Thu hút sự chú ý với video quảng cáo chuyên nghiệp và sáng tạo

Video quảng cáo là một khoản đầu tư. Nếu định đầu tư vào video quảng cáo , bạn cũng có thể làm điều đó theo cách kiếm lại khoản đầu tư của mình—hoặc tăng gấp bốn lần. 

Ngày nay, mọi người nhìn thấy quảng cáo ở khắp mọi nơi. Mọi người đã trở thành bậc thầy trong việc nhanh chóng loại bỏ nội dung mà họ không quan tâm. 

dịch vụ video quảng cáo chuyên nghiệp
dịch vụ video quảng cáo chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn nổi bật—nếu bạn muốn được chú ý, hoạt động tiếp thị của bạn cần có khả năng thu hút sự chú ý của người xem trước khi họ quyết định không quan tâm . Tiếp thị cần phải hấp dẫn. Và nó cần phải được hấp dẫn nhanh chóng. Dưới đây là sáu thủ thuật có thể làm cho video của bạn nổi bật, giữ chân người xem và khuyến khích họ chia sẻ nội dung của bạn với những người khác.

 

Đưa người xem ra khỏi “cuộn”

Thường xuyên hơn không, một vài từ mà tất cả người xem tiếp nhận trước khi cuộn qua video. Đây là cơ hội của bạn! Hãy cho mọi người biết rằng video của bạn đáng xem bằng cách giới thiệu video một cách táo bạo—với đồ họa táo bạo không kém. 

sản xuất video quảng cáo lĩnh vực điện máy
sản xuất video quảng cáo lĩnh vực điện máy

Tiêu đề của bạn phải thể hiện nội dung của video dưới dạng nội dung nào đó dọc theo dòng “cách mạng” hoặc “thiết yếu” hoặc “ồ-tôi-chưa-bao-giờ-nghĩ-tôi-cần-thứ-như-thế-này-trước-nhưng-bây-giờ-đó-là- ở đây-tôi-không-thể-tưởng-tưởng-cuộc-sống-của-tôi-không-có-nó.” Lựa chọn từ là chìa khóa. 

Mọi người có cho hoạt động tiếp thị của bạn cơ hội hay không phụ thuộc vào khả năng thuyết phục họ rằng nó đáng để nhấp vào.

Video quảng cáo bắt đầu với một cú sốc

Sau khi ai đó nhấp vào video của bạn, hãy làm họ ngạc nhiên bằng các hiệu ứng sáng tạo . Nếu người xem hơi giật mình, họ có thể sẽ nán lại để xem video của bạn cung cấp nội dung gì. Làm cho họ quan tâm bằng cách chơi xung quanh với hình ảnh. Một chút lắc, trượt hoặc nảy có thể mang lại cho video của bạn cảm giác sống động hơn. 

 

Ngay cả một hiệu ứng đơn giản, chẳng hạn như xoay chậm một hình ảnh hoặc chơi với các bộ lọc cũng có thể thu hút người xem. Quan trọng nhất, hãy đảm bảo rằng các hiệu ứng của bạn tách biệt hoạt động tiếp thị của bạn với những gì mọi người đã quen và chán.

 

Hãy chắc chắn rằng bạn trông ổn

Điều quan trọng là phải đầu tư vào chất lượng tổng thể của video vì hai lý do. Đầu tiên, những video được thiết kế với càng nhiều thiết bị xem càng tốt sẽ thu hút nhiều người xem hơn đơn giản vì nhiều người có quyền truy cập vào chúng hơn. Thứ hai, người xem có xu hướng mất hứng thú nhanh hơn khi xem video chất lượng thấp.

dich vu san xuat video quảng cáo gioi thieu my pham
dich vu san xuat video quảng cáo gioi thieu my pham

 

Về cơ bản, những video có độ phân giải thấp và/hoặc không hoạt động bình thường sẽ giới hạn tổng số người có thể xem nội dung của bạn và giảm thời gian xem của những người xem. Ngoài việc là một khoản đầu tư vững chắc khi bạn nhìn vào các con số, các video chất lượng cao cho thấy rằng công ty của bạn quan tâm đến những gì họ đang tiếp thị!

