Top 3 group ngành design mà bạn nên biết

Những bạn newber trong cộng đồng design có lẽ không nên bỏ qua những group cộng đồng design này, group ngành design này không chi mang đến nhiều giá trị cho người tham gia.

Ở đây bạn được thể hiện cái tôi của bản thân, phong cách đọc đáo chỉnh bạn, nghe những đóng góp từ chuyên gia trong ngành.

Group ngành design là gì? Tại sao bạn nên tham gia những group này?

Group ngành design là sân chơi cho cá bạn thiết kế design thể hiện cá tính phong cánh thiết kế của bản thân, không chỉ được thể hiện chính mình mà còn nhận được những đóng góp ý kiến nhằm cải thiện thiết kế của bản thân.

Chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm trong công việc, từ đó học hỏi và thúc đấy phương pháp làm việc trở lên hiệu quả hơn.

Không chỉ là sân chơi Group ngành Design còn là nơi có nhiều job freelancer ngon, khi thiết kế của bạn có hồn và chất lượng nhiều khách hàng tiềm năng sẽ tự động tìm đến bạn.

Group ngành design nơi học hỏi kinh nghiệm và kiếm nhiều job hơn
Group ngành design nơi học hỏi kinh nghiệm và kiếm nhiều job hơn

Ngoài ra group còn là nơi cập nhật những xu hướng mới nhất từ các thành viên trong cộng đồng chia sẻ lại, bản có thể tìm tòi, học hỏi, trau dồi kỹ năng của bản thân.

Vậy Group ngành design không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức mà còn đem đến nhiều giá trị cho bản thân các designer. Cập nhật xu hướng, học hỏi từ những người giỏi hơn, tìm kiếm job tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn .

Top 3 Group bạn nên tham gia

Sau đây sẽ là top những group một newber nên tham gia

1, CỘNG ĐỒNG EDITOR VIỆT NAM

Group ngành designer cộng đồng editor việt nam
Group ngành designer cộng đồng editor việt nam

Group chia sẽ những kiến thức về ngành video, kiến thức quay dựng hay các hiệu ứng Effect cho các bạn newber mới vào nghề. Group được các chuyên gia trong nghề update các kiến thức hàng ngày, lượng tương tác ổn định vì vậy bạn sẽ dễ dàng học hỏi và hỏi đáp các vấn đề đang gặp phải.

2, Cộng đồng thiết kế website, 3D blender, bao bì, banner – Chất Lượng ✅

Group dành cho các bạn thiết kế đồ hoạ hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao các công cụ photoshop, illustrator, blender, các phần mềm thiết kế khác. Ở đây bạn có thể học hỏi được nhiều kiến thức về tư duy và bộ cục trong thiết kế. Đánh giá và nhận xét giúp bạn phát triển kỹ năng thiết kế của bản thân.

3, CHỈNH ẢNH GENZ

Nếu bạn là một color design, photography hay người chỉnh ảnh chuyên nghiệp bạn không thể không biết đến group này, vì đây sẽ là nơi chia sẻ về công thức chỉnh màu chất lượng trong lightroom hay chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Lời kết:

Tham gia group design nhằm phát triển và học hỏi để trau dồi bản thân nhé các designer tương lai

0/5 (0 Reviews)