sản xuất,…) trước khi sản xuất.

Bước 6: Kịch bản chi tiết và lịch trình dựng clip doanh nghiệp.

Bước 7: Thanh toán đợt 1: Tùy vào việc hơp đồng thỏa thuận về số lần thanh toán và tỷ lệ các lần thanh toán để thực hiện.

Bước 8: Tiến hành sản xuất.

Bước 9: Hậu kỳ: Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản, tiến hành lọc source quay để dựng.

Bước 10: Bản demo số 1 sẽ được gửi cho khách hàng.

Bước 11: Phản hồi và chỉnh sửa với số lần chỉnh sửa là 03 lần.

Bước 12: Gửi khách hàng Sản phẩm cuối cùng.

Bước 13 : Thanh toán, bàn giao sản phẩm và source quay. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Tại sao nên chọn Á Châu Media là đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Việc lựa chọn công ty để sử dụng Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô tưởng chừng như là một việc dễ dàng. Tuy nhiên thực tế cho thấy để tìm được một công ty cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, uy tín là điều mà ít công ty như Á Châu Media làm được.

Á Châu Media là công ty có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề. Trong hợp tác với doanh nghiệp, Á Châu Media luôn cung cấp cho khách hàng những nhân sự tốt nhất, cơ sở vật chất tốt nhất cùng những ý tưởng tốt nhất để tạo ra sản phẩm tốt, chất lượng.

Với những nỗ lực vừa qua, chúng tôi đã tạo ra vô số dịch vụ phim giới thiệu cho nhiều công ty sản xuất, lắp ráp ô tô. Hi vọng Á Châu Media cũng có thể đồng hành cùng bạn. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)