Sản xuất Video giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực Tài chính Chứng Khoán

Sản xuất Video giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực Tài chính, chứng khoán, ngân hàng, tín dụng

Công ty tài chính là Doanh nghiệp thuộc loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng, huy động vốn cho vay, đầu tư, cung ứng dịch vụ tư vấn về tài chính, tiền tệ nhưng nguyên tắc không được làm dịch vụ thanh toán và không được nhận tiền gửi dưới một năm

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính càng phải cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Tính cạnh tranh cao cùng nhu cầu có hạn của người dùng dẫn đến việc doanh nghiệp tài chính, chứng khoán phải nỗ lực hết mình để tìm được chỗ đứng. Cách thức mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng đó là sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp để tiếp cận người dùng.

Các loại videos clips giới thiệu sản phẩm, dịch vụ công ty tài chính, chứng khoán bao gồm:

1. Sản xuất videos, clips, virals giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho công ty Tài chính Nhà nước
2. Sản xuất videos, clips, virals giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho công ty Tài chính cổ phần
3. Sản xuất videos, clips, virals giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho công ty Tài chính trực thuộc của tổ chức tín dụng
4. Sản xuất videos, clips, virals giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho công ty Tài chính liên doanh
5. Sản xuất videos, clips, virals giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho công ty Tài chính 100% vốn nước ngoài

Theo hướng dẫn của Chính phủ, thì công ty tài chính được chia thành ba loại hình sau:

Công ty tài chính TNHH một thành viên
Công ty tài chính TNHH hai thành viên trở lên
Công ty tài chính cổ phần

 

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Video giới thiệu doanh nghiệp tài chính là gì?

Video giới thiệu doanh nghiệp là thể loại phim được sản xuất nhằm mục đích giới thiệu, mô tả các thông tin của doanh nghiệp, đến với các khách hàng của mình một cách tổng quan nhất, dễ hiểu nhất. Việc doanh nghiệp đưa ra các thông tin của mình, thông qua các thước phim doanh nghiệp góp phần tạo sự tin tưởng với đối tác. Đồng thời truyền tải các thông điệp của doanh nghiệp đến với đối tác hay khách hàng của mình

Sản phẩm của các công ty tài chính cần dịch vụ quay phim, Viral videos clips để educate khách hàng bao gồm:

Sản xuất, dựng phim videos, clips, Viral giới thiệu giá trị dịch vụ từ nguồn tiền gửi của các tổ chức và cá nhân có kỳ hạn
Sản xuất, dựng phim videos, clips, Viral giới thiệu phát hành kỳ phiếu với chứng chỉ tiền gửi cùng các loại giấy tờ có giá trị nhằm mục đích huy động vốn cả trong nước lẫn vốn nước ngoài.
Sản xuất, dựng phim videos, clips, Viral giới thiệu tiếp nhận nguồn vốn ủy từ các tổ chức chính phủ hoặc cá nhân (cả trong lẫn ngoài nước)
Sản xuất, dựng phim videos, clips, Viral giới thiệu các sản phẩm vay thêm từ các tổ chức tín dụng khác hoặc các tổ chức tài chính Quốc tế
Sản xuất, dựng phim videos, clips, Viral giới thiệu hoạt động cho vay của các Công ty Tài Chính được phép thực hiện trong các quy định rõ ràng của nhà nước ban hành. Theo đó, hoạt động cho vay bao gồm:
Cho vay ngắn hạn, , trung hạn, dài hạn tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước
Cho vay tiêu dùng thông qua hình thức cho vay mua trả góp
Cho vay theo sự ủy thác của Chính phủ, hay của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước
Đối với việc chiết khấu, tái chiết khấu hoặc cầm cố thương hiệu trái phiếu cần có giấy tờ hợp pháp

