Hướng dẫn Tổ chức Lễ Thôi Nôi cho bé yêu tại nhà

Cha mẹ luôn là người che chở bảo vệ các con đến hết cuộc đời. Tất cả những gì khiến con vui, con hạnh phúc điều đó dù có khó khăn cha mẹ cũng cố gắng thực hiện. Khi con 12 tháng tuổi cha mẹ nào cũng muốn tổ chức bữa tiệc một cách ấn tượng và ý nghĩa nhất. Tuy nhiên, không nhiều gia đình làm được điều này và số còn lại đã tìm cho mình một người bạn đồng hành. Bài viết hướng dẫn tổ chức lễ thôi nôi cho bé yêu sau đây có thể hữu ích với các bậc cha mẹ về sự kiện này.

hướng dẫn tổ chức lễ thôi nôi cho bé yêu tại nhà

Đơn vị tổ chức sự kiện thôi nôi cho bé yêu

Không cần phải giới thiệu nhiều về uy tín và sự chuyên nghiệp từ Á Châu Media nữa. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ hướng dẫn tổ chức lễ thôi nôi cho bé cũng như mua set đồ trang trí tại Á Châu Media đều hoàn toàn hài lòng.

Họ cho rằng từ nay về sau sẽ không phải đau đầu về những sự kiện tổ chức như thế này nữa. Vì đã có Á Châu Media đồng hành trong thời gian sắp tới. Hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn đơn vị vì nó là yếu tố quyết định cho bữa tiệc thành công và ý nghĩa.

Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý. Tại sao không lựa chọn Á Châu Media. Hãy luôn là bà mẹ thông thái nhất khi lựa chọn đơn vị tổ chức. Ngoài ra chúng tôi tự tin là cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm dịch vụ tổ chức sự kiện sinh nhật cho bé yêu tại nhà

Hướng dẫn tổ chức Lễ Thôi Nôi cho bé 

Bước 1: Lên ý tưởng gắn liền với chủ đề bữa tiệc

Việc lựa chọn chủ đề gắn liền với sở thích của bé là điều vô cùng quan trọng. Bé sẽ thích thú và hòa mình vào bữa tiệc một cách say mê. Hãy đọc những hướng dẫn tổ chức lễ thôi nôi về phần trang trí tiệc dưới đây để chọn cho mình ý tưởng phù hợp nhất.

Đối với các bé trai lựa chọn chủ đề siêu nhân, anh hùng với tông màu chủ đạo rực rỡ. Còn với các cô nàng thì mang không gian nhẹ nhàng, tình cảm với sắc hồng, trắng, tím mang chủ đề bà tiên, công chúa.

Tìm được chủ đề phù hợp sẽ là nền tảng để cách trang trí thôi nôi ấn tượng và đẹp mắt.

hướng dẫn tổ chức lễ thôi nôi cho bé yêu tại nhà

Bước 2: Chuẩn bị những set phụ kiện chính cho bữa tiệc

Tùy vào cách trang trí thôi nôi cho bé theo chủ đề mà bạn nên chuẩn bị những phụ kiện đi kèm.

Mỗi chủ đề có những phụ kiện riêng đi kèm. Nhưng thông thường những thứ không thể thiếu trong bữa tiệc đó là bánh sinh nhật, thiệp, sân khấu, cổng đón khách, bàn tiệc.

Ngoài ra có bóng bay, hoa, khăn, nơ, sao…Những phụ kiện này có thể do tự tay các mẹ chuẩn bị như xốp, bìa cứng, giấy, decal cắt thành những hình, nhân vật theo chủ đề bé yêu thích.

Phần làm nổi bật để mọi người ghi nhớ mà các mẹ không thể không chuẩn bị đó là cắt chữ sinh nhật cho bé. Nếu các mẹ còn đang bối rối về tạo hình nhân vật cho bữa tiệc. Hãy liên hệ với Á Châu Media, ngoài đem đến cho bạn những hướng dẫn tổ chức lễ thôi nôi cho bé đầy đủ nhất, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn phần việc còn lại.

hướng dẫn tổ chức lễ thôi nôi cho bé tại nhà

Bước 3: Thực hiện ý tưởng tại nhà

Để có cách trang trí thôi nôi cho bé tại nhà đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Vì có thể không gian không đủ rộng để có thể thực hiện hết được set phụ kiện trang trí.

Vì thế, cần thu dọn đồ đạc để có một không gian tổ chức rộng nhất.

Trước tiên là phần cổng chào, do không gian hẹp nên có thể dùng cửa làm cổng chào cùng với cắt chữ trang trí sinh nhật để mọi người bước vào được đón chào nồng nhiệt nhất. Sau đó đến phần trang trí bàn tiệc.

ý tưởng tổ chức sinh nhật

Chỉ cần bày bánh ở trung tâm, tô điểm những bông hoa và bánh kem bên cạnh. Đặt những bức ảnh, nhân vật yêu thích của bé cho bọn trẻ tìm được niềm vui và hạnh phúc ở bữa tiệc.

Như vậy là cách trang trí thôi nôi cho bé trai hay bé gái cũng chỉ nên dừng lại ở bàn tiệc những đồ cần thiết. Tránh tham quá, mọi thứ sẽ trở thành thừa thãi.

Ở trên là các bước hướng dẫn tổ chức lễ Thôi Nôi cho bé. Hãy liên hệ với Á Châu Media – Chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn tổ chức những sự kiện tuyệt vời nhất.

0/5 (0 Reviews)