Tạo đối tượng đã lưu trong Facebook với Hướng dẫn đơn giản

Đối tượng đã lưu cho phép bạn gom nhiều đối tượng đã tạo lại với nhau thành một đối tượng duy nhất để khi chạy quảng cáo Facebook bạn đỡ mất công chọn nhiều đối tượng cùng lúc. Bài viết này sẽ chia sẻ cách tạo đối tượng đã lưu trong Facebook  là như thế nào?

Tệp đối tượng đã lưu là gì?

Trong phần quản lý quảng cáo của facebook có một tùy chọn là tùy chọn đối tượng. Với tùy chọn này FB đưa ra những công cụ giúp lưu lại những đối tượng mà bạn nhắm tới ở những quảng cáo trước để các quảng cáo tiếp theo bạn không phải mất công đi nhắm lại mục tiêu nữa.

Đối tượng đã lưu giúp bạn lưu lại thông tin đối tượng mà bạn đã sử dụng để sử dụng những chiến dịch sau (thay vì cứ mỗi lần tạo chiến dịch bạn lại vào để đánh các target nhân khẩu học của khách hàng mục tiêu khá tốn thời gian).

Xem thêm: Hướng dẫn tạp tệp đối tượng lookalike

Cách tạo đối tượng đã lưu trong Facebook 

Tạo đối tượng đã lưu trong Trình quản lý quảng cáo

Bước 1: Truy cập trình quản lý kinh doanh

Bước 2: Tại phần nhóm quảng cáo bạn tiến hành chọn các target sở thích hành vi

Bước 3: Lưu lại những target này

Tạo đối tượng đã lưu ở phần Đối tượng Facebook

Bước 1: Truy cập vào phần Đối tượng

Bước 2: Tạo đối tượng đã lưu

tạo đối tượng đã lưu Facebook Business
Đối tượng đã lưu

Bước 3: Điền các thông tin target để tạo tệp đã lưu

Lưu ý về tệp khi tạo đối tượng đã lưu Facebook

Tệp đối tượng đã lưu cho phép bạn lưu lại các thông tin target để lần sau bạn chỉ cần chọn tệp đã lưu nhanh mà không cần phải điền lại các thông tin target cũ.

Ngoài ra tệp đã lưu còn cho phép gộp các tệp

  • Đối tượng tùy chỉnh lại với
  • Đối tượng nhân bản (lookalike) lại với nhau

Một lưu ý khác đó là bạn không thể gộp trong cùng 1 tệp đã lưu cả 2 tệp tùy chỉnh và nhân bản, như vậy sẽ bị lỗi.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tệp đối tượng tùy chỉnh

 

Trên đây là hướng dẫn tạo đối tượng đã lưu trong Facebook  mà Á Châu Media muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng bài viết này có ích đối với bạn. Đừng quên Á Châu Media cũng cung cấp những giải pháp marketing và dịch vụ quảng cáo Facebook trọn gói và chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tối để nhận được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất. 

Achaumedia cung cấp dịch vụ tạo đối tượng đã lưu trong Facebook ở đâu tại Việt nam?

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Achaumedia cung cấp dịch vụ tạo đối tượng đã lưu trong facebook business tại 63 tỉnh thành Việt Nam bao gồm: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thiết kế logo và tầm quan trọng đối với doanh nghiệp,

 

0/5 (0 Reviews)