Tổng hợp các kiểu chụp ảnh tự sướng dễ thương nhất

Chụp ảnh tự sướng không phải chụp trong studio nên không cần sự chuyên nghiệp. Nhưng ai cũng có một mong muốn rằng: bức ảnh selfie của mình phải thật dễ thương, khi đăng lên phải thật nhiều like nhiều tim. Cùng nhau tham khảo các kiểu chụp ảnh tự sướng dễ thương nhất thông qua biểu cảm khuôn mặt nhé.

Các kiểu chụp ảnh tự sướng dễ thương

Biểu cảm khuôn mặt tự nhiên

Một trong những cách selfie dễ thương đầu tiên đó là biểu cảm khuôn mặt thật tự nhiên. Đây là cách dễ nhất để tự sướng. Hãy để những nét tự nhiên trên khuôn mặt phát huy ưu thế, không cần phải diễn quá sâu, căng thẳng hay làm gì quá lố.

Các kiểu chụp ảnh tự sướng dễ thương

Điều quan trọng là bạn cần biết trên khuôn mặt mình đâu là điểm mạnh? Mắt bạn đẹp, mũi bạn cao hay bạn có một đôi môi trái tim? Hãy chú ý đến điểm mạnh của bản thân để nó nổi bật nhất trong khi lên ảnh.

Biểu cảm hài hước

Trong số những kiểu chụp ảnh tự sướng dễ thương không thể không nhắc đế biểu cảm hài hước. Đừng quá nghiêm trọng khi selfie. Hãy cứ tạo cho mình một biểu cảm đặc biệt nhằm gây cười như nhắng nhít, làm xấu cũng hiệu quả lắm khi hút lượng like đấy nhé.

Khi sử dụng biểu cảm hài hước bạn cũng chả cần phải quá quan tâm đến khâu trang điểm. Bởi bức ảnh gây cười người ta sẽ để ý đến biểu cảm của bạn chứ việc bạn xinh hay xấu sẽ không ảnh hưởng gì hết.

Tỏ ra nguy hiểm

Biểu cảm này được coi là cách biểu cảm khuôn mặt khi tự sướng dành cho những người không có nụ cười đẹp hay cạn kiệt ý tưởng.

cách tạo dáng chụp ảnh dễ thương

Những cô nàng cá tính thường không thích sự dễ thương thay vào đó là một bức ảnh “ cool ngầu”. Vậy kiểu mặt “lạnh như tiền” sẽ quá là hợp lý cho họ. Việc kết hợp cùng với các phụ kiện cũng sẽ giúp bức ảnh của bạn thêm thu hút hơn. Bạn có thể chụp kèm theo một chiếc kính mát, chiếc mũ lưỡi trai…

Biểu cảm lè lưỡi

Lè lưỡi là cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp ảnh tự sướng phổ biến của các cô nàng tuổi “teen” ưa sự dễ thương, đáng yêu.

Biểu cảm này cũng có thể trở thành tinh nghịch nếu bạn biết kết hợp với các phụ kiện tóc, trang phục .Hãy lưu ngay biểu cảm này vào danh sách các kiểu chụp ảnh tự sướng kute của bạn.

Biểu cảm đau răng

Biểu cảm này sẽ khiến người xem tan chảy với biểu cảm siêu dễ thương của bạn. Sự phụng phịu, đáng yêu khiến bạn trở nên cute và nhận vô số like đó nhé.

Tại sao lại goi là biểu cảm đau răng. Bởi bạn sẽ phải thực hiện bằng cách: mở mắt to, má phụng phịu, tay ôm mặt giống như đang bị đau răng.

Biểu cảm chu mỏ

Biểu cảm chu mỏ là một trong các kiểu chụp ảnh tự sướng kute luôn được phái đẹp nhiệt tình áp dụng. Trong các kiểu chụp ảnh tự sướng dễ thương thì biểu cảm chu mỏ là dễ thực hiện nhất. Chỉ cần hơi phồng má, chu “mỏ vịt” là bạn đã có ngay cho mình bức ảnh kute khó cưỡng.

những kiểu tạo dáng chụp ảnh dễ thương

Sử dụng các mẹo khác – cách chụp ảnh selfie đẹp

Cho dù bạn đã sử dụng hết những cách biểu cảm khuôn mặt khi tự sướng mà bức ảnh vẫn không hề ưng ý. Hãy nghĩ ngay đến những yếu tố khác:

Ánh sáng phải đảm bảo

Hãy lựa chọn thời điểm thích hợp, hoặc không gian có đủ ánh sáng cho khuôn hình, tránh phải để chỉnh sửa quá nhiều do thiếu sáng. Thời gian thích hợp để bạn chụp ảnh là tư 8h sáng đến 5h chiều. Đây là khoảng thời gian có nắng và đủ ánh sáng tự nhiên nhất trong ngày.

Không gian

Để có những bức ảnh dễ thương thì không thể thiếu không gian, bối cảnh xung quanh. Cần lựa chọn bối cảnh không được quá tối, không đông người, nhiều cây xanh hoặc ánh đèn… Đôi khi cũng không cần quá cầu kì trong khâu chọn bối cảnh. Bạn chỉ cần đứng trước một bức tường đơn sắc, một phông nền không quá lòe loẹt cũng đủ cho ra một set hình ưng ý.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ

Hãy để ý đến vẻ bên ngoài, từ đầu tóc, trang phục đến phụ kiện đi kèm. Ngoài ra, cũng cần đến các phầm mềm hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Sử dụng những công cụ này khiến bạn hạn chế được những thiếu sót mà ngoại cảnh mang lại.

Trên đây là các kiểu chụp ảnh tự sướng dễ thương do ACHAUmedia sưu tầm. Để có một bức ảnh tự sướng trăm like, nhiều tim, hoàn hảo thì việc áp dụng các cách seflie dễ thương là không thể thiếu. Hãy tận dụng, học hỏi, chăm quan sát để bạn có thể áp dụng khi muốn chụp ảnh tự sướng.

Xem thêm: Những app chụp ảnh ”sống ảo” ai cũng cần phải biết

0/5 (0 Reviews)