Xem thêm: Mang đến video quảng cáo chất lượng cao giúp tăng doanh số kinh doanh

Lớn tiếng, im lặng

Mặc dù chất lượng âm thanh của video của bạn nên được xem xét, nhưng điều quan trọng là phải có một video có thể tiếp thị nội dung của nó mà không có âm thanh . 

Mọi người thường xem nhưng không lắng nghe. Ví dụ: có tới 85% video trên Facebook được xem với âm thanh bị tắt . Do hành vi này, điều quan trọng là video của bạn có thể thu hút khán giả và thông báo cho họ về nội dung của video chỉ bằng hình ảnh.

Khuyến khích Chia sẻ với Phong cách “Tin tức”

Sau khi ai đó xem nội dung của bạn, bạn muốn họ chia sẻ nội dung đó với những người khác. Một trong những cách hiệu quả nhất để khiến mọi người bàn tán về video tiếp thị của bạn là mô hình hóa video đó theo phong cách “tin tức”. Các bài báo từ các công ty tin tức và truyền thông là một trong những bài được chia sẻ rộng rãi nhất.

video quảng cáo chuyên nghiệp
video quảng cáo chuyên nghiệp

Sử dụng ngôi thứ ba—như trong “anh chàng này muốn X” hoặc “những người này sử dụng Y”—là một cách để làm cho nội dung của bạn “giống tin tức” hơn. Một cách khác là sử dụng văn bản lớp phủ để giải thích một hình ảnh—tương tự như những gì các công ty truyền thông làm. Bằng cách bắt chước phong cách “tin tức”, nội dung của bạn trở nên dễ chia sẻ hơn.

Video quảng cáo kỳ lạ với sự tự tin

Một trong những cách tốt nhất để làm cho video của bạn trở nên khác biệt là làm cho nó trở nên kỳ lạ. Nhìn thấy điều gì đó hoàn toàn bất ngờ sẽ khuyến khích người xem tiếp tục xem và chia sẻ những gì họ thấy với người khác. Sparkhouse đã sản xuất một video cho Visit Japan cách đây một thời gian liên quan đến cuộc chiến giữa sushi và ramen để xác định xem cái nào xứng đáng với danh hiệu món ăn cao cấp nhất của Nhật Bản. 

Sản xuất video quảng cáo viral dạng hài hước
Sản xuất video quảng cáo viral dạng hài hước

Thật kỳ lạ và tốt hơn nhờ sự kỳ lạ của nó. Không sao cho một video ra ngoài đó một chút. Vui vẻ là được. Trên thực tế, thật tuyệt khi được vui vẻ.

Trước đó, tôi đã đề cập đến việc người xem hiện đại thường từ bỏ video chỉ sau vài giây. Mặc dù đúng là người xem hiện đại có thể khắc nghiệt, nhưng họ cũng có thể cho đi. Mọi người được kết nối ngay lập tức và toàn cầu hơn bao giờ hết. 

Nhờ tính liên kết này, người xem có thể chia sẻ nội dung họ thích với tốc độ đáng kinh ngạc—đó là hoạt động tiếp thị miễn phí dành cho bạn hoặc thương hiệu của bạn!

Sản xuất video marketing
Sản xuất video marketing

Bằng cách thuyết phục mọi người tạm dừng bất cứ việc gì họ đang làm, cho họ lý do để tiếp tục xem và trình bày nội dung đáng chia sẻ, hoạt động video quảng cáo của bạn sẽ không chỉ thu hút người xem hiện đại mà còn đạt được thành công lớn hơn nhờ họ.

Bây giờ, khi bạn lập kế hoạch quay loạt video tiếp theo hay bạn đang bắt đầu quay video đầu tiên của mình, hãy đảm bảo lập kế hoạch quay tiếp theo của bạn theo bất kỳ chiến thuật nào mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Đảm bảo thử các cách thu hút sự chú ý khác nhau và xem cách nào hoạt động tốt nhất cho hoạt động video quảng cáo của bạn.

Xem thêm: Tận hưởng chất lượng cao với dịch vụ quay video quảng cáo chuyên nghiệp

0/5 (0 Reviews)