Viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ

Ngày nay, với nhu cầu ngày càng lớn thì dịch vụ quảng cáo, marketing ngày càng được các doanh nghiệp áp dụng nhiều và khai thác tối đa. Achaumedia được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ là gì? 

Viết bài thuê được hiểu theo nghĩa nôm na là dịch vụ viết bài sẽ nhận yêu cầu từ một cá nhân hay đơn vị. Viết về một lĩnh vực hay một chủ đề nào đó và dịch vụ viết bài thuê sẽ bắt tay vào viết bài theo yêu cầu, thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Như vậy được hiểu là công việc viết bài thuê.

viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ

Ngày nay các cá nhân hay doanh nghiệp đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của marketing online. Thế nên họ cần những đơn vị có thể giúp họ làm nổi bật lên những sản phẩm, dịch vụ. Từ đó nhằm nâng cao vị thế hay đưa thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng qua các kênh tiếp thị. Điều đó được thể hiện bằng những ngôn từ hay, hấp dẫn qua các bài viết seo, bài review, bài viết pr. Chính vì thế nên vị thế của những đơn vị viết bài thuê hay dịch vụ viết bài thuê ngày càng được khẳng định.

Chính vì thế, sử dụng dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ là việc viết bài theo yêu cầu của người có nhu cầu nhằm mục đích PR, tiếp cận được người tiêu dùng biết đến hệ thống cửa hàng của mình nhiều hơn. Từ đó, mọi người có thể biết tới thương hiệu cũng như thu hút được mọi người đến để mua và tăng doanh thu sản phẩm.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài thuê của Achaumedia

Những lợi ích mà dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ mang lại là gì? 

Thứ nhất, dịch vụ chuyên viết bài thuê có thể đáp ứng được số lượng bài chuẩn SEO lớn trong thời gian sớm nhất cho bạn. Bạn chỉ cần đặt số lượng bài và yêu cầu thời gian cần hoàn thành là sẽ được đáp ứng. Trong khi đó nếu tự viết thì không thể hoàn thành được tiến độ kịp thời, nhất là khi số lượng web và bài viết nhiều.

Thứ hai, thuê công ty viết content sẽ giúp đảm bảo được chất lượng bài viết tốt, bài chuẩn SEO, mới 100%, đúng theo yêu cầu của google. Nhờ đó mà giúp bài viết cũng như website của bạn sẽ luôn đứng ở thứ hạng cao trên google, càng  làm tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng và bán hàng tốt hơn.

Thứ ba, bên dịch vụ viết bài thuê có đội ngũ content chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực viết bài chuẩn seo. Đồng thời có thể tìm kiếm các từ khóa liên quan nhất đến lĩnh vực của doanh nghiệp rồi viết bài. Vì vậy đảm bảo bài viết sẽ được google đánh giá cao vè nằm ở top vip hơn.

Thứ tư, khi thuê dịch vụ viết bài cho website thì khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc thuê nhân sự. Theo đó bạn không cần phải thuê nhân viên làm hành chính, không phải đào tạo, tính tiền dựa trên số lượng sản phẩm bài viết. Hơn nữa chi phí thuê dịch vụ viết content cũng không quá cao, giúp bạn tiết kiệm hơn.

Một số hệ thống cửa hàng bán lẻ nổi tiếng trong nước có thể kể tới: 

Ở Việt Nam, Big C là thương hiệu đại siêu thị duy nhất. Chuỗi siêu thị Metro Cash & Carry làm cho chúng ta nghĩ nó là đại siêu thị, nhưng thực ra không phải thế. Khách hàng của Metro hầu hết là nhà xưởng công nghiệp và những đối tượng mua bán sỉ, trong khi khách hàng của đại siêu thị là người tiêu dùng. Tuy nhiên, đại siêu thị: Big C hiện nay chỉ có ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ… Các siêu thị Big C thường được đặt ở vùng ngoại ô thành phố do qui mô rộng lớn.