Với mỗi doanh nghiệp, việc đưa tên tuổi, hình ảnh và thương hiệu của mình đến với khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Chính vì điều đó dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tài chính chứng khoán, ngân hàng, tín dụng của Á Châu Media được ra đời. Chúng tôi luôn cố gắng hướng đến việc đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất media, trực tiếp làm việc với các Brand hàng đầu của Việt Nam, chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Những công ty tài chính điển hình tại Việt Nam: Công ty tài chính TNHH MTV Bưu điện(Post and Telecommunication Fiannce Company Limited), Công ty tài chính TNHH một thành viên Cộng Đồng(tên cũ: Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam), Công ty tài chính cổ phần Điện Lực (EVN Finance Joint Stock Company), Công ty tài chính cổ phần Handico(Handico Finance Joint Stock Company), Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (100% vốn nước ngoài)(Vietnam Chemical Finance Joint Stock Company)Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) (100% vốn nước ngoài)(Mirae Asset Finance Company (Vietnam) Limited), Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng(VPBank Finance Company Limited)(Tên cũ: Công ty TNHH MTV tài chính Than – Khoáng sản.), Công ty tài chính TNHH HD Saison (100% vốn nước ngoài)(Home Credit Vietnam Finance Company Limited), Công ty tài chính TNHH HD Saison (100% vốn nước ngoài), Công ty tài chính TNHH MTV Home credit Việt Nam (100% vốn nước ngoài) Home credit Việt Nam (100% vốn nước ngoài)(Tên cũ: Công ty tài chính TNHH MTV PPF Việt Nam), Công ty tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (100% vốn nước ngoài), Công ty tài chính TNHH MTV Quốc tế Việt Nam JACCS (100% vốn nước ngoài)(JACCS International Vietnam Finance Company Limited) Công ty tài chính TNHH MTV Công nghiệp Tàu thuỷ( Vietnam Shipbuilding Finance Company Limited) Công ty tài chính TNHH MTV Toyota Việt Nam (100% vốn nước ngoài) (Toyota Financial Services Vietnam Company Limited) , Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội(SHBank Finance Company Limited)Công ty tài chính cổ phần Tín Việt(Viet Credit Joint Stock Company) (Tên cũ: Công ty tài chính cổ phần Xi Măng)Công ty tài chính TNHH MB Shinsei (liên doanh)(MB Shinsei Finance Limited Liability Company)(tên cũ: Công ty tài chính TNHH MB)

Các công ty chứng khoán mà thường xuyên sử dụng các videos quảng cáo bao gồm: Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIREC, Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS), Công ty cổ phần Chứng khoán Quân Đội MB (MBS), Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (Chứng khoán Sài Gòn)o Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)o Công ty Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCBS)o Công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VietCapital Securities)o Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)o Công ty Cổ phần Chứng Khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS)o Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC)

Tại sao các doanh nghiệp tài chính lại lựa chọn sản xuất video giới thiệu để quảng bá thương hiệu của mình?

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện vô vàn những hình thức quảng cáo và các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn cho mình để thu hút khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên những hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, tin tức, phim ngắn sẽ tác động động mạnh đến tiềm thức của người tiêu dùng và mang lại hiệu quả cao. Do đó việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ tác động không nhỏ đến nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

Ngoài ra, những đoạn phim quảng cáo về sản phẩm tài chính, chứng khoán, nghiệp vụ vay cho vay tiêu dùng, mở thẻ tín dụng,  ấn tượng luôn là giải pháp hữu hiệu, là chìa khóa giúp các doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, để sản xuất được những thước phim quảng cáo ấn tượng, chất lượng, độc đáo thì không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng một cách hiệu quả.

Xem thêm: Sự cần thiết của phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp cho công ty ngành tài chính

Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều studio nhận sản xuất phim tự giới thiệu cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với công ty thuộc lĩnh vực tài chính thì hình thức giới thiệu cần phải chuyên nghiệp và đầu tư hơn. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng về vấn đề sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Thứ nhất, các công ty hoạt động ở lĩnh vực tài chính gắn liền với tiền bạc. Sản phẩm là sản phẩm dịch vụ như cho vay, ký gửi tiền giống ngân hàng,…Các dịch vụ này đều liên quan trực tiếp đến thu nhập. Do đó người sử dụng dịch vụ luôn tìm hiểu rất kỹ trước khi quyết định. Bạn phải cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp, sự đánh giá từ các chuyên gia về chuyên môn. Đặc biệt, khách hàng cũng cần biết về vị trí của doanh nghiệp trong ngành tài chính.

Thứ hai, do các hoạt động của công ty ngành tài chính liên quan đến tiền tệ và đầu tư. Mức độ giá cả chi trả cho dịch vụ cũng không hề rẻ như hàng tiêu dùng. Chính vì vậy, xu hướng người tiêu dùng có mức chọn lọc cao hơn. Để có thể trở thành đơn vị uy tín, bạn phải cho thấy sự tỉ mỉ, sự trách nhiệm, sự trung thực và mức độ an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Thứ ba, yếu tố cơ sở hạ tầng cũng quan trọng. Có thể thấy một số doanh nghiệp tài chính luôn cho thấy cơ sở vật chất tốt. Điều đó nâng cao vị thế của họ và cũng đảm bảo sự tin cậy cho người tiêu dùng. Đồng thời, cơ sở vật chất cũng là một trong những điểm chạm, gây ấn tượng cho khách hàng về doanh nghiệp.

Thứ tự, bộ phận nhân viên là khâu chốt quyết định. Sản phẩm đưa ra là dịch vụ, vì vậy có đội ngũ nhân viên tốt sẽ giúp doanh nghiệp kéo tiến được khách hàng. Vì lẽ đó mà khi quay phim giới thiệu doanh nghiệp, bạn hãy cho người xem biết được sự tận tâm của nhân viên.

