Gợi ý các tiết mục văn nghệ độc đáo cho tiệc tất niên

Các tiết mục văn nghệ độc đáo cho tiệc tất niên giúp làm khuấy động sân khấu sau đây:

Gợi ý hàng loạt tiết mục văn nghệ độc đáo để bạn lựa chọn cho tiệc tất niên

Tổ chức tất niên quá thuộc với những ai đã và đang đi làm trong các công ty, doanh nghiệp. Quen thuộc là vậy nhưng với sự đa dạng trong khâu tổ chức đã biến tiệc tất niên trở nên mới mẻ hơn. Nhờ vào sự đầu tư của các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng những trò chơi hoạt náo đã khiên bữa tiệc tất niên trở nên thú vị hơn. Sau đây là hàng loạt những tiết mục gợi ý cho tiệc cuối năm của công ty.

Tổ chức tất niên không gây hứng thú cho nhân viên ?

Tất niên là một ngày đặc biệt, như thường lệ sẽ diễn ra vào những ngày cuối năm. Sau một chặng đường dài trên hành trình chinh phục những thử thách về doanh số và các mục tiêu cần phải đạt được, công ty nào cũng cần phải có một buổi tiệc để cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được và cần sẽ phải làm được trong năm tiếp theo.

Một số nhân viên không còn hứng thú với tiệc tất niên bởi khâu tổ chức sơ sài và các tiết mục nhàm chán. Thậm chí các khách mời và nhân viên của công ty hoàn toàn có thể đoán được trước chương trình sẽ diễn ra như thế nào và tất cả những gì họ chờ đợi là đến phần trao thưởng cho nhân viên xuất sắc hoặc dùng tiệc.

Do đó tổ chức tất niên cần đầu tư và tạo điểm nhấn cho sự kiện rất quan trọng và cần thiết. Bữa tiệc tất niên sẽ không trở nên nhàm chán nếu bạn chịu sáng tạo, đổi mới vào các tiết mục, kịch bản chương trình. Hãy để mọi người sẽ cùng nhau có những giờ phút vui vẻ, thắt chặt tinh thần đoàn kết tập thể trong buổi tiệc tất niên.

Lí do khiến bạn phải đầu tư vào những tiết mục trong tiệc tất niên

Tiệc tất niên cần chú trọng vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng đâu mới là điểm nhấn quan trọng. Tiết mục văn nghệ là phần nội dung trọng tâm của chương trình giúp bạn ghi dấu cho khán giả. Do đó hơn ai hết phần này nên được đầu tư kĩ lượng và đặc sắc. Văn nghệ sẽ là cánh tay đắc lực giúp cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện tất niên cuối năm thể hiện được đúng tinh thần độc, lạ và ấn tượng.

Tổ chức tất niên thông qua việc chú trọng vào các tiết mục sẽ là cách thức giúp một buổi đại tiệc trọn vẹn hơn để mọi người gặp gỡ, ăn uống, điểm lại thành tích năm cũ. Những bữa tiệc tất niên cuối năm được tổ chức độc đáo và riêng biệt sẽ khiến nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa của doanh nghiệp mà mình được hòa nhập.

Tổng hợp những tiết mục văn nghệ độc đáo và đặc sắc cho tiệc tất niên công ty

Để tạo điểm nhấn cho chương trình tất niên, bạn có thể thực hiện theo nhiều phương thức khác nhau, thể hiện sự sáng tạo độc đáo.

  • Tiết mục múa Lân Sư Rồng đặc sắc

Múa lân sư rồng ngày nay càng được nhiều người ưa chuộng và được các doanh nghiệp chuẩn bị để mở màn cho sự khởi động đầu năm mới của mình. Trong những ngày đầu năm mới múa lân sư rồng mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn cho các công ty, doanh nghiệp.

Âm thanh là những tiếng trống dồn dập, thanh la rộn ràng, tiếng chẽng… cùng vang lên hòa nhịp với từng đường múa lượn của những con lân sư rồng. Sự hối hả, vui nhộn của âm thanh sẽ làm cho những bước nhảy múa của lân sư rồng thay đổi tạo nên sự ấn tượng và nhịp nhàng.

