Nâng tầm thương hiệu của bạn với dịch vụ quay video quảng cáo thương hiệu

Niềm tự hào nhất trong công việc phát triển thương hiệu cho khách hàng của ACHAUMEDIA chính là chiến dịch video quảng cáo thương hiệu Kangaroo.

Với kinh nghiệm thực chiến cao, đội ngũ marketing ACHAUMEDIA luôn tìm những giải pháp hiệu quả cho đối tác của mình.

Tại sao nên chọn dịch vụ video quảng cáo của Achaumedia

Là đối tác lớn của các đài truyền hình, công ty sản xuất, chúng tôi luôn có mức chiết khấu cạnh tranh cho tất cả các hợp đồng lên các đài truyền hình trung ương và địa phương cho tất cả các khung giờ mà khách hàng có nhu cầu.

Cung cấp cho khách hàng tiện ích tra cứu báo giá của tất cả các đài truyền hình. Giả cả và tin tức ngành quảng cáo, quảng cáo truyền hình sẽ được cập nhật liên tục giúp khách hàng không bỏ lỡ các tin tức quan trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí cho khách lựa chọn khung giờ, kênh quảng cáo, tần suất quảng cáo sao cho hiệu quả với ngân sách và mục tiêu quảng cáo.

Lập kế hoạch chiến lược quảng cáo truyền hình. Cung cấp bảng rating các đài, kênh cho khách hàng để khách hàng có nguồn số liệu thống kê cụ thể nhằm tăng thêm độ chuẩn xác cho việc đặt quảng cáo truyền hình.

Những dịch vụ của chúng tôi xuyên suốt từ khâu lên kế hoạch đến khâu triển khai thực hiện. Đặc biệt bao gồm cả công tác nghiên cứu, phân tích và phát triển tâm lý khách hàng, kế hoạch chiến lược media và mua những không gian quảng cáo cạnh tranh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ video quảng cáo tại đà lạt, mà còn nhiều dịch vụ khác như quay phim chụp ảnh, sản xuất video quảng cáo thương hiệu marketing,… Dịch vụ chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước, chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

 

dich-vu-video-quang-cao-chat-luong
Dịch vụ video quảng cáo thương hiệu chất lượng cao

Quy trình dịch vụ video quảng cáo thương hiệu của Achaumedia

Chúng tôi chuyên thực hiện video quảng cáo thương hiệu, vì vậy sẽ cho bạn có được mức chiết khấu cao giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì book trực tiếp với Đài truyền hình. Quy trình thực hiện chuẩn theo từng bước

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ Booking TVC quảng cáo

Bước 2: Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ, nhân viên kinh doanh của nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng ký đồng booking TVC thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Nhân viên bên nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về nơi cung cấp. (Lưu ý: Lịch booking TVC quảng cáo thường phải gửi trước 1 tuần so với lần phát sóng quảng cáo đầu tiên)

Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán tiền làm dịch vụ booking TVC. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát sóng lần đầu tiên ít nhất là 5 ngày)

Bước 5: Lịch booking TVC được nhà đài xác nhận và tiến hành theo đúng lịch đã gửi theo hợp đồng. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo TVC theo lịch.

Bước 6: Sau 10-20 ngày kế tiếp, bên cung cấp sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến khách hàng để khách hàng kiểm tra và theo dõi lịch Booking quảng cáo.

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại hải phòng

Dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Hải Phòng

dịch vụ tại achaumedia

Vai trò của dịch vụ booking tvc quảng cáo tại Đà Nẵng với các chủ kinh doanh nơi đây

Tùy vào đối tượng khách hàng, sản phẩm của công ty và mục đích chiến dịch Marketing mà doanh nghiệp có nên chọn Booking quảng cáo hay không. Thế mạnh của quảng cáo là độ bao phủ cao và tiếp cận khách hàng rất nhanh, hiện nay mỗi gia đình Việt Nam đều có ít nhất trong nhà một chiếc tivi và đặc biệt ở vùng nông thôn thì xem tivi vẫn là hình thức giải trí phổ biến nhất. Chính vì vậy, tùy vào đối tượng khách hàng bạn hướng đến mà xác định có nên thực hiện quảng cáo truyền hình hay không?

Nắm bắt được xu thế hiện nay, các nhà truyền thông luôn biết cách cải thiện và tối ưu chương quảng cáo trình truyền hình sao cho phù hợp với lối sống và hành vi của khách hàng. Đặc biệt, nhiều TVC quảng cáo lấy hàng triệu nước mắt của người xem, điển hình như quảng cáo tết sum vầy của Nestle, Omo,Oppo, Samsung ….Bên cạnh đó, còn rất nhiều nội dung quảng cáo hay, thú vị và bổ ích cho khách hàng ví dụ như quảng cáo trà TEA plus tết 2017.

Ngoài ra việc đặt quảng cáo ở vị trí nào, thời điểm nào cũng rất quan trọng. Thường thì các TVC quảng cáo sẽ đặt xen kẽ với các chương trình, phim truyện sẽ là những đoạn TVC quảng cáo nhằm thu hút nhiều người xem hơn và truyền đạt tới khách hàng một cách liên tục hằng ngày, hàng giờ giúp thương hiệu của bạn được phủ sóng rộng rãi.

Qua những kinh nghiệm thực tế, nhiều doanh nghiệp sau khi quảng cáo qua dịch vụ Booking TVC Quảng cáo đã cải thiện và tăng doanh số bán hàng lên rất nhiều. Thu hút được một lượng lớn khách hàng khắp cả nước và tạo đòn bẩy cho doanh nghiệp mở rộng khách hàng.

Chính vì 3 lợi ích này mà booking TVC quảng cáo là sự lựa chọn đáng để cân nhắc khi doanh nghiệp bạn muốn mở rộng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình.

dịch vụ tại achaumedia

0/5 (0 Reviews)