4 Ý tưởng thu hút Khách tham dự Lễ khai trương

Tổ chức Lễ khai trương được xem là sự kiện đánh dấu việc đi vào hoạt động; và cũng là ngày làm việc đầu tiên của doanh nghiệp. Thông thường, các doanh nghiệp thường “mở cửa” chào đón khách hàng tới mua sắm ngay trong ngày khai trương. Điều này không những giúp doanh nghiệp quảng bá được tên tuổi của mình tới công chúng và truyền thông. Mà doanh nghiệp còn có thể thu được lợi nhuận lớn từ những khách hàng tới tham quan mua sắm trong ngày này. Và để ngày khai trương ấn tượng hơn, trong bài viết này, Á Châu Media xin giới thiệu 4 ý tưởng thu hút khách tham dự lễ khai trương để bạn đọc tham khảo.

Chương trình giảm giá ngày khai trương

Mở các chương trình giảm giá ngày khai trương là cách mà nhiều doanh nghiệp thường triển khai. Điều này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh các ngành hàng bán lẻ.

Việc giảm giá sẽ đánh vào tâm lý người tiêu dùng khi luôn muốn mua với giá ưu đãi nhất. Chính vì thế sẽ giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hoá hay lượng khách hàng tăng lên.

Xem thêm: Quy trình tổ chức lễ khai trương 

ý tưởng thu hút khách tham dự lễ khai trương
Giảm giá ngày khai trương

Mở tiệc chiêu đãi

Một cách khác để ngày khai trương thu hút khách hàng chính là tổ chức tiệc sau lễ khai trương. Bữa tiệc sẽ giúp thu hút sự hứng thú của nhiều người đến tham gia. Và đó cũng là nguồn khách hàng tiềm năng cho ngày đầu mở cửa khai trương.

ý tưởng thu hút khách tham dự lễ khai trương
Bữa tiệc chia vui là điều nên làm

Mời người nổi tiếng đến tham dự lễ khai trương

Mỗi người nổi tiếng đều luôn có cho mình một lượng fan riêng. Đồng thời sự có mặt của họ tại bất cứ nơi đâu cũng thu hút sự tò mò; chú ý của mọi người xung quanh và cánh nhà báo.Chính vì thế, việc mời người nổi tiếng đến tham dự và trải nghiệm loại hình mà doanh nghiệp đang kinh doanh; chính là cách tốt để quảng bá thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp. Thông qua việc cập nhật thông tin nhanh của fan và báo chí.

Quan trọng hơn, việc có mặt của người nổi tiếng sẽ giúp lượng khách hàng đông lên đáng kể. Giúp thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp.

ý tưởng thu hút khách tham dự lễ khai trương
Mời người nổi tiếng để kéo được fan đến

Trò chơi trúng thưởng

Việc lên kế hoạch tổ chức các trò chơi trúng thưởng là một ý tưởng thu hút khách tham dự lễ khai trương.

Các trò chơi sẽ giúp tạo ra không khí hào hứng, vui nhộn và có phần gay cấn. Từ đó, mọi người sẽ có xu hướng nhập cuộc tham gia trò chơi.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp thị, quảng bá sản phẩm cho những người tham gia trò chơi. Bởi đó chính là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

tổ chức trò chơi trúng thưởng
Tổ chức trò chơi trúng thưởng

Trên đây là 4 ý tưởng thu hút khách tham dự lễ khai trương. Á Châu Media mong rằng những chia sẻ trên đây; sẽ giúp quý bạn đọc có thêm những ta tưởng thú vị cho công việc kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)