4 Ý tưởng tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé yêu tròn 1 tuổi

Tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé yêu tròn 1 tuổi là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với ba mẹ. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng biết lập một kế hoạch tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé thật ấn tượng và hấp dẫn. Dưới đây là 4 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho bé bạn không thể bỏ qua.

Ý tưởng về địa điểm

Xu hướng tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé yêu tại các nhà hàng, khách sạn đang ngày càng phổ biến, nhưng để tạo sự khác biệt, bạn nên tổ chức sinh nhật tại một địa điểm ấn tượng, tạo nên sự ngỡ ngàng và ấn tượng khó phai cho khách mời.

tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé yêu

Sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ, MC nổi tiếng đem lại không khí mới mẻ và sự ấn tượng có 1 không 2 của chương trình sinh nhật.

Không dừng lại ở đó, tổ chức sự kiện tại đây, dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bé tận tình và chu đáo của Á Châu Media sẽ giúp bạn cảm thấy ấn tượng. Đặc biệt, thức ăn, đồ uống nơi đây được chế biến cầu kỳ, tinh tế và ngon đặc biệt.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé yêu tại khu vui chơi giải trí

Các khu vui chơi cũng là lựa chọn cho ba mẹ để tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé 1 tuổi. Các bé sẽ thỏa sức vui đùa và tương tác với nhau qua các trò chơi.

ý tưởng tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé yêu

Những bé năng động, hướng ngoại sẽ rất thích cách tổ chức sinh nhật này

Bạn hãy tìm một khu vui chơi thật rộng rãi, đặt trước với họ và có riêng một khu để bày biện đồ ăn phục vụ cho bữa tiệc.

Ý tưởng tổ chức sự kiện sinh nhật này sẽ được triển khai thành công nếu bạn biết kết hợp với các món đồ ăn thức uống hấp dẫn cho các khách mời.

Đây cũng là điều các bé yêu vô cùng thích thú. Bởi các bé được thỏa sức vui chơi cùng bạn bè. Chỉ có điều ba mẹ sẽ mệt hơn vì phải trông nom các bé cẩn thận.

Tổ chức sinh nhật cho bé yêu tại nhà

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé yêu tại nhà là một hình thức phổ biến nhất vì không đòi hỏi sự cầu kỳ trong khâu tổ chức.

Đặc biệt với những buổi tiệc sinh nhật bé có quy mô nhỏ, chỉ bao gồm các thành viên trong gia đình thì việc tổ chức tại nhà là phù hợp nhất, mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi trong ngày quan trọng của bé.

ý tưởng tổ chức sinh nhật

Đồng thời, khi tổ chức tại nhà, việc trang trí cho buổi tiệc cũng trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, khi tổ chức sinh nhật tại nhà, bạn cũng cần kiểm soát đầy đủ các khâu như trang trí, khách mời, thực đơn,…sao cho hợp lý nhé.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho bé yêu: Trang trí bữa tiệc theo ý con thích

Nếu bạn tổ chức tại gia đình, khâu trang trí nên đặc biệt quan tâm để tạo nên điểm nhấn cho sự kiện. Bạn có thể đặt thiết kế backdrop chương trình, bảng tên, biển hiệu welcome, thiết kế các chibi ấn tượng, in một vài tấm ảnh đẹp của bé…

trang trí theo chủ đề sẽ làm bữa tiệc thêm phần hấp dẫn

Hiện nay, có rất nhiều bộ phụ kiện trang trí đặc sắc cho bạn lựa chọn để tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé, có thể thiết kế theo hình con giáp tuổi của bé, hoặc hình công chúa Elsa, siêu nhân, người nhện… Khách mời tham dự chương trình sẽ thực sự ấn tượng với ý tưởng to chuc su kien sinh nhat cho be của bạn.

0/5 (0 Reviews)