  • Tiết mục hài vui nhộn

Hài kịch được xem là một trong những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo, vui vẻ sẽ giúp ban tổ chức dễ dàng đạt được mục tiêu của buổi tiệc. Mặt khác, những tiết mục hài kịch cũng là nơi diễn tả sinh động thông điệp ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải. 

Đó có thể là bài học giáo dục nhận thức về đoàn kết, chống tiêu cực trong kinh doanh hay định hướng sự phát triển hình ảnh công ty trong tương lai. Thông qua hài kịch, những ý tưởng sâu sắc của cơ quan sẽ được truyền tải thấm thía và ý nghĩa hơn so với việc phát biểu dài dòng, hình ảnh quảng bá thông thường.

  • Tiết mục nhảy năng động

Cứ hằng năm diễn ra theo đúng quy trình như cũ, không có gì thay đổi mới mẻ sẽ dễ khiến buổi tiệc tất niên trở nên nhàm chán và dần mất đi giá trị vốn có. Thay vào đó là việc làm mới các tiết mục văn nghệ sẽ khiến bầu không khí trở nên khác lạ và thú vị hơn. Các tiết mục nhảy sôi động, hiện đại sẽ mang đến năng lượng tràn đầy cho sự kiện tất niên.

  • Tiết mục múa tinh tế

Nổi bật của phần văn nghệ thông thường là các tiết mục múa bởi đó là những bài được dàn dựng kĩ lưỡng, trang phục độc đáo, nền nhạc lôi cuốn kết hợp cùng những điệu múa uyển chuyển khéo léo chính là gia vị hoàn hảo cho bữa tiệc cuối năm thêm thập phần thú vị. Do đó đầu tư vào các tiết mục múa sẽ lôi kéo sự quan tâm và hấp dẫn người xem.

  • Tiết mục ảo thuật hấp dẫn

Ảo thuật trong sự kiện tất niên là loại hình nghệ thuật trình diễn những hiện tượng biến hoá kỳ lạ, được tạo ra bằng những kỹ xảo hoặc đạo cụ đặc biệt, gây ngạc nhiên cho khán giả. Đặc điểm chính của môn ảo thuật là tính phi lý, lạ thường. Những nghệ sĩ ảo thuật được gọi là ảo thuật gia.

Để có thể thu hút sự chú ý của khách dự, bạn nên đầu tư vào những tiết mục hay, hấp dẫn thậm chí là hách não. Những mánh khóe, tuyệt chiêu của bạn phải sử dụng thông minh và khéo léo để tạo tò mò cho người xem. Đôi khi ở một vài các sự kiện tất niên lớn doanh nghiệp thường mời đến những nghệ sỹ xiếc ở nước ngoài với số người hâm mộ rất đông đảo. 

  • Tiết mục hát sôi động

Mọi sự kiện được tổ chức đều bắt buộc phải có âm nhạc và sử dụng chúng để làm một cách thức truyền thông tin đến khán giả. Hiện nay hầu như không có sự kiện nào là không sử dụng âm thanh thông qua hình thức là ban nhạc.

Một ban nhạc biểu diễn cho sự kiện tất niên là một khối thống nhất cho sự hòa hợp toàn diện và hoàn hảo để mang lại những tiết mục trình diễn tuyệt vời nhất.

  • Các trò chơi khuấy động 

Dàn dựng các tiết mục độc đáo sẽ khuấy động không khí xôm tụ cho chương trình tiệc cuối năm không thể thiếu là các trò chơi, hoạt động teambuiding… Nếu là một người chịu trách nhiệm về tổ chức tiệc thì đây là một ý tưởng hoàn hảo cho bữa tiệc tất niên. Thông qua hoạt động tương tác này, mọi người có thể vận động trong bữa tiệc cùng tham gia và gắn kết hơn với nhau mà điều này trong công việc khó có thể làm được.

Á Châu Media mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn

0/5 (0 Reviews)