Siêu thị với giá bán lẻ cao hơn một chút so với đại siêu thị, là nơi thích hợp cho việc mua sắm hàng tuần. Các siêu thị nổi tiếng nhất ở Việt Nam phải nhắc đến là Intimex, Co.opmart, Fivimart và Citimart.

Một số cửa hàng bán lẻ nổi tiếng như: Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Vincommerce, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Aeon Việt Nam, BigC, Công ty cổ phần dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO), Tổng công ty thương mại Sài Gòn – TNHH MTV, Công ty cổ phần Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam…. 

Xem thêm: Viết bài thuê theo yêu cầu cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực

Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ của Achaumedia: 

Á Châu Media cung cấp những dịch vụ viết bài thuê chất lượng và giá tốt. Chúng tôi có đội ngũ content kinh nghiệm, từng hợp tác với các client trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi phương án tối ưu nhất cho vấn đề marketing online của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết hầu hết mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng và luôn hướng đến phương án giải quyết hiệu quả nhất.

Á Châu Media xin đề xuất với bạn những dịch vụ viết bài thuê cơ bản dưới đây:

viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ

Dịch vụ viết vài chuẩn SEO website: đẩy từ khóa lên top tìm kiếm Google, giúp KH mục tiêu dễ dàng tìm thấy bạn trước những đối thủ là cách cạnh tranh tối ưu và cũng khốc liệt nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ viết bài PR báo mạng: sẽ dùng sức mạnh ngôn từ để cho bạn một tiêu đề ấn tượng buộc người khác phải dừng lại đọc, nội dung hấp dẫn và toát lên được giá trị thương hiệu của bạn.

Dịch vụ viết bài chăm sóc Fanpage: Viết bài chăm sóc Fanpage Facebook rất quan trọng. Bởi những bài viết là một trong những cách giúp bạn tăng like, tăng tương tác cho Fanpage. Từ đó giúp bạn dễ dàng quảng bá các sự kiện, sản phẩm mới của doanh nghiệp và cửa hàng mình. Ngoài ra, nó còn giúp bạn giảm chi phí Marketing dài hạn.

Bảng giá chung dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu đối với mỗi doanh nghiệp:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ đi kèm Giá
Viết nội dung chuẩn SEO cho website Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho websiteBài viết chuẩn SEO content

Bài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Giao hàng siêu tốc, bất kể lễ tết +500.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Viết bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200.000 ₫

100.000đ/bài
Viết bài cho blog Bài viết 500 – 700 từ hoàn chỉnh cho blogBài viết chuẩn SEO contentBài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Thêm phiên bản tiếng Anh cho mỗi bài viết+100.000 ₫Thiết kế hình +100.000 ₫Up bài lên web +100.000 ₫ 100.000đ/bài
Viết bài PR doanh nghiệp Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầu Bài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có)Chỉnh sửa miễn phí 03 lần Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000 ₫

Viết bài bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Viết nội dung trang chủ +200.000 ₫

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000 ₫

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000 ₫

590.000₫/bài
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản) Nhận được bài viết hoàn chỉnhHoàn thành trong 24hĐộ dài 100 – 300 từ

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình)

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000 ₫Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000 ₫ 290.000₫/bài

Quy trình sử dụng dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ của chúng tôi cụ thể như sau:

Trên cơ bản, tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Tuy nhiên dù là bài viết doanh nghiệp về dược phẩm hay bất cứ lĩnh vực gì, đều sẽ có một quy trình chung làm cơ sở. Hãy tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng gửi yêu cầu thông tin về Á Châu Media.
 • Lấy thông tin từ khách hàng, trả lời, tư vấn, báo giá.
 • Thỏa thuận: Hai bên thỏa thuận nội dung bài viết, deadline hoàn thành.
 • Tiến hành viết bài.
 • Gửi bản demo, chỉnh sửa nếu có.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ mà Achaumedia mang lại là gì?

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ. Dịch vụ viết bài thuê cho hệ thống cửa hàng bán lẻ của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin dùng.
 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.
 • Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho doanh nghiệp điện máy

Nếu như cần hỗ trợ thêm thông tin nào về dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho hệ thống cửa hàng bán lẻ, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ những thông tin tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)