Các loại videos, clips, phim doanh nghiệp phù hợp với các công ty tài chính

1. Video sản phẩm dịch vụ của công ty tài chính
Với thể loại này video giới thiệu sản phẩm sẽ tập trung vào sản phẩm, một sản phẩm mới, để giải thích sản phẩm phức tạp của Công ty Tài chính theo cách đơn giản, xây dựng sự nhiệt tình, làm nổi bật những lợi ích và thể hiện cách hoạt động của sản phẩm
một chủ đề tổng thể về cách sản phẩm của bạn có ý định làm cho cuộc sống của khách hàng tốt hơn. Truyền cảm hứng cho khách hàng bằng cách vẽ một bức tranh về một lối sống nhất định và cho biết cách sản phẩm của bạn có thể phục vụ như một phụ kiện hoàn hảo.
2.Videos tập thể (có thể là Viral)
Với mức truyền tải sâu về những nhân viên của công ty, đối tác hoặc các nhà đầu tư. Những người mà có sức ảnh hưởng đến công ty nhằm mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty phù hợp với sứ mệnh và mục đích hoạt động. Sử dụng hiệu ứng đồ họa, camera và máy thu giọng nói để truyền đạt một cái tốt nhất. Nội dung của video này thông thường là giải thích tại sao sản phẩm dịch vụ, triết khi kinh doanh của công ty tài chính lại làm khác mọi người và và nó mang đến điều tuyệt vời và khác biệt thế nào.

3. Videos quảng cáo truyền hình TVC
Quảng cáo trên truyền hình từ địa phương đến trung ương vẫn có những lượng khán giả nhất định
Trong khoảng gian rất ngắn, 30s, thông điệp, hình ảnh trải nghiệm, gọt giũa những hình ảnh thương hiệu một cách cô đọng sáng tạo. Qua đó định vị thương hiệu và phát triển thương hiệu một cách tối đa với lượng khán giả đông đảo

4. Kích thích download lượt tải App IOS và Android  bằng videos
Tăng cường tải app chuyên về sản phẩm tài chính, chứng khoán, quỹ tín dụng nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng. Qua đó tăng cường sự gắn kết thương hiệu và khách hàng thông qua các Push app (Notification), khách hàng cập nhật thông tin thị trường tài chính một cách nhanh nhất

5. Video hoạt hình minh họa cho sản phẩm tài chính
video này được thể hiện dưới dạng hoạt hình hoặc animation,mang tới cho người xem nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn mà đôi khi thế giới thực khó có thể thực hiện được các kỹ xảo. ết hợp giữa giọng nói âm thanh và đồ họa hấp dẫn, có thể ltruyền thông cho các chủ đề về tài chính, chứng khoán, ngân hàng phức tạp hoặc nhiều mặt nhanh hơn nhiều so với một video được sản xuất bình thường.

6. Sản xuất hướng dẫn sử dụng Website tài chính, chứng khoán, ngân hàng qua videos
Dịch vụ hay sản phẩm tài chính như cách đăng nhập, mở tài khoản theo dõi lợi suất đầu tư có thể được truyền tải bằng videos hướng dẫn sử dụng website. Video này được đăng trên các trang khác nhau như Youtube, Facebook và được đăng trên chính trang web của là cách nhanh nhất để khách hàng hiểu chính xác những gì mà công ty tài chính, chứng khoán, ngân hàng đang đang cung cấp

7.Sản xuất Video chứng thực (Testimony), Reviews
Cách tốt nhất để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính là được chứng thực tính tiện ích của khách hàng hài lòng. Việc này giúp định hướng cho khách hàng mới các dịch vụ, sản phẩm tài chính mà khách hàng yêu thích, tin dùng nhất. Mọi người có xu hướng tin tưởng một lời chứng thực hơn một video truyền thống, vì nó đến từ một bên thứ ba và cảm thấy khách quan hơn.

Lý do chọn Á Châu Media làm đơn vị sản xuất và quay phim cho lĩnh vực tài chính

Á Châu Media là công ty có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề. Đồng thời chúng tôi cũng hiểu được vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải là có thể kết nối và sản xuất video phù hợp. Á Châu Media luôn đem nhân sự tốt nhất, cơ sở vật chất tốt nhất cùng những ý tưởng tốt nhất để tạo ra sản phẩm tốt, chất lượng đến với từng khách hàng. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng giải quyết vấn đề và thỏa mãn họ mà chúng tôi còn xây dựng niềm tin vững chắc và hình ảnh thương hiệu qua từng sản phẩm.

Đội ngũ nhân lực của chúng tôi có kinh nghiệm, trách nhiệm, nhiệt huyết và sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Với những nỗ lực vừa qua, chúng tôi đã tạo ra vô số sản phẩm, dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cho nhiều công ty trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, tín dụng. Hi vọng Achaumediacũng có thể đồng hành cùng bạn. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)